Trang chủ » Review Ta Là Vạn Cổ Chúa Tể

Review Ta Là Vạn Cổ Chúa Tể

Review truyện Ta Là Vạn Cổ Chúa Tể - tác giả Thần Kiến

Tác giả: Thần Kiến

Thể loại: Tiên hiệp, Huyền Huyễn, Xuyên Không

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 712 chương

Review Ta Là Vạn Cổ Chúa Tể

----------------------

Các bạn yêu thích truyện kiếm hiệp chắc không còn xa lạ gì với tác giả Thần Kiến. Lần này, thể loại huyền huyễn được tác giả khai thác một cách hết sức lung linh nhưng không kém phần hấp dẫn qua truyện Ta Là Vạn Cổ Chúa Tể.

Tóm tắt nội dung:

Ở trong thời không Hỗn Độn vô tận, có một bộ thi thể vĩnh hằng bất diệt đang trôi nổi trong thời không, cho dù thiên địa có sụp đổ cũng không hề mảy may ảnh hưởng đến bộ thi thể này!

Không biết là trôi dạt đã bao nhiêu lâu rồi, có một ngày trong cơ thể bộ thi thể này phát ra chùm ánh sáng chín màu, sau đó nhập vào thân thể của một thiếu niên phàm giới ở đại lục Thần Châu vừa mới chết đi.

----------------------

Ở ngoài Thần giới, một nơi nào đó trong thời không Hỗn Độn, có một bộ thi thể cao không biết bao nhiêu vạn trượng đang trôi nổi bồng bềnh, hai mắt của bộ thi thể này giống như hai ngôi sao lớn.

Ở trong mảnh thời không Hỗn Độn này, không có bất kỳ sinh mệnh nào, bởi vì cho dù là Chí Tôn mạnh nhất Thần giới cũng vô pháp đi vào nơi này, vô luận là ai tới gần nơi này, đều sẽ bị loạn lưu * thời không Hỗn Độn này xé thành vô số mảnh vỡ, cho dù là Chí Tôn Thần giới cũng không ngoại lệ.

*Loạn lưu: Dòng chảy thời không bị rối loạn.

Thế nhưng bộ thi thể này trôi nổi bồng bềnh trong thời không Hỗn Độn này, mặc cho vô số loạn lưu Hỗn Độn oanh kích, cũng không có bất kỳ tổn thương nào, giống như một tòa núi Thái Cổ to lớn, đứng sừng sững ở chỗ đó, không hề thay đổi.

Bộ thi thể trôi nổi trong thời không Hỗn Độn không biết bao nhiêu lâu, đột nhiên có một ngày, trong thân thể thi thể này, bay ra một chùm sáng chín màu, chùm sáng chín màu này, ẩn chứa lực lượng thiên địa kinh khủng, xuyên qua Hỗn Độn thời không, sau đó, xé rách chướng bích của Thần giới hướng bay về phía Phàm giới.

. . .

Vị diện Cửu Châu.

Đại lục Thần Châu.

Tại trung tâm đại lục Thần Châu, có một ngọn núi lớn, ngọn núi này tên là Thái Nhất Thần Sơn, là ngọn núi lớn nhất ở đại lục Thần Châu, đồng thời cũng là nơi ở của vô số gia tộc, vô số đế quốc, vô số hoàng triều cùng cường giả tông môn ở đại lục Thần Châu này.

Bởi vì, trên Thái Nhất Thần Sơn này là nơi cư trú của Thái Nhất Đại Đế người mạnh nhất đại lục Thần Châu!

Thái Nhất Đại Đế, chính là nhân vật lớn nhất truyền kỳ gần ngàn năm ở đại lục Thần Châu, tương truyền rằng lúc ông mới sinh ra, trời có dị tượng, Thiên Long xuất hiện, còn có Kỳ Lân ở giữa trời, ba tuổi đã biết tu luyện, 5 tuổi vào tụ Linh Hải, 30 tuổi đã xưng hoàng, trăm tuổi xưng đế!

Ở đại lục Thần Châu này, Thái Nhất Đại Đế chính là Chúa Tể chí cao, lệnh ban ra ở Thần Châu ai cũng phải tuân theo.

Thần Châu vào năm 1999, một ngày đẹp trời, trời trong gió nhẹ, bầu trời trong xanh, vạn dặm không mây.

Lúc này trên đỉnh Thái Nhất Thần Sơn, một trung niên thân mang kim bào vàng nhạt, đang mỉm cười nhìn thiếu nữ phía trước đang luyện kiếm, thiếu nữ ước chừng khoảng 14~15 tuổ, thiếu nữ này có dung nhan tuyệt thế, mặc dù chỉ mới 14~15 tuổi, nhưng dáng người cao gầy, lồi lõm tinh tế.

Trung niên này, chính là Thái Nhất Đại Đế chúa tể tối cao của đại lục Thần Châu.

Cách đó không xa trong cung điện, một mỹ phụ bộ dáng nhìn khoảng ba bốn mươi tuổi đang đi tới, chỉ một cái nhăn mày một nụ cười của mỹ phụ, cũng đủ để làm cho người ta tim đập thình thịch, xinh đẹp không gì sánh được.

Mỹ phụ đi tới sau lưng Thái Nhất, phủ thêm một kiện áo choàng cho Thái Nhất cùng nhìn thiếu nữ luyện kiếm cười nói: "Tình Nhi trời sinh Kiếm Thể, kiếm pháp Thái Nhất của chàng, nàng đã luyện đến thức thứ chín, qua một tháng nữa, hẳn là có thể bước vào Pháp Tướng cảnh, với thiên phú của Tình Nhi đủ để đứng thứ nhất trong thế hệ trẻ tuổi ở đại lục Thần Châu này."

Thái Nhất cũng vẻ mặt vui mừng tươi cười nói: " Nữ nhi của Thái Nhất ta, đương nhiên là đứng thứ nhất ở Thần Châu rồi."

Mỹ phụ cười khẽ: "Nhìn dáng vẻ xấu xí của chàng kìa."Hai người đang nói giỡn, đột nhiên, trên không trung, phong vân biến sắc, nguyên bản trên bầu trời đang trong xanh đột nhiên tối sầm xuống, sau đó nổi lên vô số sấm chớp.

Hai người không khỏi khẽ giật mình.

Thiếu nữ đang Luyện kiếm cũng bị sấm chớp hù dọa, ngừng lại.

Tại lúc ba người đang không hiểu chuyện gì, trời cao sấm chớp dày đặc, mây đen tràn ngập, khuếch tán ra, vừa mới bắt đầu chỉ vạn dặm xung quanh Thái Nhất Thần Sơn, tiếp đó là bốn vực quanh Thái Nhất Thần Sơn, các đại đế quốc, các đại hoàng triều, đều bị mây đen bao phủ, toàn bộ thiên địa giống như tiến vào đêm tối vô tận.

"Chuyện gì xảy ra? !"

Cao thủ các vực, các đại đế quốc, các đại hoàng triều ở đại lục Thần Châu ai cũng chấn kinh, nhao nhao hiện thân, kinh nghi bất định nhìn dị tượng trên không trung.

Rất nhanh, sấm chớp trên không trung hóa thành Lôi Giao, ngay sau đó, uy áp kinh khủng từ trong trời cao lan ra, uy áp càng ngày càng nặng, ép cho vô số cường giả Thần Châu không ngừng quỳ xuống.

Đến cuối cùng, ngay cả đệ nhất Thần Châu Thái Nhất Đại Đế sắc mặt cũng trở nên tái nhợt, trên trán mồ chảy ròng ròng, cho dù hắn đã thôi động lực lượng toàn thân đến cực hạn, quang mang trên thân xa đến vạn trượng nhưng cũng vô pháp ngăn cản được uy áp ở trên không trung này.

Trên không trung, phảng phất có vạn tòa cự sơn đè xuống, hơn nữa còn đang không ngừng gia tăng.

Hai chân Thái Nhất Đại Đế đã run rẩy, không ngừng quỳ xuống, cuối cùng, giống như mỹ phụ và thiếu nữ kia đều quỳ rạp trên mặt đất.

Trong nháy mắt khi quỳ rạp xuống, Thái Nhất Đại Đế trong lòng bị sỉ nhục, trợn mắt, rống to, muốn đứng lên, nhưng vừa đứng lên, đã bị trấn áp quỳ rạp xuống sát xuống, lần này hắn không cách nào động đậy được.

Lúc này, trên không trung, xuất hiện vô số hư ảnh, những hư ảnh này, có hàng ngàn hàng tỉ Thần Linh chi uy.

"Đây là hư ảnh Thần Linh? !"

"Là Thần Linh!"

Vô số ngóc ngách ở đai lục Thần Châu, vô số cường giả nhìn trên không trung, đều kinh ngạc, kích động.

Mà làm cho Thái Nhất Đại Đế giật mình là những hư ảnh Thần Linh này sau khi xuất hiện cũng đều giống như hắn, đều hèn mọn quỳ mọp xuống, toàn bộ đều quỳ mọp xuống, dường như đang triều bái và cung nghênh ai đó.

Sau khi những hư ảnh Thần Linh này quỳ mọp xuống, trên không trung, xuất hiện một vòng xoáy khí lưu to lớn, vòng xoáy khí lưu này ẩn chứa lực lượng có thể hủy thiên diệt địa, Thái Nhất Đại Đế cảm giác được, cho dù hắn có mạnh hơn vạn lần, tiến vào trung tâm vòng xoáy khí lưu kia, cũng bị xé thành tan thành mây khói.

Đây rốt cuộc là lực lượng gì? !

Hai mắt Thái Nhất Đại Đế khó nén nỗi sợ hãi.Bỗng nhiên hắn nhìn thấy trung tâm vòng xoáy khí lưu kia xuất hiện hào quang chín màu.

Hào quang chín màu kia vô cùng lộng lẫy, vô cùng chói mắt.

Khi hào quang chín màu nở rộ lúc, đột nhiên, một đoàn sáng chín màu từ trong vòng xoáy bay ra, giống như sao băng, bay xa về phía chân trời.

Thái Nhất Đại Đế sững người nhìn chùm sáng chín màu bay về phương xa kia, rất nhanh, chùm sáng chín màu kia đã biến mất ở cuối chân trời, lúc chùm sáng chín màu biến mất, vòng xoáy khí lưu trên không trung cũng tiêu tán, Lôi Giao đang cuồng bạo cũng theo đó tiêu tán trong thiên địa, mây đen bao phủ đại lục Thần Châu cũng vô tung vô ảnh, thiên địa khôi phục lại quang minh.

Bầu trời, vẫn trong xanh gió nhẹ, sáng sủa như lúc ban đầu, phảng phất như tấc cả dị tượng vừa rồi chỉ là ảo giác mà thôi?

Tấc cả cường giả các vực các đế quốc đại lục Thần Châu hai mặt mà nhìn nhau.

Bất quá, tất cả mọi người biết đây cũng không phải là ảo giác.

Trên đỉnh Thái Nhất Thần Sơn Thái Nhất đang quỳ sát đất đứng lên, hai mắt nhìn ở cuối chân trời.

"Thái Nhất, vừa rồi dị tượng kia là gì vậy?" Mỹ phụ đứng lên, âm thanh nhu mị hỏi.

Thái Nhất Đại Đế hít thật sâu một hơi đại khí, trầm giọng nói: "Để Tả Quyền tới."

Tả Quyền, là một vị Tinh Thuật sư, Tinh Thuật sư cường đại nhất ở đại lục Thần Châu này, không có người thứ hai.

Rất nhanh, một bóng người thoáng hiện, đi đến trước mặt Thái Nhất Đại Đế, cung kính hành lễ.

"Tả Quyền, theo ngươi suy tính, dị tượng vừa rồi kia là điềm báo gì?" Thái Nhất Đại Đế hỏi.

Tả Quyền hơi thấp đầu, chần chờ một chút, nói ra: "Năm đó Đại Đế xuất thế, cũng là thiên hữu dị tượng, Thiên Long du tẩu, Kỳ Lân giữa trời."

Mỹ phụ kinh hãi: "Ngươi nói là Thần Châu có nhân vật tuyệt thế xuất thế, cho nên vừa rồi mới dẫn tới phát sinh thiên địa dị tượng?" Thế nhưng thiên địa dị tượng vừa rồi cũng quá dọa người rồi? Mặc dù nói năm đó Thái Nhất xuất thế cũng đã phát thiên địa dị tượng, nhưng so sánh với dị tượng vừa rồi, quả thực là giống như tiểu vu gặp đại vu * , không đủ nhấc lên.

*Tiểu vu gặp đại vu: Ý cách biệt lớn giống như đệ tử gặp sư phụ vậy đó.

Tả Quyền lại gật đầu: "Theo như suy tính của ta, đúng là có người xuất thế đưa tới thiên địa dị tượng." .

Thái Nhất Đại Đế vẻ mặt cực kỳ ngưng trọng, nếu thật sự là như thế, vậy đến tột cùng là tồn tại xuất thế dạng gì, mà có thể làm cho hàng ngàn hàng tỉ Thần Linh đều quỳ xuống?

"Truyền lệnh xuống, lệnh cho các vực các đại đế quốc điều tra, vừa rồi chùm sáng chín màu kia biến mất ở nơi nào!"

Mời các bạn đón trải nghiệm review Ta Là Vạn Cổ Chúa Tể của tác giả Thần Kiến. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!