Trang chủ » Review Cao Thủ Thâu Hương

Review Cao Thủ Thâu Hương

11:13 22/05/2024 Nguyễn Mai Tiên Thảo

Cao Thủ Thâu Hương

Tác giả: Lục Như Hòa Thượng

Thể loại: Kiếm hiệp, Xuyên Không

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 4883 chương

Review Cao Thủ Thâu Hương

Review Cao Thủ Thâu Hương

----------------------

Tai nạn, xuyên không, đoạt xá trọng sinh, nhưng sẽ là ai đây? Trọng sinh vào một phế vật không thể tu luyện võ công của một gia tộc? Sai! Vậy trọng sinh vào thân xác của một đại thiếu gia khoẻ mạnh bình thường, cũng sai nốt! Vậy sẽ là ai?

Vâng, người được chọn chính là Tống Thanh Thư, như mọi người đã biết, à mà nếu mọi người không biết thì cũng xin giới thiệu luôn, Tống Thanh Thư là con trai của Tống Viễn Kiều, đệ tử đời thứ ba của phái Võ Đang, là trượng phu của Chu Chỉ Nhược, chắc mọi người vẫn còn nhớ chị đẹp mà ác này, và thời điểm đoạt xá là lúc nào? Chính là sau khi kết thúc trận đánh với chính người thân của mình tại Đại Hội Đồ Sư ở Thiếu Lâm, ngay lúc ấy Tống Thanh Thư bị đánh cho võ công tàn phế, kinh mạch đứt đoạn, sống không bằng chết.

Và nhân vật chính Cao Thủ Thâu Hương của chúng ta đoạt xá vào ngay thời điểm ấy, và mở mắt ra là nhìn thấy thê tử của mình ‘qua lại’ với mối tình đầu, Oh My God! Sĩ diện của một nam nhân đã không cho phép điều đó, vì thế anh ấy lập ra tuyên ngôn bảo vệ kiều thê, bằng cách đoạt lấy trinh tiết của nàng trước khi bị thằng khác đoạt, đúng theo phương châm ‘thà hôn em để rồi ăn tát còn hơn nhìn thằng khác nó hôn em’ . Rồi sau đó … không có sau đó nữa, hết giới thiệu rồi, vào đọc truyện sẽ rõ !!!

----------------------

Đau! Đau không thể chịu được! Tống Khanh Sơ từ trong hôn mê tỉnh lại, cảm thấy xương khớp toàn thân tựa như vỡ nát, ngay cả cử động một ngón tay cũng không làm được, nghĩ đến chiếc xe tải lao đến người trước khi hôn mê, Tống Khanh Sơ trong lòng ớn lạnh: "Lẽ nào nhặt được một mạng, nhưng nửa đời sau lại chỉ có thể nằm liệt trên giường?" 

Đây là bệnh viện sao, Tống Khanh Sơ mở mắt, bắt đầu chậm rãi quan sát cảnh vật chung quanh. Chỉ thấy lụa mỏng xanh chung quanh không gió tự động bay, ngọn nến trắng trên bàn giữa phòng lúc sáng lúc tối, một người nữ với bóng lưng nhỏ nhắn đưa lưng về phía mình ngồi ở chỗ kia, với tay chống mặt, kinh ngạc đến ngây người. 

Thấy không rõ dung mạo của người nữ ấy, bất quá ánh sáng mờ của ngọn nến rọi lên bộ đồ màu xanh của nàng, lại có chút dọa người, Tống Khanh Sơ nghĩ thầm bệnh viện này làm cái quỷ gì, không có điện đã không nói, còn đem phòng bệnh bố trí như linh đường, còn cô y tá ngồi ở chỗ kia giống như một nữ quỷ, nếu như người nhát gan đã sớm bị dọa hét lên rồi. 

Thiếu nữ áo xanh tựa như có tâm sự, cũng không có chú ý tới nam nhân trên giường đã tỉnh lại, lúc này, một nữ ni gõ cửa đi đến bẩm báo: "Chưởng môn, giáo chủ Minh Giáo Trương Vô Kỵ cầu kiến." 

Thân thể của thiếu nữ áo xanh rõ ràng rung lên một chút, bất quá rất nhanh trấn định xuống: "Nam nữ khác biệt, ban đêm bất tiện gặp nhau, bảo hắn ta trở về đi." Ngữ khí lạnh lùng cũng khó giấu được một chút linh hoạt kỳ ảo trong giọng nói thanh thúy của thiếu nữ áo xanh, vô cùng dễ nghe. 

Lúc này bên ngoài một giọng nam trầm ổn trong sáng vang đến: "Tại hạ tinh thông y thuật, nguyện vì Tống Thanh Thư thiếu hiệp chữa thương, không có ý khác." 

. . . 

Tống Khanh Sơ từ trước đến nay vô cùng quen thuộc tình tiết của tiểu thuyết Kim Dung chỉ cảm thấy một cơn ớn lạnh từ đầu đến chân, cái này nếu không phải đang quay phim cổ trang, vậy giáo chủ Minh Giáo Trương Vô Kỵ xuất hiện, rồi liên hệ với tình cảnh này, chẳng lẽ bản thân mình là Tống Thanh Thư không may trong《 Ỷ Thiên Đồ Long ký 》kia? 

Bị cái này làm cho giật mình, tư duy có chút hỗn độn sau khi tỉnh lại từ trọng thương hôn mê rốt cục trở nên tỉnh táo, Tống Khanh Sơ chậm rãi nhớ lại chi tiết của vụ tai nạn xe cộ, sắc mặt xấu xí nhớ ra bản thân mình đã chết, chỉ là không biết vì sao lại nằm ở chỗ này, nghe cách nói chuyện của hai người bọn họ, tựa như đây là thế giới của Ỷ Thiên Đồ Long ký. 

Trên đây là bài viết review Cao Thủ Thâu Hương mới nhất tại review truyện. Chúc các bạn sẽ có buổi đọc truyện thật thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!