Trang chủ » Review Lục Địa Kiện Tiên

Review Lục Địa Kiện Tiên

20:36 03/06/2024 Nguyễn Mai Tiên Thảo

Lục Địa Kiện Tiên

Tác giả: Lục Như Hòa Thượng

Thể loại: Tiên hiệp, Truyện Sắc

Tình trạng: Đang ra

Độ dài: 2943 chương

Review Lục Địa Kiện Tiên

----------------------

Tổ An bị sét đánh, khi tỉnh lại phát hiện mình trở thành con rể của Công Tước Phủ, ngay đêm tân hôn bị phát hiện đang ngủ trên giường cô em vợ.

Đối mặt với Địa Ngục này, cùng xem hắn làm sao dựa vào một chiếc bàn phím để gặp dữ hóa lành.

 

Bạn của thê tử đột nhiên liên hệ với ta, nữ giáo trường đột nhiên tỏ ra thân cận... Không được, ta nhất định phải đề phòng đám nữ nhân này, chắc chắn bọn họ đang tham luyến thân thể của ta a!....

----------------------

 

Đau, toàn thân đều đau, trong mũi còn ngửi thấy một mùi khét lẹt.

Chờ đã!

Tổ An nhớ lại vừa nãy mình vừa khẩu chiến một trận trên diễn đàn, cho dù bên ngoài giông tố mưa bão cũng không ảnh hưởng đến trạng thái của hắn chút nào, nước miếng tung toé như mưa, phím gõ tạch tạch khiến người người phải á khẩu... Ách, không đúng, đây gọi là lấy đức phục người.

Sau đó một tiếng sấm kịch liệt vang lên, tia chớp sáng bừng cả bầu trời, bên ngoài cửa sổ sáng lên một luồng ánh sáng mông lung màu đỏ, không trung biến ảo chập chờn.

Tổ An chỉ cảm thấy bên tai vang lên một tiếng rít thê lương, rất khó có thể dùng từ ngữ chuẩn xác để miêu tả loại cảm giác này, sau đó hắn nhìn thấy bàn phím trên mặt bàn từng chút một hóa thành tro bụi, tiếp đó là bàn tay hắn rồi đến cánh tay, từ từ lan lên cổ, sau đó hắn không biết gì nữa.

Chẳng lẽ bị sét đánh?

Thứ đó là cái gì? Thân là một vị anh hùng bàn phím, hắn đã từng xem qua bộ phim Người Hùng Tia Chớp, mạch não của hắn xưa nay đều rất bất bình thường, hiện tại trong lòng hắn không phải sợ hãi mà là một loại cảm giác hưng phấn, chẳng lẽ ta biến thành The Flash rồi?

Hắn cố gắng muốn mở to mắt, thế nhưng trước mắt lại là một mảnh hỗn độn, vốn không thể phân rõ trên dưới trái phải. Bỗng nhiên từ đầu ngón tay truyền đến cảm giác nhoi nhói, hắn vội vàng quay đầu nhìn lại... hắn cũng không biết là mắt mình nhìn thấy hay là trong đầu nhìn thấy.

Trong tay đột nhiên hiện ra một chiếc bàn phím, không khác gì loại bàn phím hắn dùng thường ngày, điểm khác biệt duy nhất chính là những con phím đều u ám, hắn cố gắng vươn tay ấn vào những con phím kia, đáng tiếc không thể ấn được một cái nào, dường như tất cả các con phím đều bị hàn cứng vào bàn phím.

- Danh xưng Anh Hùng Bàn Phím kết nối thành công, sau khi đạt được điều kiện tương ứng thì công năng sẽ tự động được mở khóa.Một thanh âm lạnh như băng vang lên trong đầu, Tổ An giật mình, người ta đều là The Flash, Spider Man, Người Sắt, tên nào tên nấy đều vô cùng phong cách, tuy cái tên anh hùng bàn phím này khá phù hợp với mình, nhưng vì sao nghe vẫn cảm thấy không được tự nhiên như vậy?

- Mở khóa cần điều kiện gì?

Tổ An vội vàng hỏi.

- Thu thập 12 bộ bí điển trong 12 bí địa của thế giới này, mỗi bộ sẽ được khảm nạm theo thứ tự vào phím F1 đến F12. Mỗi khi thu thập được một bộ, sẽ mở khóa một công năng tương ứng.

Thanh âm lạnh như băng đáp.

Lúc này Tổ An mới chú ý tới từ F1 đến F12 trên bàn phím đều có khắc những hình ảnh cổ quái, hẳn tương ứng với 12 bộ bí điển.

- Chúc ngươi may mắn, anh hùng bàn phím!

Sau khi nói câu này, bàn phím trở nên mông lung rồi hóa thành một cái bóng mờ chui vào đầu ngón tay Tổ An, rồi biến mất không thấy gì nữa, Tổ An vội vàng truy vấn:

- Chờ một chút, 12 bí địa là cái gì, ta phải làm sao để tìm được những bí điển kia?

Đáng tiếc mặc kệ hắn kêu gào như thế nào, thanh âm lạnh như băng kia rốt cuộc không xuất hiện nữa, thậm chí ngay cả chiếc bàn phím thần bí cũng vô ảnh vô tung.

Tổ An nhịn không được muốn chửi thề, cái bàn phím khỉ gì thế, nhân vật chính nhà người ta đều có bàn tay vàng, vì sao đến lượt ta thì lại cần điều kiện mở khóa hà khắc như thế? Cái gì mà bí địa, nghe vào cũng đủ biết là nơi không dễ chọc, bí điển gì đó sao có thể tùy tiện lấy được? Còn đòi 12 bộ, mẹ nó đây không phải là đang chơi ta sao!Lúc này xung quanh dần dần không còn là một mảnh hỗn độn nữa, trước mắt hắn dường như có ánh sáng tồn tại, bên tai loáng thoáng truyền đến tiếng người nói chuyện:

- Kỳ quái, bầu trời đang trong xanh lại đột nhiên xuất hiện sấm sét, không có đạo lý.

- Khẳng định là hắn đã làm chuyện gì đó thương thiên hại lý nên ông trời mới ra tay trừng phạt.

- A, đây hình như là vị cô gia nổi danh phế vật của Sở gia mà, được vị Đại tiểu thư Sở gia xinh đẹp như tiên tử nhìn trúng đã rạng danh tổ tông, ai ngờ hắn còn không thỏa mãn, nghe nói tối hôm qua ngay đêm tân hôn mà hắn lại leo lên giường của Nhị tiểu thư Sở gia.

- Trời lạy, đây là muốn ăn sạch tỷ muội nhà người ta rồi?

- Hắc hắc hắc, tỷ phu nào mà không thích em vợ chứ?

- Đáng bị sét đánh!

- Đáng tiếc vị Đại tiểu thư Sở gia đẹp như tiên nữ kia, còn trẻ như vậy đã phải thủ tiết.

- Im đi, cẩn thận kẻo bị người của Sở gia nghe thấy, bọn họ đang lùng bắt tên súc sinh này khắp nơi đó.

Tổ An nghe được mà không hiểu ra sao, nói cái gì lung ta lung tung, thời buổi bây giờ thật là thoái hóa đạo đức, đám người này đứng bên cạnh ta nói huyên thuyên cũng không thấy ai chịu gọi một chiếc xe cứu thương, chờ sau khi ta tỉnh lại, nhất định sẽ bốc phốt lên internet cho thiên hạ vào phỉ nhổ loại người vô sỉ như các ngươi!

 

Trên đây là bài viết review Lục Địa Kiện Tiên mới nhất tại review truyện. Chúc các bạn sẽ có buổi đọc truyện thật thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!