Trang chủ » Review David Siêu Phàm

Review David Siêu Phàm

06:27 07/06/2024 Nguyễn Mai Tiên Thảo

Nội dung truyện David Siêu Phàm của tác giả Cật Qua Tử Quần Chúng

Tác giả: Cật Qua Tử Quần Chúng

Thể loại: Tiên hiệp

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 2820 chương

Review David Siêu Phàm

----------------------

Bạn đang đọc truyện David Siêu Phàm của tác giả Cật Qua Tử Quần Chúng. Nội dung câu chuyện xoay quanh trong một tương lai, nơi là Trùng tộc muốn thống trị vũ trụ, muốn tiêu diệt hoàn toàn con người vốn nhỏ yếu hơn chúng rất nhiều. Sau những thiệt hai đau thương thảm khốc, con người đã đứng lên, một lần nữa cho thấy tiềm năng của con người là thứ không thể đo lường. Nhưng bộ giáp xương giúp nâng cao thể năng, vốn là điểm yếu của con người trước Trùng tộc, đã ra đời, giúp con người có thể trực diện đối kháng với Trùng tộc. Con người còn liên tiếp đột phá giới hạn của bản thân, trở thành những Đại sư chiến đấu mang đến ác mộng cho Trùng tộc. Và thậm chí có những thiên tài, những người ưu tú nhất đã đặt tới đỉnh cao, đạt tới Siêu phàm, trở thành những trụ cột, những pháo đài kiên cố nhất giúp cho con người chiến thắng Trùng tộc, mang đến hòa bình, bình yên cho nhân loại toàn vũ trụ.

Đây là câu chuyện của David Siêu phàm, câu chuyện của một người đi từ đáy của xã hội lên đến vũ lực đỉnh cao của nhân loại, trở thành Siêu phàm trong Siêu phàm, trở thành người dẫn dắt nhân loại đi đến thắng lợi cuối cùng.

Nếu yêu thích thể loại tiên hiệp, bạn có thể tìm đọc thêm Võ đạo tông sư hoặc Thái Sơ.

----------------------

Lịch thiên văn buổi sáng ngày 23 tháng 12 năm 20412, Rockstar với phân nửa lục địa màu xám và phân nửa là đại dương màu xanh được hằng tinh KIA soi sáng, tầng khí quyển bao phủ hành tinh bày ra đủ các loại màu sắc.

Cho dù là từ vũ trụ nhìn về phía lục địa, đều có thể thấy vết thương hiện tại trên lục địa, chiến tranh của rất nhiều năm trước đã để lại nhiều vết tích ở chỗ này, lục địa hiếm có màu xanh bao phủ, đa số là màu xám tĩnh lặng.

Cũng chỉ có thấy đại dương màu xanh, mới nói rõ đây là một hành tinh có tài nguyên nước cơ bản nhất của sinh mệnh.

Tuy rằng Rockstar nhìn từ xa không ngừng bày ra màu sắc tựa như ảo mộng, nhưng trên thực tế hành tinh này trong Liên bang Liên hiệp Các hành tinh cũng chỉ là hành tinh hành chính có chất lượng sinh tồn thấp.

Hành tinh hành chính có chất lượng sinh tồn thấp là hành tinh có tiêu chuẩn thấp nhất mà nhân loại có thể sinh sống, cung cấp các để điều kiện cần thiết nhân loại sinh tồn, như dưỡng khí, nước ngọt, thức ăn, nhưng chất lượng sinh tồn thấp đã nói lên hoàn cảnh ác liệt, nhân loại rất khó sinh tồn tại khu vực dã ngoại.

Tại một chỗ trên bầu trời của Rockstar, bầu trời yên tĩnh không gió không mây ánh nắng tươi sáng, bị tiếng nổ âm thanh bén nhọn phá vỡ.

Sau đó trên không trung xuất hiện điểm sáng chói mắt, điểm sáng tới gần, đó là vài khí cụ bay đang truy đuổi nhau.

Phía trước là tàu con thoi bay cá nhân màu trắng bạc, phía sau là bốn máy bay Blocker không người lái của hệ thống phòng thủ bầu trời hành tinh.

Trong tàu con thoi bay, Abbott sắc mặt âm trầm điều khiển tàu con thoi bay, tay lái điều khiển không ngừng di động trong tay hắn, đổi hướng biên độ lớn đã là cực hạn của tàu con thoi bay cá nhân.

Hắn có cảm giác, nếu như còn tiến hành đổi hướng với biên độ lớn như vậy, tàu con thoi bay cá nhân dùng cho phi hành vũ trụ rất có thể không cần máy bay Blocker không người lái tấn công cũng sẽ tan vỡ, nhưng hắn không dám có một chút chần chờ, tăng tốc cùng đổi hướng trong tay vẫn không gián đoạn như cũ.

Hắn muốn thông qua tăng tốc và đổi hướng để thoát khỏi máy bay Blocker không người lái phía sau, nhưng bốn máy bay Blocker không người lái giống như là keo dán dính vào sau tàu con thoi bay cá nhân, căn bản không cách nào thoát khỏi.

"Chết tiệt, mình không nên lái thứ chết tiệt này đến đây!" Abbott chửi bới.

Abbott là một gã lính đánh thuê vũ trụ, thuộc về nhóm lính đánh thuê Thiên Lang có tiếng xấu, đồng thời cũng là trọng phạm bị phát lệnh truy nã của Liên bang Liên hiệp Các hành tinh, trên người có nhiều trọng tội như mưu sát cùng nhiều lần chống lệnh bắt, làm tổn thương người khác, cướp đoạt.Bình dân chết ở trong tay hắn không dưới mười người, ngay trong một nhiệm vụ lần trước, nhóm lính đánh thuê Thiên Lang thành công cướp đoạt một du thuyền vũ trụ, đám lính đánh thuê chiếm được thù lao phong phú, đều tự đi tìm việc vui.

Abbott cũng được phân không ít điểm tín dụng, hắn liền sử dụng thân phận giả tạo đến Rockstar thư giãn một chút.

Vốn hắn cho rằng tại một hành tinh hẻo lánh như vậy, hẳn là không xảy ra vấn đề gì, cho nên hắn cũng không mang bất cứ trang bị vũ khí nào, chỉ là lái tàu con thoi bay cá nhân len lén lẻn vào.

Lẻn vào là chuyện đám tội phạm truy nã vũ trụ bình thường làm, dù có vòng tay mô phỏng thân phận cũng không chịu nổi được việc tra xét của trạm kiểm soát chính thức, vòng tay giả tạo thân phận chỉ giảm bớt tiêu hao điểm tín dụng.

Khiến hắn không ngờ chính là, vừa tiến vào hành tinh này liền bị máy bay Blocker không người lái phát hiện.

"Đám rác rưởi này không đi quản Trùng tộc, đuổi theo tao làm cái gì!" Abbott nhìn máy bay Blocker không người lái trong màn hình điều khiển, miệng tiếp tục chửi bới.

Những máy bay Blocker không người lái này là một phần của Hệ thống Phòng thủ Hành tinh, chủ yếu là phát hiện Trùng tộc phi hành tấn công không trung, không phải nhằm vào người đột nhập.

Nếu như phát hiện Trùng tộc mạnh mẽ, như vậy máy bay Blocker không người lái sẽ báo cáo với hệ thống SKY đồng thời tiến hành giám sát, nếu chỉ là Trùng tộc nhỏ yếu, sẽ trực tiếp triển khai tấn công.

Abbott xem như không may, vừa lúc gặp gỡ một đội máy bay Blocker không người lái chấp hành nhiệm vụ, đã bị theo dõi.

Nếu có trang bị vũ khí, bốn máy bay Blocker không người lái này không được hắn đặt ở trong mắt, thế nhưng lái tàu con thoi bay cá nhân, ngay cả chạy trốn đều rất khó.

"Cảnh cáo, lập tức ngừng bay, tiếp nhận kiểm tra! Cảnh cáo, lập tức ngừng bay, tiếp nhận kiểm tra!" Đây là cảnh cáo của nhân viên công tác thông qua SKY giám sát máy bay Blocker không người lái phát ra.

Tuy nói rằng máy bay Blocker không người lái là không người điều khiển, nhưng tại SKY ở xa vẫn sẽ có nhân viên liên quan đang tiến hành giám sát thời gian thực.

Lúc này tình huống của Abbott đã được báo cáo, tấn công tùy thời sẽ mở ra.Cũng may máy bay Blocker không người lái thiết lập mục tiêu là Trùng tộc, bằng không sẽ không có cảnh cáo mà trực tiếp tấn công.

Abbott không để ý tới cảnh cáo của máy bay Blocker không người lái, máy bay Blocker không người lái hắn thấy nhiều lắm rồi, hiểu rõ tính năng chi tiết của nó.

Đừng thấy hắn lúc này không cách nào thoát khỏi máy bay Blocker không người lái truy kích, nhưng dưới tình huống bình thường, máy bay Blocker không người lái cũng chỉ là cưỡng ép hạ cánh khí cụ bay phi pháp, sẽ không trực tiếp tấn công.

Phát động mệnh lệnh công kích đối với nhân loại, chỉ có thể là do nhân loại có quyền hạn tương ứng mới có thể tuyên bố, đây là một thiết luật, cũng là phương án giải quyết cuối cùng sau khi vô số lần trí năng nhân tạo xuất hiện vấn đề.

Abbott thấy được bản đồ bên cạnh tay lái điều khiển của tàu con thoi bay cá nhân, phát hiện phía trước cách đó không xa chính là thành phố Perrin, trong lòng vui vẻ, chỉ cần tới gần thành phố, máy bay Blocker không người lái liền không cách nào tiến hành truy kích đối với hắn, nguyên tắc đầu tiên của máy bay Blocker không người lái là phải bảo vệ sinh mệnh của công dân.

Tàu con thoi bay cá nhân tăng tốc hướng về thành phố Perrin, bốn máy bay Blocker không người lái phía sau không ngừng phát ra cảnh cáo, đồng thời mở ra thiết bị quét hình công suất lớn quét hình tàu con thoi bay cá nhân trước.

"David, có phải chưa ăn điểm tâm không, đi nhanh lên!" Jessyca tóc ngắn màu rám nắng thúc giục David đi chậm ở sau.

Jessyca tuy rằng không phải đặc biệt đẹp, nhưng mười bảy tuổi khiến cô có một nét thanh xuân đặc biệt của tuổi trẻ.

David từ thái độ của cô đối với mình có thể biết, cô cũng không tình nguyện kêu bản thân đồng hành.

Trong lòng Jessyca cũng rõ ràng, nếu như không phải bởi vì buổi sáng của kỳ nghỉ đông, thật sự là không tìm được người đồng hành, cô mới không kêu một người có tính cách quái gở như David cùng đi.

"Tốt!" David dùng âm thanh ngắn ngủi nói.

Hắn nói ra chữ ‘tốt’ này, trong lòng có cảm giác kỳ quái khôn kể, bởi vì bản năng của hắn biết sử dụng loại ngôn ngữ này, nhưng hắn lại có vẻ xa lạ cực độ đối với loại ngôn ngữ này.

Loại tình huống này xảy ra, là bởi hắn mới tới thế giới này vào hôm qua, hắn không được tiếp nhận ký ức của thân thể này, cũng may rằng ngôn ngữ cùng chữ viết do thân thể này nắm giữ hắn lại có thể tiếp thu một cách không hiểu.

Các bạn đang đọc Review David Siêu Phàm mới nhất tại review truyện. Chúc bạn có buổi đọc truyện vui vẻ cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!