Trang chủ » Review Cô Con Gái Quốc Dân Ba Tuổi Rưỡi

Tóm tắt truyện Cô Con Gái Quốc Dân Ba Tuổi Rưỡi

Tác giả: Vân Trĩ

Thể loại: Đô thị, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Xuyên Không, Tiểu thuyết, Truyện Sủng, Nữ Phụ, Hiện Đại

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 638 chương

Review Cô Con Gái Quốc Dân Ba Tuổi Rưỡi

----------------------

Cố Tuế Tuế là một chiếc kẹo bông thành tinh, một cô bé mỏng manh thích khóc lại thích đẹp.

Cho đến một ngày, cô bé xuyên không vào trong một quyển truyện về giới giải trí, trở thành người chuyên bị đem ra so sánh với nữ chính là ngôi sao nhí.

Khi còn bé nữ phụ dựa vào vai diễn công chúa nhỏ mất nước, khiến người xem rớt nước mắt, trở thành con gái quốc dân, từ nay về sau, phim ký không ngừng, càng ngày càng nổi tiếng.

Nhưng sau khi lớn lên, nữ phụ uống rượu hút thuốc, kiêu căng ở đoàn làm phim, liên tục gặp bê bối, từ từ mất đi vẻ đáng yêu hồi bé, trở thành một ngôi sao nhí hết thời.

Nữ chính ra mắt cùng thời lại một đường đi lên, dựa vào việc có trí nhớ về kiếp trước, đầu tư vào phim chiếu mạng nổi tiếng, diễn vai nữ chính trong phim của đạo diễn nổi tiếng, giành được hai giải ảnh hậu, nắm tay nam chính chủ tịch cùng nhau bước lên đỉnh vinh quang.

Nhưng lúc này, Cố Tuế Tuế xuyên không tới, năm nay mới ba tuổi rưỡi.

Cô bé vừa được đạo diễn chọn vào vai công chúa nhỏ mất nước khiến cô một bước thành danh...

----------------------

"Đây là diễn viên nhí anh tìm cho tôi?" Phó đạo diễn đang nằm trên ghế híp mắt lại, quan sát cô bé mặc váy hồng nhạt do nhân viên đoàn làm phim đưa tới bằng ánh mắt xoi mói.

Cô bé xinh đẹp như tượng ngọc yên tĩnh đứng ở một bên, trên đầu cài hai chiếc cặp tóc đáng yêu, không khóc không gào, đôi mắt to tròn long lanh, trong sáng, nhìn vào khiến người ta rất yêu mến.

Ngoại hình của cô bé này không có gì để bắt bẻ, hoàn toàn hợp với yêu cầu của vai diễn này.

Phó đạo diễn tỏ vẻ hài lòng, nhưng lại nhớ đến tính cách thích bắt bẻ của đạo diễn Trần, vẫn hỏi thêm một câu:

"Đúng rồi, Tiểu Lý, cô bé này diễn cảnh khóc thế nào?"

Trẻ con ở tuổi này rất khó dạy, mỗi lần đoàn làm phim trẻ con đến đóng phim đều rất phiền phức, nếu như diễn viên nhí này đã có kinh nghiệm căn bản thì họ cũng dễ dạy hơn.

Lý Phú Quý phụ trách tìm người hơi cúi xuống, nói với giọng chắc chắn:

"Đạo diễn, anh cứ yên tâm, cô bé này tên là Cố Tuế Tuế, là cô bé đóng cảnh khóc tốt nhất, nghe nói còn là người mẫu nhí nữa, cảm giác ống kính cũng tốt hơn những đứa trẻ khác rất nhiều."

Phó đạo diễn phụ trách tuyển diễn viên nghe vậy thì trong lòng cũng yên tâm hơn.Vai diễn công chúa nhỏ mất nước, mặc dù thời gian lên hình không nhiều, nhưng lại là một trong những vai diễn vô cùng quan trọng, không thể tuyển người qua loa được.

Là em gái ruột của nam chính, cái chết của cô bé đã để lại ấn tượng không thể xóa nhòa trong lòng nam chính, cũng chính là cơ sở cùng cố cho việc báo thù về sau của nam chính.

Nhân vật này vốn đã chọn được người thích hợp, hai hôm nữa sẽ vào đoàn làm phim, nhưng không khéo là cô bé đã quyết định chọn lúc trước đột nhiên bị lây dịch cảm cúm, trong thời gian ngắn không thể khỏe lại, đoàn làm phim rơi vào đường cùng chỉ đành tìm người khác đến diễn thay.

Cũng may tìm được một người mới, so sánh các điều kiện đều thấy tốt hơn, cuối cùng ông ta cũng có thể bàn giao cho đạo diễn Trần rồi.

...

Phùng Dao Cầm chờ ngoài cửa thấy con gái rốt cuộc cũng đi ra, trong lòng thấp thỏm bất an, lên tiếng hỏi:

"Anh Lý, kết quả thử vai thế nào? Tuế Tuế nhà chúng em rốt cuộc có được chọn không?"

Lý Phú Quý mỉm cười đáp:

"Tôi làm việc mà cô không yên tâm à? Phó đạo diễn đã lên tiếng rồi, xác định vai diễn này là của Tuế Tuế nhà chị, đợi lát nữa sẽ cho người đưa hai mẹ con vào ký hợp đồng."

Bạn đang đọc review Cô Con Gái Quốc Dân Ba Tuổi Rưỡi mới nhất tại review truyện. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!