Trang chủ » Review Chiếm Cái Đỉnh Núi Làm Đại Vương

Review Chiếm Cái Đỉnh Núi Làm Đại Vương

Review: Chiếm Cái Đỉnh Núi Làm Đại Vương

Tác giả: Mộc Hạ Trĩ Thủy

Thể loại: Tiên hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn

Tình trạng: Đang ra

Độ dài: 76 chương

Review Chiếm Cái Đỉnh Núi Làm Đại Vương

----------------------

#hài_hước #cơ_trí #xây_dựng_thế_lực #top_qidian

 

Ở tại bên trong thế giới võ đạo vi tôn, võ giả nhấc tay liền có thể đánh vỡ núi, nhấc chân liền có thể thuấn di ngàn dặm.

 

Hôm nay, có một thiếu niên nhìn lên một ngọn núi, chiếm cứ đỉnh núi, danh xưng đại vương.

 

Từ đó, tòa đỉnh núi này trở thành thánh địa mà người người hướng tới. Ở chỗ này, chí tôn đi đầy đất, thần thú nhiều như chó, danh xưng cái nôi của anh tài khắp thiên hạ, cảng hòa bình tránh phân tranh của thiên hạ.

 

"Trời ạ, ta thấy cái gì thế này, Chí Tôn đang trồng cây, Thần Thú đang trông cửa! Nhất định là phương phức mở ra của ta có cái gì không đúng."

 

 

Chúc Các Bạn Có Những Giây Phút Vui Vẻ Khi Đọc Truyện!!^^

----------------------

    "Tô Vũ, ngươi có biết mình đang làm gì không? Ngươi phải suy nghĩ kỹ mới được, ngươi chuẩn bị đi thật à?" Người lên tiếng là một thanh niên vạm vỡ mặc đồng phục người hầu màu xanh lam, trên mặt lộ ra vẻ khó tin, nói với giọng lo lắng.

    “Yên tâm đi, ta rất tỉnh táo, nếu còn coi ta là huynh đệ thì cũng đừng ngăn cản ta.” Tô Vũ là một thiếu niên mười sáu tuổi, trên mặt còn lộ ra một tia non nớt, nhưng là biểu lộ nghiêm nghị rất và cứng cỏi hơn người trẻ tuổi rất nhiều. Hắn nói và bắt đầu tăng tốc độ của mình.

    Đã quá muộn, Cmn, cái này cũng quá đột ngột.

    Lúc này trong lòng Tô Vũ vô cùng bất an, nếu có người nhìn chằm chằm vào mắt hắn, sẽ phát hiện ánh mắt hắn không hề động đậy, cả người như phiêu diêu trên chín tầng mây.

    Lúc này, sự chú ý của hắn đã hoàn toàn tập trung vào tâm trí trong đầu, trong đầu hắn bây giờ thực sự có một chiếc đồng hồ điện tử đang đếm ngược.

    Còn có năm giờ, hẳn là còn kịp a! Tô Vũ vừa chạy vừa ước lượng thời gian.

    Đáng tiếc trời không thấu, một đôi bàn tay to đặt ở trên bờ vai của hắn, đột nhiên ngăn cản thân ảnh hắn lại, "Nếu ngươi không nói rõ ràng, ta sẽ không để cho ngươi đi!"

    "Đường Tiếu! Tránh đường cho ta, nếu không chúng ta sẽ ân đoạn nghĩa tuyệt!"

    Đường Tiếu sửng sốt, Tô Vũ vốn nổi tiếng hiền lành, đối nhân xử thế, làm việc chăm chỉ không bao giờ oán trách, không ngờ còn có lúc tức giận như bây giờ, đây là lần đầu tiên hắn thấy Tô Vũ tức giận như vậy.

    Nhưng hắn rất nhanh liền tỉnh táo lại, kiên quyết lắc đầu nói: "Ta không cho phép, công việc này khó khăn lắm mới có được, không biết có bao nhiêu người đang nhìn chúng ta chằm chằm, ngươi làm sao có thể từ bỏ như vây?"

    Tô Vũ lo lắng đỏ mắt, Đường Tiếu người này cái gì cũng giỏi, nhưng lại quá cố chấp, mặc dù không có ý định buông tha cho mình, nhưng là đều xuất phát từ lòng tốt, là tự hắn đuối lý trước, không được. nói đi, không thể từ bỏ được.

    “Đừng lo lắng, Đường Tiếu, ta đã có việc tốt hơn, đừng ngăn cản ta nữa.” Tô Vũ hít sâu một hơi, bình tĩnh nói.

    Mắt nhìn thời gian trôi nhanh, mồ hôi lạnh túa ra.

    "Tốt hơn? Chúng ta chỉ là người bình thường, làm việc gì có thể tốt hơn làm ở quận vương phủ?"

    “Tóm lại ngươi thả ta đi, về sau ngươi sẽ hiểu.” Tô Vũ kiên nhẫn nói.

    “Đi đâu?” Đường Tiếu cau mày.

    "Lên núi."

    "Cái gì? Ngươi điên rồi! Cùng ta trở về, đừng vì xúc động nhất thời để cả đời này phải hối hận!" Đường Tiếu nhịn không được muốn đem Tô Vũ kéo trở về.    Tô Vũ cũng sắp khóc nhưng sức lực không bằng Đường Tiếu, căn bản không thoát ra được, nhìn mục tiêu càng ngày càng xa, trong lòng buồn bực, hận không thể đánh Đường Tiếu thành đầu heo một trận.

    "Nhắc nhở ký chủ, còn có bốn giờ ba mươi phút nữa là kết thúc nhiệm vụ tân thủ, nếu như trong thời gian quy định ký chủ không thể hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống này sẽ đóng cửa, xin mời nhanh lên."

    Một giọng nói vô cảm vang lên trong đầu Tô Vũ, trong lòng hắn càng thêm gấp rút, hắn giãy giụa điên cuồng muốn thoát khỏi nanh vuốt của Đường Tiếu.

    Nghiệp chướng a, nghiệp chướng a, ta cuối cùng cũng đánh thức được ngón tay vàng, không ngờ lại gặp phải chuyện như vậy, nếu như nhiệm vụ thất bại, ta nhất định là người xuyên việt đen đủi nhất.

    Tô Vũ thực ra không phải người thế giới này, một tháng trước hắn đã xuyên qua đến đây và nhập vào cơ thể của Tô Vũ, người trùng tên với hắn, sau khi kế thừa ký ức ban đầu, hắn cũng dần dần thích nghi với cuộc sống ở dị giới, đến hôm nay ngón tay vàng cuối cùng cũng thức tỉnh.

    Vì vậy, hắn kiên quyết nghỉ việc và đi theo tiếng gọi của hệ thống.

    Nhiệm vụ tân thủ: Đi theo hướng dẫn của hệ thống đến Đại Vương Sơn.

    Phần thưởng nhiệm vụ: Hệ thống Sơn Đại Vương kích hoạt hoàn chỉnh, gói quà tân thủ.

    Tuy rằng không biết ngón tay vàng này như thế nào, nhưng có còn hơn không, phụ thân của thân thể mà hắn chiếm được chỉ là một người hầu trong quận vương phủ, tuy rằng công việc này ở dị giới cũng là một công việc đàng hoàng, phúc lợi phong phú, nhưng hắn thân là một người xuyên việt, hắn tuyệt đối không chấp nhận mình mãi mãi chỉ là hạ nhân.

    Gói quà tân thủ.

    Gói quà tân thủ của ta a! Nhìn Đại Vương Sơn đang càng ngày càng xa, tim Tô Vũ như rỉ máu.

    "Chậc, đây không phải Tô đại thiên tài sao, hắn lại trở về làm gì?"

    Giọng nói xa lạ đưa Tô Vũ trở về thực tại.

    “Trần Lãng, đây không phải chuyện của ngươi, tránh ra!” Đường Tiếu trầm giọng nói, ánh mắt lạnh lùng.

    "Là người của Vương phủ, ta đương nhiên không thể để cho người không phận sự tùy tiện tiến vào Vương phủ, Tô Vũ đã từ chức với Vương Quản Sự rồi, hắn không thể vào Vương phủ!" Trần Lãng cười lạnh.

    “Tô Vũ chỉ là nhất thời bốc đồng mà thôi, ta sẽ dẫn hắn đi giải thích rõ ràng với Vương Quản Sự, ngươi tránh ra!” Đường Tiếu hơi híp mắt, trong mắt hiện lên một tia nguy hiểm."

    "Hừ, giải thích? Ngươi coi Quận Vương Phủ là nhà của ngươi sao, muốn đi thì đi, lúc nào muốn về thì về?" Trần Lãng không lùi bước chút nào, "Vương Quản Sự đã đồng ý cho Tô Vũ từ chức rồi, ngươi cũng muốn như vậy sao? Bị trục xuất khỏi quận phủ?"    “Ta là người đưa hắn vào Quận Vương Phủ, có chuyện gì ta sẽ lo!” Đường Tiếu vừa nói vừa vỗ một chưởng về phía Trần Lãng, cố đẩy hắn ra.

    Chưởng phong gào thét, Tô Vũ cách rất gần, ngay cả thanh âm không khí vị chưởng lực xé rách cũng có thể nghe thấy.

    Sau khi kế thừa ký ức, Tô Vũ đối với thế giới này cũng có hiểu biết trực quan, khoa học kỹ thuật của nơi này cũng không có tiên tiến như kiếp trước, ngược lại kiến ​​trúc cùng phong cách quần áo đều thiên về thời cổ đại của kiếp trước, làm hắn hưng phấn nhất chính là nơi này có vũ lực siêu cường, lực lượng của võ giả cực kỳ cường đại, cường giả có thể khai thiên liệt địa, ngày đi ngàn dặm.

    Mặc dù không biết có thật sự mạnh như vậy hay không, nhưng võ đạo thịnh thế lại là một sự thật không thể chối cãi, làm tạp dịch trong Quận Vương Phủ, có thể học được một số kỹ năng tự vệ, trong đó có một ít người tài năng xuất chúng đã trở thành siêu nhân trong tưởng tượng của Tô Vũ, chặt cây bằng tay không là chuyện nhỏ.

    Đáng tiếc học võ còn tùy tài năng, Tô Vũ hiển nhiên là loại người không có thiên phú, bị coi là thực lực yếu nhất trong đám tạp dịch.

    "Hừ"

    Trần Lãng hừ lạnh một tiếng, không chút tránh né, một chưởng nghênh tiếp lấy.

    "Phanh"

    Hai người lùi lại nửa bước, Đường Tiếu nghiêm túc nhìn Trần Lãng, trong mắt lộ ra vẻ kinh ngạc, "Ngoại công bốn tầng!"

    “Ha ha ha, Đường Tiếu, ngươi cho rằng ngươi là người duy nhất có thể đạt tới ngoại công tầng thứ tư sao?” Trần Lãng đắc ý nói.

    "Cho dù ngươi đạt tới ngoại công tầng thứ tư, cũng không phải là đối thủ của ta!"

    "Cứ thử đi rồi biết!"

    Ngoại công là cơ sở để trở thành võ giả, không có tâm pháp, đây là một kỹ thuật luyện thể tương đối mạnh mẽ, có thể không ngừng đột phá giới hạn của cơ thể con người, chia thành mười tầng, nếu như tu luyện ngoại công đến tầng thứ bảy có thể được thăng chức từ tạp dịch lên quản sự, Đột phá tầng thứ mười thì có thể chính thức trở thành đệ tử của Quận Vương Phủ, được truyền dạy tâm pháp tu luyện, bước lên con đường võ đạo chân chính.

    Tô Vũ lúc này yêu chết Trần Lãng, tên này tới thật đúng lúc, Trần Lãng và Đường Tiếu đều là ngoại công tứ trọng, lực chiến đấu gần như bằng nhau, khi chiến đấu nổ ra, Đường Tiếu rất khó tập trung vào Tô Vũ, đây quả thực là một cơ hội tốt để chạy trốn!

    Tô Vũ nhập Quận Vương Phủ đã hai năm, một mực bị kẹt lại ở ngoại công nhất trọng, giống như có một bức tường vô hình chặn ở kinh mạch của hắn, khiến cho tu vi của hắn vĩnh viễn không thể tiến lên, nhưng trong tình huống này, cũng đủ để cho hắn chạy trốn.

    Thừa dịp Đường Tiếu và Trần Lãng lại đối chiêu, Tô Vũ thoát khỏi Đường Tiếu, tăng hết tốc độ, chạy thẳng về phía Đại Vương Sơn, không quay đầu lại...

    Đường Tiếu biến sắc, định đuổi theo lại bị Trần Lãng ngăn lại, cười lạnh nói: "Chính hắn đều muốn tự mình chạy đi, cũng không thể trách người khác, một tên tạp dịch nho nhỏ cũng dám viết thư tình cho quận chúa, không biết tự lượng sức mình."

    Sau ngày hôm nay, dù Tô Vũ có muốn quay lại cũng không được!

Mời các bạn đón trải nghiệm review Chiếm Cái Đỉnh Núi Làm Đại Vương của tác giả Mộc Hạ Trĩ Thủy. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!