Trang chủ » Review Vị Hôn Phu Hào Môn Có Thuật Đọc Tâm

Review: Vị Hôn Phu Hào Môn Có Thuật Đọc Tâm

Tác giả: Tần Hoàng

Thể loại: Dị Giới, Ngôn Tình, Tiểu thuyết, Dị Năng, Truyện Sủng, Gia Đấu, Hài Hước, Hiện Đại

Tình trạng: Đang ra

Độ dài: 4 chương

Review Vị Hôn Phu Hào Môn Có Thuật Đọc Tâm

----------------------

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Dị năng, Ngọt sủng, Xuyên thư, Hào môn thế gia, Nữ phụ, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, Pháo hôi, 1v1, Thị giác nữ chủ, Thật giả thiên kim.

Văn án:

Đường Noãn là một con chốt thí, là nữ phụ trong một quyển tiểu thuyết điềm sủng.

Coi như là một người nổi tiếng là một bình hoa di động ngu ngốc, lại có một người chồng sắp cưới là một thiếu gia nhà giàu.

Kết quả mối tình đầu của chồng sắp cưới trở về, trực tiếp vạch trần thân phận thiêm kim giả của cô.

Cô không chỉ bị Đường gia đuổi ra khỏi cửa, còn bị Diệp gia từ hôn.

Tất cả mọi người chờ nhìn cô cố gắng níu kéo Diệp Thù Yến để cười nhạo.

Diệp Thù Yến cũng cảm thấy như vậy, vì vậy chuẩn bị tiền bồi thường.

Kết quả là sau khi tỉnh lại, anh bỗng nhiên có khả năng đọc được suy nghĩ.

Còn chưa hiểu chuyện gì, lại có một giọng nữ truyền tới anh: Khả năng đọc suy nghĩ của anh là phát huy trong phạm vi ba thước sao?Diệp Thù Yến nhìn Đường Noãn đứng ở xa: ???

Sao cô biết?

Rất nhanh, anh phát hiện mình cho tới bây giờ đều không biết gì về người vợ sắp cưới này của mình.

Mẹ Diệp nhắc tới chuyện từ hôn:

Trong vòng ba mét Đường Noãn nội tâm cuồng loạn: Em không muốn từ hôn! Nhiều năm như vậy! Tình cảm đó chẳng lẽ đều là giả sao?

Ngoài ba mét: Đương nhiên là giả, thứ tình cảm này chó của anh ta cũng có.

Diệp Thù Yến: ...

Cô là đang chửi anh?

Mối tình đầu nữ thần tới lấy lòng.

Trong vòng ba mét, Đường Noãn tan vỡ thét chói tai: A A A, Diệp Thù Yến không thể cưới cô ta, cô ta chính là một trà xanh! Cô ta không chỉ thèm ăn anh, còn thèm cả gia sản của anh!

Ngoài ba mét: Nữ thần này còn nguy hiểm hơn tôi, mặc dù Đường gia dã tâm nhiều, nhưng dù gì tôi cũng vô lực, trừ thèm anh ấy ra cũng không làm được gì khác.

Diệp Thù Yến: ...

Cô giống như coi nhẹ mình.

Công ty gửi tới báo cáo công việc.

Trong phạm vi ba mét, suy nghĩ của Đường Noãn cũng không khác lắm với những người khác: Dáng vẻ làm việc thật là đẹp trai, hẳn là đang làm một hạng mục lớn!

Ngoài phạm vi ba mét: A, nếu không phải tôi, hạng mục anh làm sao có thể thuận lợi như vậy... Thôi, coi như là cảm ơn sau đi.

Rốt cuộc khi nào từ hôn? Tài khoản của tôi cũng đều chuẩn bị xong!

----------------------

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Máy bay vừa hạ cánh, Đường Noãn mở điện thoại lên, tin nhắn liền ập đến.

Dáng vẻ chen lấn, không biết còn tưởng rằng cô là một nhân vật lớn, nửa ngày không liên lạc được liền ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu.

Cô nhớ lần trước nhận được nhiều sự quan tâm như vậy là sau khi đính hôn với Diệp Thù Yến, dù sao cũng là chỉa vào một bình hoa di động, ngu ngốc nhưng tâm cơ lại tai tiếng, lại có thể đính hôn với một nhà giàu điều kiện tốt Diệp Thù Yến, đúng như là một cô bé lọ lem, đúng, chính xác là hình dung như vậy, một lọ lem ngu ngốc lại kết hôn với một hoàng tử khiến bao người vỡ mộng, không biết bao nhiêu thiên kim tiểu thư trong lòng đều là không phục.

Chỉ là lúc đó hỏi thăm sức khỏe nhưng lại lộ ra những hành động kỳ lạ, lần này đều là... cười trên sự đau khổ của người khác -- bởi vì cô bị đội mũ xanh?

Lướt qua những tin nhắn từ những người bạn "plastic", Đường Noãn trực tiếp mở nhóm trò truyện "Liên minh những ông bố lo lắng."

Trong nhóm là tập hợp đa số những thiếu gia tiểu thư dốt nát của thành phố Yến, khả năng ăn chơi rất xuất sắc, nhưng là năng lực cũng không thể xem thường, dạo một vòng, liền biết được những câu chuyện cẩu huyết trong cuộc sống.

Cô mới vừa mở tin nhắn ra, thì đã có người @ cô.

[@Đường Noãn nếu cô không trở lại nữa, chồng sắp cưới của cô sẽ bị cướp đi! Mối tình đầu của Diệp thiếu gia quay về]

Phía dưới có một tấm hình.

Là một cặp đôi trai gái trẻ tuổi, bối cảnh giống như trong một buổi tiệc, cô gái xinh đẹp thuần khiết ngẩng trong tay là ly rượu vang ngẩng đầu nhìn thanh niên bên cạnh, nụ cười ngọt ngào.

Người thanh niên trên mặt dù không có biểu cảm gì, dù hơi nghiêng đầu, đôi mắt phượng lộ ra vẻ thờ ơ, ly cao trong tay cũng nhẹ nhàng đụng vào ly của cô gái, dáng vẻ anh tuấn cũng rất xứng đôi với cô gái.

Bên cạnh bọn họ, mẹ hai bên cũng mặt đầy vui mừng.Nếu như người đàn ông không phải là chồng sắp cưới của cô, Đường Noãn còn tưởng rằng đây là một đôi tình nhân còn sắp kết hôn.

Đường Noãn liền phóng to hình ra, ánh mắt rơi trên người Diệp Thù Yến, lại không có cảm giác tức giận hay ghen tỵ, đơn giản đang chiêm ngưỡng nhan sắc.

Dù sao vẻ đẹp trai của Diệp Thù Yến trong hình mới có thể thưởng thức được.

Trong đám người phần lớn cũng có phản ứng giống như cô vậy, có người vui vẻ gào thét: [A A A, đẹp trai quá, ai chụp vậy chứ, chụp nhiều hơn đi chứ!]

[Cũng đúng, cơ hội khó có được, phải chụp nhiều thêm, ai, Diệp đại thiếu gia đẹp trai như vậy, chỉ có thể thưởng thức qua hình.]

[Đúng, thấy chân nhân là phải quỳ trước, nào dám nhìn thẳng mặt rồng.]

...

Mọi người trêu đùa một trận, Đường Noãn không nhịn được cười, mặc dù có chút khoa trương, nhưng là mọi người đều đang nói sự thật.

Diệp Thù Yến đó, tuổi còn trẻ nhưng cả người đều tỏa ra khí chất bức người, đứng trước mặt anh chỉ cảm thấy anh rất uy thế, không ai dám nhìn chằm chằm anh, cũng chỉ có hình chụp mới có thể làm giảm đi khí thế đó, mọi người mới có thể to gan thưởng thức dáng vẻ của anh.

Chỉ là có người nhớ chuyện chính, so với cô còn gấp hơn, dĩ nhiên, cũng chỉ gấp muốn xem náo nhiệt

Người này gọi là Giang Miểu, là hoa khôi trường học học bá đặc biệt của Diệp đại thiếu gia, nghe nói mối tình đầu của Diệp đại thiếu gia!

Hồi đó còn tưởng rằng không môn đăng hộ đối, không thể bên cạnh nhau, không nghĩ tới cô ấy lại là con gái nhỏ của Giang gia năm đó bị bắt cóc! Lần này viên mãn rồi...

Đây chính là duyên phận, không chỉ có khi còn bé đã có hôn ước, bị bắt cóc đi cũng có thể yêu nhau...

Mời các bạn đón trải nghiệm review Vị Hôn Phu Hào Môn Có Thuật Đọc Tâm của tác giả Tần Hoàng. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

#ngôntìnhhiệnđại, #truyệntiểuthuyếttìnhcảm, #NDThấtLiênHoa