Trang chủ » Review Thập Niên 70 Quân Tẩu Đến Từ Cổ Đại (Full)

Review Thập Niên 70 Quân Tẩu Đến Từ Cổ Đại (Full)

19:25 30/05/2024 Nguyễn Mai Tiên Thảo

Thập Niên 70 Quân Tẩu Đến Từ Cổ Đại (Full)

Tác giả: Trời xanh lam lam

Thể loại: Đô thị

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 828 chương

Review Thập Niên 70 Quân Tẩu Đến Từ Cổ Đại (Full)

----------------------

Văn Án: Truyện kể về Tướng quân phu nhân xuyên qua hiện đại sinh hoạt hằng ngày. 

Sau khi bị thích khách giết chết, Kỷ Nghênh Hạ trọng sinh về thập niên 70 của hàng ngàn năm sau, luyện võ công, đánh cặn bã, PK thân thích cực phẩm, có lão công sủng ái, con trai xinh xẻo.

- “Kỷ Nghênh Hạ, nhanh lên một chút, đừng giả bộ chết...... Hừ, ngươi chính là chết, cũng muốn đến Diệp gia rồi chết đi ...... Ta tân tân khổ khổ nuôi ngươi nhiều năm như vậy, cũng nên là lúc ngươi hồi báo ta , ngươi cho rằng ngươi giả chết liền có thể trốn được hôn sự này......”

     Làm càn! Làm càn! Lẽ nào lại như vậy! Đây là cái nô tỳ nào ? Cũng dám thừa dịp lúc mình hôn mê ngược đãi mình? Thật là đáng chết! Khó trách, trên người  mình đau giống như là bị véo, chẳng lẽ là mình bị véo? Cái này bà điên rất đáng hận , đợi mình tỉnh lại nhất phải trừng trị bà ta thích đáng.

    Kỷ Nghênh Hạ cười khổ, cô có nên cảm ơn người đã làm cô sống lại không, không chỉ khiến cô có cùng tên với cơ thể này mà còn có tính cách tương tự, điểm khác biệt là cơ thể này vẫn còn trẻ, chỉ mới 17 tuổi , trong khi cô đã 30 và là một phụ nữ đã có gia đình. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, cơ thể này trong tương lai đã là của cô. Cô từ trước đến nay thức thời, nếu là thân thể của mình, như vậy cô sẽ không khách khí tiếp thu.

   Còn mổ nam nào đó thì hồi sau quý vị sẽ thấy..... ha ha ha

----------------------

- “Kỷ Nghênh Hạ, nhanh lên một chút, đừng giả bộ chết...... Hừ, ngươi chính là chết, cũng muốn đến Diệp gia rồi chết đi ...... Ta tân tân khổ khổ nuôi ngươi nhiều năm như vậy, cũng nên là lúc ngươi hồi báo ta , ngươi cho rằng ngươi giả chết liền có thể trốn được hôn sự này......”

Kỷ Nghênh Hạ đau đầu, đau mặt, đau cánh tay, đau chân và đau dạ dày, tóm lại là toàn thân cô đều đau, cô chưa bao giờ bị thương nặng như vậy kể từ khi trở thành vợ của tướng quân, kẻ ám sát đêm qua thực sự đáng ghét. Giết cô – một phu nhân tướng quân mất chồng không có thực quyền làm cái gì, sau đó cô lại cảm thấy có gì đó không đúng, thích khách rõ ràng dùng kiếm đâm vào ngực , sao cô lại không cảm thấy ngực đau? Thay vào đó, nỗi đau ở những bộ phận khác trên cơ thể cô ấy không thể diễn tả được ? Kỷ Nghênh Hạ vùng vẫy muốn tỉnh dậy, đôi mắt của cô như bị khâu bằng kim thêu, hoàn toàn không mở ra được.

- “Ta cho ngươi giả chết...... Ta cho ngươi giả chết...... Ta bóp chết ngươi nha đầu chết tiệt kia......”

Làm càn! Làm càn! Lẽ nào lại như vậy! Đây là cái nô tỳ nào ? Cũng dám thừa dịp lúc mình hôn mê ngược đãi mình? Thật là đáng chết! Khó trách, trên người mình đau giống như là bị véo, chẳng lẽ là mình bị véo? Cái này bà điên rất đáng hận , đợi mình tỉnh lại nhất phải trừng trị bà ta thích đáng.

- “Muốn chết, đâu có dễ dàng như vậy? Ngươi không muốn gả, ta nhất định để ngươi gả đi!”.

Kỷ Nghênh Hạ cảm giác như có ai đó đang gắt gao véo mình, cô giận không kìm được, lão bà tử này quá làm càn, rất đáng hận, xem ra vẫn là cô trước đây quá tốt bụng , cho nên ngay cả một cái hạ nhân cũng dám ngược đãi cô. Cô tức giận quá mức, cố gắng hết sức, cuối cùng cũng mở hai mắt ra. Vừa mở mắt, một người phụ nữ trung niên làn da thô ráp, mặt mũi nhăn nheo, mặc trang phục kỳ quái, đang hung hăng nhìn cô chằm chằm.

- “Ngươi là ai?”

Sau khi Kỷ Nghênh Hạ hỏi xong, cô chỉ cảm thấy đau đầu, rất nhiều tin tức đổ vào đầu. Kỷ Nghênh Hạ nhắm mắt lại, chờ đợi cơn chóng mặt qua đi, một lúc lâu sau, cơn đau đầu của cô dịu đi, cô cảm thấy vô cùng hoảng sợ. Hóa ra cô thật sự bị sát thủ giết chết, mà cô lại giống như trong lời kịch – sau khi chết mượn xác hoàn hồn. Mà người phụ nữ vừa rồi chính là Đại bá mẫu của khối thân thể này.Cha mẹ của thân thể này đều qua đời khi cô mới mười hai tuổi, cô đi theo ông bà nội, sống tại nhà đại bá. Có lẽ vì không chịu nổi cú sốc trước cái chết của cha mẹ nên thân thể này đã mất đi trí nhớ, một mực cho rằng Đại bá - Đại bá mẫu là cha mẹ ruột của mình. Không biết duyên cớ gì mà ông bà nội của thân thể này, vậy mà chấp nhận chuyện này, nhường nguyên chủ thành con gái của Đại bá - Đại bá mẫu.

Dù sao không phải là ruột thịt, đại bá dù là đại bá của nguyên chủ, không liên quan đến đại sự, đối đãi nguyên chủ cùng con đẻ của mình không có gì khác biệt, đụng đến đại sự, đương nhiên vẫn là con ruột quan trọng nhất.

Đại bá mẫu cũng không tình nguyện, thời đại bây giờ ăn uống đều hiếm có, mọi nhà cũng không giàu có, lại có thêm một người ăn cơm, bà ta nơi nào nguyện ý. Nhưng, nguyên chủ dù sao cũng là con gái của tiểu thúc, mà hai vợ chồng tiểu thúc đều qua đời , bà ta không nuôi cũng không được, dù sao cha mẹ chồng bà còn ở đây!

Dù sao cũng vẫn phải nuôi, từ đây trong nhà có thêm một người làm việc, nấu cơm, giặt quần áo, cho heo ăn, việc nhà cơ bản Kỷ Nghênh Hạ đều bao hết, đường tỷ nhà đại bá thậm chí so với cô còn lớn hơn, nhưng cái gì cũng không làm. Mà cô lần này hôn mê cũng là bởi vì đường tỷ không muốn gả cho vị hôn phu mà trước đó đại bá kết cho cô ta, chỉ vì vị hôn phu kia trước kia đi lính, bởi vì đánh trận què chân, cô ta không muốn gả một cái người thọt, muốn cho Kỷ Nghênh Hạ thay thế, cô không đồng ý mới bị tức đến ngất đi .

- “Ôi a, Kỷ Nghênh Hạ a Kỷ Nghênh Hạ, ngươi một cái tiện nha đầu, a, ngươi cho rằng giả vờ không quen biết ta, liền có thể tránh khỏi a?”

Đại bá mẫu Lý Mai Anh trước đó mặc dù đối với cô không tốt, lại không có trắng trợn như vậy, nghĩ đến bởi vì cô mãnh liệt cự tuyệt kết hôn đã chọc giận bà ta.

Kỷ Nghênh Hạ cười khổ, cô có nên cảm ơn người đã làm cô sống lại không, không chỉ khiến cô có cùng tên với cơ thể này mà còn có tính cách tương tự, điểm khác biệt là cơ thể này vẫn còn trẻ, chỉ mới 17 tuổi , trong khi cô đã 30 và là một phụ nữ đã có gia đình. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, cơ thể này trong tương lai đã là của cô. Cô từ trước đến nay thức thời, nếu là thân thể của mình, như vậy cô sẽ không khách khí tiếp thu.

Mời các bạn đón trải nghiệm review Thập Niên 70 Quân Tẩu Đến Từ Cổ Đại (Full) của tác giả Trời xanh lam lam. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!