Trang chủ » Review Đại Kiếp Chủ (Dịch)

Review Đại Kiếp Chủ (Dịch)

00:20 02/06/2024 Nguyễn Mai Tiên Thảo

Nội dung truyện Đại Kiếp Chủ (Dịch) của tác giả Hắc Sơn Lão Quỷ

Tác giả: Hắc Sơn Lão Quỷ

Thể loại: Tiên hiệp

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 2035 chương

Review Đại Kiếp Chủ (Dịch)

----------------------

Một quyển Đạo Nguyên Chân Giải giấu giếm đại đạo huyền cơ, một thuật thôi diễn vạn pháp ba ngàn đại đạo trong tay.

Thiếu niên khố rách áo ôm khổ học mười năm thấy được chân kinh!

Cuối cùng một kiếm xuất ra huyền hoàng, cánh tay bảo vệ muôn dân trăm họ!

Ba ngàn năm đại kiếp hàng thế cũng chỉ là thần binh trong lòng bàn tay, từ đây trên Tiên lộ, ai dám tiếp phong mang của hắn?

Hệ thống: Luyện Khí – Trúc Cơ – Kim Đan – Nguyên Anh – Hóa Thần – Đại Thừa –  Bất Hủ– Đế Cảnh…

Phương Nguyên một thiếu niên gia cảnh khó khăn gian khổ mười năm ôn luyện cuối cùng đứng đầu Tiên Bảng nhưng tưởng chừng thiếu niên ấy sẽ một bước lên trời bắt đầu con đường tu luyện nhưng ngờ đâu vào giây phút quyết định ấy...

Mời các bạn xem truyện để tìm hiểu.

----------------------

"Đại Kiếp lịch lần thứ chín mùa xuân năm 2990, Tây Hoang Ma Uyên dị động, hắc ám sinh linh lại giáng xuống thế gian lần nữa, tàn sát khắp nhân gian, giết hại sinh linh, tu sĩ tiền bối cầm kiếm nhập hoang nguyên, kịch chiến mười năm, cuối cùng cũng đuổi được hắc ám sinh linh quay về Ma Uyên, trả lại một mảnh thanh tĩnh cho thiên địa!"

"Lịch sử mênh mông, chính đạo trường tồn, đặc biệt lập bia này, cúng tế anh linh tiền bối!"

"Đạo Nhất tiên tổ, Hồng Hư chân nhân, anh linh bất diệt, vạn cổ trường tồn!"

"Thượng Thanh tiên tổ, Thần Du tông chủ, anh linh bất diệt, vạn cổ trường tồn!"

"Vong Tình Đảo thánh nữ, Bích Lạc tiên tử, anh linh bất diệt, vạn cổ trường tồn!"

"Đại Thiên Ma tông, Thái Tuyên Ma Tổ, anh linh bất diệt, vạn cổ trường tồn!"

"Cửu Trọng Thiên Đế, Huyền Cổ Chí Tôn, anh linh bất diệt, vạn cổ trường tồn!"

"Côn Lôn Chiến Tiên, Tử Đồng võ thánh, anh linh bất diệt, vạn cổ trường tồn!"

"Tuyết Nguyên kiếm tiên, Hoàng Phủ Huyền Đô, anh linh bất diệt, vạn cổ trường tồn!"

"Vĩnh Dạ ma chủ, Huyết Ma lão quái, anh linh bất diệt, vạn cổ trường tồn!"

". . ."

". . ."Ánh ráng chiều chiếu rọi nơi chân núi, tăng thêm vẻ nặng nề u ám giữa đất trời, trên quảng trường trống trải mà cổ xưa, dõi mắt nhìn qua chỉ thấy ánh chiều tà chiếu lên những bia đá tạo thành những chiếc bóng đổ dài, đan lại với nhau, giống như là bóng tối vô tận!

Bia đúng là vô cùng cứng rắn, sử dụng huyền thạch vạn năm không hao tổn, mà chữ trên bia, rõ ràng là dùng máu mà viết thành.

Nội dung rất đơn giản, chỉ có vài lời rải rác.

Nhưng có rất nhiều bia, xa xa trải dài ra, từng tấm từng tấm bia, kéo dài mãi đến chỗ sâu nhất bên trong Thần sơn.

Mỗi một tấm bia, đều đại biểu vô số mạng sống con người kết thúc!

Từ khi đại kiếp Ma Uyên bắt đầu xuất hiện đến nay, cứ mỗi ba ngàn năm, thế gian này sẽ phải nghênh đón một trận đại hạo kiếp kéo dài mười năm liền, mỗi ba ngàn năm, đều có vô số người táng thân tại Tây Hoang, mảnh đất kia đã sớm bị máu tươi thấm đẫm vào từng tất đất, bọn hắn là không phải Tiên Tôn, thì là kỳ tài kinh diễm, hoặc là đại thánh đức cao vọng trọng của tiên môn, hoặc là lão quái tiếng xấu vang rền Ma Tông, nhưng cuối cùng, đều sẽ vì một mục đích giống nhau, vẫn lạc tại Ma Uyên kia, một thân tu vi tan thành mây khói, cuối cùng hóa thành một dòng chữ viết nho nhỏ trên tấm bia!

"Hơn ba ngàn năm trước, lực lượng của tu hành giới đạt đến đỉnh phong, Nguyên Anh vô số, Hóa Thần xuất hiện lớp lớp, Đại Thừa thượng tiên không dưới mười người!"

"Nhưng từ mười năm hạo kiếp kia về sau, không nói Hóa Thần, Đại Thừa, kể cả Nguyên Anh lão tổ, cũng chỉ còn lại rải rác mấy người. . ."

". . . Vô số tiên tổ, vô số tiền bối, đều vẫn lạc trong mười năm kia!"

"Bọn hắn vẫn lạc trong mười năm kia, đổi lấy ba ngàn năm sống cho chúng ta!"

Một vị lão giả thân khoác bào màu trắng, ngón tay chậm rãi xoa nhẹ theo trên viền bia, dần xoay người qua, ở trước mặt hắn, chính là một loạt lại một loạt người trẻ tuổi thần sắc cương nghị, sắc mặt nghiêm túc, ánh mắt của hắn lướt qua gương mặt của những người tuổi trẻ này, thanh âm trầm xuống, nhưng giống như có thêm một loại lực lượng vô hình: "Sắp tới sẽ đến phiên chúng ta đi chết, đổi lấy hậu nhân sinh ra!"Nghe lão giả gằn giọng nói từng chữ một, sắc mặt của chúng tu sĩ đứng trong sân thoáng cái đều có vẻ ngưng trọng hẳn lên. . .

Noi theo tiền bối, tuôn dòng máu nóng, vốn chính là một đạo lý hiển nhiên. . .

Nhưng thật có thể chống cự qua lần này đại kiếp sao?

Ba trăm năm trước, trận đại loạn trên đỉnh núi Côn Lôn kia, thật sự đã khiến tu hành giới này tổn thất quá nhiều chiến lực cấp cao. . .

"Ta biết, các ngươi đều không có bao nhiêu lòng tin đối với một trận chiến này. . ."

Dường như lão giả đã nhìn ra sự lo lắng trong lòng bọn hắn, thấp giọng thở dài: "Vốn lần này, chúng ta cũng có đầy đủ lực lượng đến cam đoan lần này dù nguy hiểm nhưng vẫn còn cơ hội vượt qua, nhưng mà ba trăm năm trước, tứ đại tiên môn, tam đại Ma Tông, cùng tất cả truyền thừa cao thủ đan, khí, phù, trận, có thể nói là hơn bảy phần cao thủ trong tu hành giới, tề tụ trên đỉnh núi Côn Lôn, tìm kiếm cách có thể vĩnh viễn hóa giải đại kiếp, thế nhưng mà bế quan mười năm, cuối cùng một trận đại loạn, khiến cho không có bất cứ một người nào sống sót rời khỏi. . ."

"Tuy nhiên chúng ta vẫn còn có hi vọng!"

Lão giả ngẩng đầu lên, ánh mắt chậm rãi quét qua đám người: "Tục truyền bọn hắn đã thành công, bọn họ đã ghi lại phương pháp mà mình nghiên cứu mười năm vào bên trong một bộ kinh văn tên là 'Đạo Nguyên Chân Giải', chỉ cần chúng ta có thể tìm thấy bộ kinh văn 'Đạo Nguyên Chân Giải' kia, chúng ta sẽ có thể dùng cách bên trong đó, chẳng những chống lại đại kiếp, còn có hi vọng, vĩnh viễn hóa giải đại kiếp!"

Những lời này, vang lên dứt khoát bên trong sân vắng vẻ không một tiếng động, bầu không khí ngưng trọng, thần sắc của tất cả mọi người đều trở nên điên cuồng hừng hực!

"Tu Chân Giới không thể kết thúc trong tay chúng ta, cho dù đào sâu ba thước, cũng phải tìm cho ra bộ kỳ thư kia!"

"Bỏ đi thân này, chống cự đại kiếp. . ."

"Hoặc là thành quỷ dưới đại kiếp, hoặc là làm độ kiếp chi tiên!"

Mong một số review Đại Kiếp Chủ (Dịch) mà chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi đọc truyện. Chúc bạn có những giây phút đọc truyện vui vẻ!

#hotruyen