Trang chủ » Review Tổng Tài Truy Thê : Cô Vợ Cũ Và Đứa Con Thiên Tài

Review Tổng Tài Truy Thê : Cô Vợ Cũ Và Đứa Con Thiên Tài

12:47 29/05/2024 Nguyễn Mai Tiên Thảo

Review: Tổng Tài Truy Thê : Cô Vợ Cũ Và Đứa Con Thiên Tài

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Đô thị, Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 1580 chương

Review Tổng Tài Truy Thê : Cô Vợ Cũ Và Đứa Con Thiên Tài

----------------------

Người vợ tào khang Đường Thi bị đẩy vào ngục tù bởi vì đã nhẫn tâm giết chết An Mật, người yêu thầm kín của Bạc Dạ chồng mình. 

Năm năm sau, cô sống cuộc đời mới bên đứa con trai Đường Duy thông minh, lém lỉnh. Cô thề rằng sẽ không nhu nhược để người khác cướp mất những thứ vốn thuộc về cô, cũng như chà đạp cô như trước đây. 

Nhưng người đàn ông Bạc Dạ thâm trầm lại từng bước tiếp cận cô, vừa hận cô tàn độc lại vừa yêu cô bởi nét chân phương. 

Nhưng mà... Năm đó, anh từng cho tôi cơ hội giải thích chưa?

----------------------

An Mật chết rồi.

Đường Thi sững sờ ngồi bên giường nhìn chằm chằm vào tờ thỏa thuận ly hôn mà Bạc Dạ ném cho cô, cô chỉ cảm thấy toàn thân lạnh đến phát run.

Một giờ trước, anh bóp cổ cô và hỏi: “Có phải An Mật là do cô đẩy xuống lầu không?” Một giờ sau, anh gọi luật sư đến soạn bản thỏa thuận ly hôn và ném hợp đồng vào người cô: “Đường Thi, cả đời này cô nợ cô ấy hai mạng sống!” Đúng vậy, là hai mạng sống. An Mật đang mang thai và là con của Bạc Dạ.

Đường Thi là ai? Cô là người vợ danh chính ngôn thuận của anh, nhưng đó cũng chỉ là một trò đùa.

Cô nhìn Bạc Dạ với đôi mắt đỏ hoe và cơ thể đang không ngừng run rẩy: “Không phải em đẩy cô ấy xuống, anh còn muốn em phải nói điều đó bao nhiêu lần nữa!”

Bạc Dạ không nghe, anh cứ nhìn cô một cách tàn nhẫn như vậy, như thể đang nhìn một màn hài kịch vậy: “Cô nghĩ rằng bây giờ giải thích có tác dụng sao?”

Vô dụng, đã quá muộn rồi! Bạc Dạ cho rằng là cô làm, thì chính là cô làm! Cho dù cô có giải thích như thế nào, thì đều không thể bãng một người đã chết! Đường Thi đột nhiên bật cười và đứng dậy cầm lấy bút bắt đầu ký tên vào hợp đồng.

Ly hôn phải không, được thôi! “Bạc Dạ, Đường Thi em đã yêu anh mười năm, coi như mười năm này của em chỉ là một trò đùa.

‘Từ nay về sau, đường ai nấy đi!” Tình yêu cho anh, trái tim trả lại cho em! Đường Thi không kìm được nước mắt, nhưng cô phải cười một cách kiêu ngạo hơn bất cứ ai, sau đó trực tiếp.

ký tên vào hợp đồng.

Bạc Dạ nhìn cô và cười khẩy: “Cô sẽ không cho.

răng, chỉ cần đơn giản ký vào đơn ly hôn là sẽ xong đấy chứ?” Sắc mặt Đường Thi tái nhợt “Anh còn muốn làm gì nữa?”“Tôi muốn cả nhà họ Đường cô phải chôn cùng với An Mật!” Người đàn ông lạnh lùng và tàn nhẫn tuyên bố một sự thật: “Từ ngày mai, nhà họ Đường sẽ phải sống trong địa ngục! Đường Hoan ngã xuống giường, cả người không ngừng run rấy. Cô nhìn người đàn ông có khuôn mặt mê người ở trước mặt với ngũ quan sâu sắc lạnh thấu sương, vẫn là dáng vẻ mà cô yêu sâu sắc, nhưng đột nhiên cô cảm thấy không nhìn rõ anh nữa.

Năm năm yêu thầm, năm năm hôn nhân, cô cũng đã để lại một dấu ấn dài trong cuộc đời anh, nhưng bây giờ chỉ vì một tội danh có lẽ có, mà anh muốn đấy cô xuống vực thẳm.

“Một mình tôi còn không đủ sao?” Đường Hoan hướng đôi mắt đỏ hoe nhìn về phía Bạc Dạ: “Tại sao lại muốn ra tay với nhà họ Đường! Bố mẹ tôi đối xử với anh như con đẻ, nhà họ Đường chúng tôi đã làm gì có lỗi với anh chứ?” “Cái chết của An Mật chính là chuyện có lỗi nhất mà nhà họ Đường đã làm với tôi.

Bạc Dạ bóp cãm Đường Thi một cách tàn nhẫn và cười như một con ác quỷ mới chui lên từ địa ngục: “Dùng thủ đoạn ép tôi cưới cô còn chưa đủ, bây giờ ngay cả mạng sống của cô ấy cũng muốn lấy đi, Đường Thi, suy cho cùng tôi vẫn không tàn nhẫn bắng côi”

Giống như bị tạt một gáo nước lạnh vào mặt, Đường Thi không ngừng run rẩy: “Trong mắt anh tôi là người như vậy sao?” “Trong mắt tôi?” Bạc Dạ như thể nghe phải một câu nói đùa, anh liếc nhìn khuôn mặt của Đường Thi với đôi mắt đầy thù.

“Cô cũng xứng đáng lọt vào mắt tôi sao? Đường Thi, có phải cô quá đề cao bản thân mình rồi không? Bắt đầu từ hôm nay, cô sẽ phải trả giá cho.

cái chết của An Mật!” Bên ngoài trời bắt đầu mưa to, những hạt mưa rơi xuống cửa sổ phát ra những âm thanh lanh lảnh, cùng với tiếng mưa ngày càng lớn, trái tìm của Đường Thi cũng dần trở nên lạnh lẽo, cô thì thầm với anh bằng ngữ khí đau đớn đến cực điềm: “Bạc.

Dạ, nếu như có một ngày anh nhận ra anh có lỗi với tôi…

Trong lòng Bạc Dạ đột nhiên cảm thấy có chút chua chát, nhưng rất nhanh anh đã khôi phục lại dáng vẻ tàn nhẫn đó, đôi mắt mang theo một sự: căm ghét rõ ràng: “Có lỗi với cô sao? Đường Thi, cả đời này, là cô có lỗi với tôi!”

Đúng lúc đó có một tiếng sấm sét vang lên, khiến hai tai Đường Thì ù đi! Đột nhiên cô mất hết sức lực và lùi lại hai bước, cùng với tiếng mưa ngày càng lớn, nước mắt của cô không ngừng trào ra. Người đàn ông ở bên cạnh cầm lấy hợp đồng và đá cửa rời đi. Khoảnh khắc cánh cửa bị đóng lại, giống như hai thế giới hoàn toàn bị cách ly.

Kể từ đó, thế giới của cô hoàn toàn sụp đổ.

Mong một số review Tổng Tài Truy Thê : Cô Vợ Cũ Và Đứa Con Thiên Tài mà chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi đọc truyện. Chúc bạn có những giây phút đọc truyện vui vẻ!

#truyệntổngtài