Trang chủ » Review Thần Đế

Review Thần Đế

03:51 12/06/2024 Nguyễn Mai Tiên Thảo

Thần Đế

Tác giả: Vũ Phong

Thể loại: Tiên hiệp

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 2811 chương

Review Thần Đế

----------------------

Truyện của đại thần Vũ Phong có lẽ mọi người đã không xa lạ gì, nếu ai từng đọc qua Linh Vũ Thiên Hạ, Vũ Thần Thiên Hạ… thì sẽ cực kỳ mong đợi tác phẩm Thần Đế này, vì nó là tác phẩm thứ tư sau khi thành công vang dội ở 3 tác phẩm trước.

Tác phẩm của Vũ Phong kết thúc luôn cực kỳ có hậu, không khiến người đọc ức chế, mạch truyện khá hài hước, cộng thêm con pet bá đạo, tham ăn, háo sắc, có máu thổ phỉ từ trong trứng, sẽ làm chúng ta cảm thấy thoải mái vui vẻ, hơn nữa con tác này tả cảnh tình cảm còn hơn ngôn tình, rất cảm động và cuốn hút.

Giới thiệu:

Thiên Man đại lục, bao la vô biên, võ đạo hưng thịnh, cường giả thống ngự trên ngàn tỷ chúng sinh!

Nhân vật chính của chúng ta tên Tô Dật, từ địa cầu xuyên qua dị giới, nhưng khổ nổi bị một đoàn ánh sáng thần bí trong đầu kiềm chế mà mang danh phế vật mười mấy năm, cũng nhờ mười mấy năm tủi nhục ấy, mà nv9 từng bước lột xác, tâm trí dần dần trưởng thành và kiên định trên con đường tu luyện.

Trong truyện tiên hiệp này tuy nói về một thế giới khác, một nơi võ đạo hưng thịnh, cường giả vi tôn, thế nhưng dưới ngòi bút lão luyện của Vũ Phong, các đọc giả không khó hình tượng ra một xã hội thực tại mà chúng ta đang đối mặt.

Xã hội dù ở đâu cũng rất tàn khốc, nó không có chỗ cho những người yếu đuối, ỷ lại, hoặc cam chịu mặc cho số phận, cho dù xuất phát điểm của chúng ta khá thấp, nhưng không phải vì thế mà chúng ta ủy mị, cam chịu…

Không ngừng cố gắng, học tập, kiên định đi tới chính là chìa khóa để con người thành công, xuất phát điểm thấp, nó có thể thể làm bạn gặp khó khăn, bị cản tay rất nhiều, nhưng cuộc đời ai biết trước, cái xuất phát điểm thấp ấy, lại không phải là bàn đạp, là tiền vốn để bạn thành công…

Xuyên suốt bộ truyện chính là hành trình cố gắng, kiên trì từng bước đạp vào võ đạo đỉnh phong của Tô Dật, nó phản ánh cái nhìn của tác giả về sự việc, sự vật, con người… qua nhiều góc độ khác nhau. Tất nhiên trong truyện ngoài nhiệt huyết nam nhi, còn có nữ nhi trường tình, có tình thân đẫm lệ, có huynh đệ sinh tử tương giao… tất cả sẽ hòa thành một bức tranh nhân sinh đầy màu sắc.

----------------------

Man Thành.

Mặt trời vừa hiện, đám mây nhẹ trôi.

Trên đường đi rộng rãi, mới sáng sớm bóng người đã như dệt.

Hai bên cửa hàng phồn hoa, trên đường phố không ngừng truyền đến âm thanh vui cười.

Gần đây Thánh Sơn tới Man Thành chọn lựa đệ tử, việc quan trọng như thế này làm cho toàn thành cực kỳ náo nhiệt, rất nhiều người trẻ tuổi đều ma quyền sát chưởng, nóng lòng muốn thử.

Vô số thiếu niên ăn mặc chỉnh tề xuất hành, lộ ra anh tuấn tiêu sái, cảm thụ được nữ tử bốn phía không ngừng ném đến ánh mắt si mê, tuy ra vẻ nhìn không chớp mắt, nhưng trong lòng lại mừng thầm không thôi.

Hí hí...

Đột nhiên đường đi bạo động, dòng người phun trào, một đám ngựa đen cao to lao nhanh đến, vó ngựa hất bụi, mặt đất lắc lư, trên lưng đều là bóng người khí thế không tầm thường.

Những hắc mã kia cao to, thân thể cường tráng, giống như tràn ngập lực lượng cường đại, toàn thân bao trùm lân phiến màu đen, cảm nhận giống như kim loại, càng lộ ra mạnh mẽ bất phàm.

- Oa, là Hắc Thiết Long Mã, phía trước là công tử Tống gia Tống Vô Cầu!

- Tống Vô Cầu công tử thật tuấn tú!

- Còn có Bạch Ngọc Lang Kỵ, phía trước là Mạc Bất Phàm công tử!

- Thanh Linh Yêu Hổ cũng xuất hiện, Hạ Tam công tử cũng tới!

- ...

Phía sau còn có Lang thú toàn thân trắng như tuyết, hình thể mạnh mẽ cường tráng, còn có con hổ màu xanh, khí tức hung hãn.Mọi người huyên náo, tọa kỵ mạnh mẽ để mặt đất chấn động,

Ba đội ngũ khí thế hung hãn, đi đầu đều là một thiếu niên bộ dáng ước chừng mười lăm mười sáu tuổi.

Tuy ba thiếu niên kia tuổi tác không lớn, nhưng khí chất đều rất bất phàm.

Hình như lúc này ba thiếu niên đều đang chạy tới nơi nào đó, thần sắc vội vàng, còn mang theo vẻ bực tức.

Sau lưng ba thiếu niên đi theo không ít công tử thiếu gia trẻ tuổi, khí chất bất phàm, ăn mặc ngăn nắp, xem ra đều là người có thân phận.

- Tống Vô Cầu công tử, Mạc Bất Phàm công tử, Hạ Tam công tử, bất kỳ ai coi trọng ta, vậy thì hạnh phúc chết ta rồi!

Một thiếu nữ cười mị mị, ánh mắt mê ly.

- Ngươi quên đi, lấy thân phận của đám người Tống Vô Cầu công tử, sao có thể coi trọng ngươi, nghe nói đám người Tống Vô Cầu công tử đều đã thành công Trúc Cơ, sắp đi Thánh Sơn tu hành rồi!

Một thiếu niên trong mắt tràn đầy hâm mộ, nếu như hắn cũng có thể trở thành võ giả, đi vào Thánh Sơn trong truyền thuyết, đến lúc đó những tiểu cô nương của Man Thành này, khẳng định cũng sẽ truy ở sau lưng hắn, mặc hắn chọn lựa.

Ở cuối phố, một bóng người gầy gò dựa lưng vào góc tường, là một thiếu niên bộ dáng mười lăm mười sáu tuổi.

Thiếu niên mặc trường bào bằng vải thô, ở trên thân thể gầy gò lộ ra vẻ dài rộng, trên áo choàng còn thủng mấy lỗ.

Đối với trang phục của mình, thiếu niên lại không để ý chút nào, trong miệng bất cần đời ngậm một cọng cỏ dại.

Nhìn đội người ngựa kia nghênh ngang rời đi, lại liếc qua những thiếu nữ mê trai ở hai bên đường phố, cọng cỏ trong miệng thiếu niên hơi giương lên, ánh mắt có vẻ khinh thường, nhếch miệng nói nhỏ:

- Như vậy cũng bảo đẹp trai, nếu như lúc đầu tiểu gia còn ở lại Man Thành, thì những tiểu hài tử này tính là cái gì.- Ngươi nói mới sáng sớm Hạ Tam công tử, Mạc Bất Phàm công tử, Tống Vô Cầu công tử… đi đâu vậy?

Có người nghi hoặc, nhiều nhân vật phong vân của Man Thành như vậy, bình thường gặp một cái cũng khó, ngày hôm nay lại cùng nhau xuất hiện, thần sắc còn vội vàng, khiến người ta không hiểu.

- Thánh Sơn khảo hạch, còn tới ba ngày nữa mới bắt đầu nha!

- Đây là phương hướng ra khỏi thành, chẳng lẽ đám người Hạ Tam công tử muốn ra khỏi thành sao?

Trên đường phố nghị luận ầm ĩ, nhiều nhân vật phong vân xuất hành như vậy, thật rất làm người khác chú ý.

- Ba năm, ba năm đã qua, ta biết, ta biết đám người Hạ Tam công tử đi nơi nào?

Đột nhiên có người lớn tiếng nói, mặt mũi tràn đầy kích động, giống như nhớ tới sự tình gì, nhất thời hấp dẫn vô số ánh mắt.

- Ba năm, ta cũng nhớ rồi, ngày hôm nay là ngày tai tinh kia trở về!

- Trời ạ, tai tinh kia thật muốn trở về sao, toàn bộ Man Thành lại phải vĩnh viễn không có ngày an bình!

- Hắn đâu chỉ là tai tinh, còn là đại sắc ma biến thái.

- Ai, đại sắc ma biến thái kia lớn lên rất đẹp trai, chỉ là đáng tiếc…

- Hừ, tai tinh kia cũng phải có mạng trở về mới được, ở trong Man Yêu Sâm Lâm ba năm, sợ là đã chết chắc!

- Khó trách Hạ Tam công tử, Tống Vô Cầu công tử, Mạc Bất Phàm công tử… đều xuất hiện, đây là muốn đi cửa thành chặn tai tinh kia!

- Toàn bộ công tử thiếu gia của Man Thành, ở ba năm trước đều lấy máu thề, một khi tai tinh kia còn có thể sống trở về Man Thành, thì tuyệt đối không cho tai tinh kia còn sống vào thành!

- Xem ra mặc kệ tai tinh kia có thể sống sót ở trong Man Yêu Sâm Lâm hay không, sợ là cũng sẽ chết chắc!

Bạn đang đọc review Thần Đế mới nhất tại review truyện. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

#hotruyen