Trang chủ » Review Khí Vũ Trụ

Review Khí Vũ Trụ

Review: Khí Vũ Trụ

Tác giả: Ta Là Lão Ngũ

Thể loại: Tiên hiệp, Huyền Huyễn, Mạt Thế

Tình trạng: Đang ra

Độ dài: 1073 chương

Review Khí Vũ Trụ

----------------------

KHÍ VŨ TRỤ : Địa Cầu nguyên khí khôi phục, nhưng đây thật không phải cố sự Địa Cầuí khôi phục linh kh,


Mà là một cố sự lang thang vũ trụ.

----------------------

Phần đệm

"Lam Tiểu Bố, ngươi nói trời sẽ vẫn còn màu lam sao?"

"Lam Tiểu Bố, trước ngươi nói cưới ta còn tính hay không?"

"Tiểu Bố, ta hô hấp mệt mỏi quá. . ."

"Tiểu Bố, thật xin lỗi, ta muốn đi trước. . ."

"Tiểu Bố. . ."

Đây không phải là yêu, bất quá là thói quen tương cứu trong lúc hoạn nạn!

……………..

Oanh!

Một đạo tiếng sấm trên không trung vỡ ra, hóa thành mấy đạo quang hồ màu lam đánh vào một sườn đất trọc đến mức chỉ có một cái cây, bổ làm đôi gốc cây to bằng miệng chén duy nhất còn sót trên sườn đất.

Lam Tiểu Bố đột nhiên ngồi dậy, hắn đờ đẫn nhìn tàn thụ cách hắn chỉ mấy mét, cảm giác đầu tiên không phải trở về từ cõi chết, mà là mờ mịt.

Lôi minh còn đang gào thét, bất quá thanh âm đã dần dần đi xa.

Lam Tiểu Bố ngẩng đầu nhìn bầu trời xa xăm, tối tăm mờ mịt, một số kiến trúc cao lớn, giờ khắc này ở trong mắt Lam Tiểu Bố chỉ có hình dáng mông lung.

"Thu. . ." Một con chim không biết tên rên rỉ một tiếng, tầm mắt mông lung Lam Tiểu Bố lướt qua, đảo mắt liền biến mất nơi chỗ sâu xi măng cốt thép mông mông bụi bụi chỗ kia.

Lam Tiểu Bố vừa mới cảm thấy có chút không đúng, đầu liền kịch liệt đau, làm cho Lam Tiểu Bố không cách nào tiếp tục suy nghĩ tiếp.

Bành! Tựa hồ đại địa dưới chân bị thứ gì oanh trúng, kịch liệt run rẩy một chút.

Lam Tiểu Bố còn chưa tỉnh táo triệt để lại theo bản năng tìm địa phương nằm xuống, sau một khắc, hắn liền đờ đẫn nhìn phương xa. Giữa bầu trời xám xịt, xuất hiện một từng cột sáng màu trắng, những cột sáng màu trắng này không phải từ bầu trời rơi xuống, mà là từ mặt đất dâng lên, phủ kín tầm mắt của hắn, ngay cả bầu trời bị ô nhiễm mông mông bụi bụi kia cũng đều trở nên sáng lên.Động đất? Không đúng, cảnh tượng này rất quen thuộc, đã từng phát sinh qua một lần. . .

"Lam Tiểu Bố. . ." Một âm thanh thúy vội vàng vang lên, theo đó là dưới sườn núi một thân ảnh thon thả chạy tới.

Khi Lam Tiểu Bố thấy rõ ràng khuôn mặt thanh tú người tới, theo bản năng buột miệng kêu lên, "Tô Cầm. . ."

Nữ hài trước mắt mặc quần áo vàng nhạt càng ngày càng gần, ký ức Lam Tiểu Bố dần dần rõ ràng, đau đớn đầu kịch liệt cũng hòa hoãn rất nhiều.

Tô Cầm, thê tử của hắn, đó là chuyện đã qua bao lâu rồi à?

Đúng, nơi này là đại học y khoa Hải Dương, ta gọi là Lam Tiểu Bố, năm nay học năm 4 ĐH. . .

Không chờ Lam Tiểu Bố tiếp tục suy nghĩ, Tô Cầm đã đứng ở trước mặt hắn, "Lam Tiểu Bố, mới vừa rồi có phải địa chấn hay không? Thế nhưng sao địa chấn lại có quang trụ?"

Lúc này Lam Tiểu Bố mới nhớ tới, cột sáng màu trắng kia sớm đã biến mất không thấy gì nữa, bầu trời lần nữa khôi phục một mảnh tối tăm mờ mịt.

Lam Tiểu Bố bị cảnh tượng trước đó và Tô Sầm đột nhiên xuất hiện làm cho rung động, trong lúc nhất thời chưa lấy lại tinh thần.

Tô Sầm tựa hồ cũng không hề để ý Lam Tiểu Bố dị thường, tiếp tục nói, "Ngươi không có việc gì thì tốt, việc nhỏ kia, lòng tự trọng ngươi cũng quá mạnh rồi. Đi, chúng ta cùng trở về đi."

Lúc này Lam Tiểu Bố đã tỉnh táo lại, hắn lần nữa đứng lên, tiện tay vỗ một chút bụi đất trên người, sau đó vừa cười vừa nói, "Sầm Sầm, cám ơn ngươi lo lắng ta. Ta thật không có việc gì, điểm sự tình này ta đã sớm không thèm để ý. Ta tới đây chỉ là cảm ngộ một chút tang thương nhân sinh ta trải qua mà thôi, không cần lo lắng, ngươi đi về trước đi, ta ngồi một hồi nữa."

"Ha ha, ngươi phải nhớ kỹ ngươi mới 18 tuổi, ngươi bây giờ năm 4 ĐH là bởi vì ngươi thi chính là lớp thiếu niên đại học y khoa Hải Dương. Cho nên cảm ngộ tang thương nhân sinh gì kia, coi như xong đi. Còn có, mới một ngày không thấy, ngươi liền trở nên miệng lưỡi trơn tru, Sầm Sầm không phải ngươi kêu. Ngươi muốn cảm ngộ nhân sinh, thì ngươi từ từ cảm ngộ đi, ta đi trước a." Từ thần sắc và giọng nói Lam Tiểu Bố Tô Sầm đã nhìn ra, Lam Tiểu Bố là thật không có việc gì, lo lắng của nàng có chút dư thừa.

Chỉ là ánh mắt này. . . . . Tô Sầm cố gắng lắc đầu, bởi vì Lam Tiểu Bố thi đậu lớp thiếu niên hậu chuyển chuyên nghiệp, hiện tại là học sinh lớp học nhỏ nhất, làm sao có thể có ánh mắt tang thương? Nàng khẳng định cảm giác sai lầm.

Lam Tiểu Bố đứng không nhúc nhích, Sầm Sầm không phải hắn kêu sao? Hắn đều đã gọi hai mươi năm. Trong lòng của hắn thở dài một tiếng, chỉ là khoát khoát tay, "Không có việc gì, ngươi đi đi, ta rất tốt."

Nhìn dáng vẻ Lam Tiểu Bố, Tô Sầm bỗng nhiên cười nói, "Ta muốn hay không cầm c chén giấy đựng nước cho ngươi, ngươi cũng một bên tay run run một bên ngồi xuống, một bên nói không có việc gì?"

"Có sao? Nếu như mà có, ta có thể học một chút Tinh gia." Lam Tiểu Bố cười hắc hắc.

"Có cái đầu của ngươi, xem ra ngươi là thật không có chuyện, gặp lại." Tô Cầm quay người đi vài bước bỗng nhiên lần nữa quay đầu nói ra, "Lam Tiểu Bố, ngươi nói trời sẽ còn chuyển thành lam sao?"

Lam Tiểu Bố ngẩng đầu nhìn bầu trời tối tăm mờ mịt, lộ ra một nụ cười xán lạn, "Nếu có một ngày ta còn có thể trở về, ta nhất định khiến trời biến về màu lam."Tô Sầm sững sờ, lập tức nói, "Không thèm nghe ngươi nói nữa, ngươi từ từ làm thơ đi."

Lần này sau khi nói xong, Tô Sầm cấp tốc rời đi. Có thể thấy được vừa rồi mặt đất chấn động cùng cột sáng dị tượng cũng không làm cho Tô Sầm lưu ý, lời nói vừa rồi hỏi thăm Lam Tiểu Bố cũng chỉ là thuận miệng nói mà thôi. Lam Tiểu Bố trả lời để nàng không hiểu thấu, coi là gia hỏa này đang ra vẻ mơ hồ.

Nhìn bóng lưng Tô Sầm dần dần đi xa, nụ cười trên mặt Lam Tiểu Bố từ từ biến mất. Ngẩng đầu nhìn theo bầu trời xám xịt, Lam Tiểu Bố hoàn toàn nghĩ mãi mà không rõ, vì sao hắn lại đột nhiên trở lại hai mươi mốt năm trước. Bởi vì vào ngày này là sinh nhật của hắn, cũng là một ngày này, hắn triệt triệt để để yêu Tô Sầm. Bất quá trong lòng hắn rất rõ ràng, một thế này, hắn và Tô Sầm sẽ không bao giờ lại là vợ chồng.

Đỉnh đầu sương mù tối tăm mờ mịt trời không phải là bởi vì ngẫu nhiên, cũng không phải bởi vì trời tối, mà là bởi vì hiện tại toàn bộ Địa Cầu đều bị công nghiệp khí thải ô nhiễm, cho dù là mặt trời chói chang, bầu trời cũng mang theo một loại âm u đầy tử khí u ám.

Đã từng Lam Tiểu Bố coi là đây là đáng sợ nhất, hắn thậm chí đều hối hận học y, hắn hi vọng học có thể thay đổi Địa Cầu ô nhiễm tương quan ngành học, để Địa Cầu ô nhiễm từ từ.

Về sau Lam Tiểu Bố mới biết được, đó cũng không phải đáng sợ nhất, đáng sợ nhất là mười bảy năm chiến tranh hạt nhân. . .

Sau trận chiến tranh hạt nhân kia, nhân loại biến thành nô dịch, Địa Cầu hướng tới hủy diệt, hết thảy đều sẽ đi về phía vực sâu vô tận, vĩnh viễn không ngày nổi danh. Bây giờ bị công nghiệp ô nhiễm không khí? Tại hơn mười năm sau đây là xa xỉ phẩm, lúc kia không khí đều là ô nhiễm hạt nhân.

Hắn vĩnh viễn cũng sẽ không quên một màn, khi đó hắn trơ mắt nhìn Tô Cầm miệng mở rộng, nằm trên phế tích bị ô nhiễm hạt nhân, chảy nước mắt tuyệt vọng nhìn hắn. . .

Mà hắn lại chỉ có thể bằng vào hình miệng mới biết được trước khi đi Tô Cầm nói câu nói sau cùng là, thật xin lỗi, ta muốn đi trước. . .

Trong lòng của hắn minh bạch tại sao Tô Sầm muốn nói với hắn lời xin lỗi, đó là bởi vì Tô Sầm gả cho hắn cũng không phải là thật yêu hắn, dù là cuối cùng Tô Sầm chết trong phế tích ô nhiễm hạt nhân, cũng chưa từng yêu qua Lam Tiểu Bố hắn. Nói xin lỗi, là Lam Tiểu Bố hắn dùng tính mạng của mình hóa thành yêu cho Tô Sầm nàng, mà Tô Sầm nàng trước khi chết cũng chưa hề yêu Lam Tiểu Bố hắn, cho nên nàng cảm thấy có lỗi với Lam Tiểu Bố.

Yêu, không phải muốn cho liền có thể cho, càng không phải là bỏ ra liền có thể lấy được.

Thiểm lôi lần nữa vạch phá sương mù che giấu bầu trời, qua một hồi lâu, mới truyền đến thanh âm lôi minh trầm muộn. Trước mắt của hắn hiện ra tràng cảnh cuối cùng của kiếp trước, đó là hắn bị người trầm hải. Sau khi Tô Sầm đi hắn hốt hoảng, sau đó bị cưỡng ép kéo đi cho một người lai lịch không nhỏ xem bệnh, hắn không có tâm tình nói thẳng trị không hết. . .

Lam Tiểu Bố nắm chặt nắm đấm, nhìn bầu trời xám xịt phía xa, từng chữ từng câu nói, "Ta tuyệt không cho phép. . ."

Kiếp này hắn tuyệt không cho phép phát sinh chiến tranh hạt nhân trên Địa Cầu, tuyệt không cho phép Tô Sầm đi theo hắn vượt qua một đời cực khổ kia, hắn phải học được buông ra.

Chiến tranh hạt nhân này là có thể tránh khỏi, bởi vì trận chiến tranh hạt nhân này không phải chiến tranh giữa các quốc gia trên Địa Cầu, mà là chiến tranh Địa Cầu vì ngăn cản người xâm nhập từ bên ngoài.

Tiếc nuối là đối mặt kẻ ngoại lai, cho dù là nhấc lên chiến tranh hạt nhân, Địa Cầu vẫn không thoát khỏi vận mệnh bị ngoại lai đến nô dịch.

Lam Tiểu Bố hít một hơi thật sâu, ánh mắt xuyên qua thành thị bị công nghiệp ô nhiễm mông mông bụi bụi, mặc dù hắn không nhìn rõ thứ gì, nhưng trong lòng hắn minh bạch, muốn ngăn cản chiến tranh hạt nhân toàn cầu, hiện tại hắn nhất định phải hành động.

Trên đây là bài viết review Khí Vũ Trụ mới nhất tại review truyện. Chúc các bạn sẽ có buổi đọc truyện thật thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!