Trang chủ » Review Đại Boss Tân Thủ Thôn

Review truyện Đại Boss Tân Thủ Thôn - tác giả Thanh Sam Cách

Tác giả: Thanh Sam Cách

Thể loại: Tiên hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Hệ thống, Hài Hước, Điền Văn, Cổ Đại

Tình trạng: Đang ra

Độ dài: 1023 chương

Review Đại Boss Tân Thủ Thôn

----------------------

#Cẩu_Đạo #Nhẹ_Nhàng #Điền_Viên

Thật sự có thể nói là đáng đọc nhất trong năm nay. Tác giả sáng tạo, tay bút cứng cáp viết những thứ tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại rất có tình, có lý không như những tác giả khác cưỡng ép, viết không có vị văn cảm xúc gì. Viết đc nhân vật chính có gia đình, sinh hoạt gia đình thì ta lần đầu thấy. Trước giờ kể cả các đại thần cũng phải bỏ, có lẽ nhân sinh và góc nhìn cảm nhận cuộc sống của họ không bằng tác giả này.

Thật sự có thể nói là đáng đọc nhất trong năm nay. Tác giả sáng tạo, tay bút cứng cáp viết những thứ tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại rất có tình, có lý không như những tác giả khác cưỡng ép, viết không có vị văn cảm xúc gì. Viết đc nhân vật chính có gia đình, sinh hoạt gia đình thì ta lần đầu thấy. Trước giờ kể cả các đại thần cũng phải bỏ, có lẽ nhân sinh và góc nhìn cảm nhận cuộc sống của họ không bằng tác giả này.

Bộ Phàm xuyên qua tu tiên giới, giết người đoạt bảo, ngươi lừa ta gạt, yêu thú đầy đất......

Không được, bên ngoài quá nguy hiểm. Vẫn nên thành thành thật thật yên tĩnh tu luyện ở tân thủ thôn.

----------------------

Ca Lạp thôn.

Một thiếu niên tuấn tú mặc bố y, chịu trách nhiệm xách hai thùng nước cho nhà của Tôn nãi nãi.

"Tôn nãi nãi, vại nước trong nhà người đã đầy rồi, người xem còn cần ta làm gì nữa không? Ta thấy đống củi cũng vơi rồi, ta đi lên núi kiếm một chút trở về nhé!"

Ánh mắt của thiếu niên mặc bố y đó vô cùng trong suốt, có thần thái nhìn về phía Tôn nãi nãi như thể đang khát vọng điều gì đó.

"Không cần, trong phòng vẫn còn mấy bó củi, vậy là đủ rồi." Tôn nãi nãi vội xua tay: "Mệt lắm rồi đúng không? Nãi nãi đi lấy cho ngươi một chén nước nóng."

Từ đáy mắt của thiếu niên mặc bố y hiện lên một vẻ tiếc nuối, nói: "Không được, mấy hôm trước con heo nái già của nhà Trần thúc bị bệnh, ta còn phải qua bên đó xem nó đã khoẻ lại chưa."

"Tiểu Phàm từ từ, nãi nãi có chút lương thực cho ngươi." Tôn nãi nãi cũng hiểu rõ tính tình của hài tử này, vội vàng giữ hắn lại nhét một túi lương thực nhỏ vào tay Bộ Phàm.

"Nhà của ta vẫn còn chút lương thực."

Không đợi Bộ Phàm nói xong, trên gương mặt hiền hoà của Tôn nãi nãi đã hiện lên vài phần nghiêm túc: "Bảo ngươi cầm thì ngươi cứ cầm đi, bằng không về sau nãi nãi sẽ không nhờ ngươi giúp đỡ nữa."

Vừa nghe lời này, Bộ Phàm vội vàng tiếp nhận túi gạo, nói: "Cám ơn Tôn nãi nãi."

"Khách khí với ta làm gì." Tôn nãi nãi cười vô cùng hiền lành: "Tiểu Phàm, hôm nay Tiên nhân trên núi xuống thu đồ đệ. Rất nhiều người trong thôn đều đi, ngươi cũng đi thử xem? Lỡ như được tuyển, về sau ngươi chính là đệ tử của Tiên nhân."

"Nào có dễ dàng được chọn? Nếu dễ dàng như vậy, ai cũng có thể trở thành Tiên nhân rồi." Bộ Phàm trầm mặc một lát, lắc đầu, hắn không thèm để ý, nói.

"Cũng đúng, nãi nãi nhớ rõ vài lần trước Tiên nhân cũng tới chỗ chúng ta thu đồ đệ. Nhưng cả thôn không có hài tử nào được chọn, cũng không biết lần này có hài tử nào được chọn hay không?" Tôn nãi nãi cũng đồng ý với hắn.

Bộ Phàm lại cùng Tôn nãi nãi nói chuyện phiếm chốc lát, sau đó hắn tạm biệt rồi rời đi.

"Hài tử này..."

Nhìn thân ảnh vội vã kia, Tôn nãi nãi thở dài.

Trong thôn cũng chỉ có hài tử này không hề phiền chán khi nói chuyện với lão thái thái, đáng tiếc nhà lão thái thái không có tôn nữ, bằng không để cho Tiểu Phàm làm cháu rể cũng không tệ.

Sau đó, lão thái thái lắc đầu, xoay người vào nhà.

Bộ Phàm vừa rời khỏi nhà Tôn nãi nãi, trước mắt hắn đột nhiên hiện lên một hàng chữ.

【 Hoàn thành ủy thác của Tôn nãi nãi.】

【 Nhiệm vụ thưởng cho: 800 điểm kinh nghiệm, một bộ độn pháp tu tiên thượng phẩm: Tiểu Tu La Độn Pháp.】

【 Vô Thượng Thái Vong Kinh thăng cấp.】【 Chúc mừng ngươi trở thành tu sĩ luyện khí kỳ, thưởng cho một bộ kiếm pháp tu tiên thượng phẩm: Thương Hải Kiếm Pháp.】

【 Điểm hảo cảm của Tôn nãi nãi +50】

Bộ Phàm cũng không cảm thấy ngoài ý muốn. Hắn mang theo bàn tay vàng đi vào nơi này cũng được một năm rồi. Sau một khoảng thời gian thăm dò, hắn đại khái cũng tìm hiểu được kha khá chi tiết.

Bàn tay vàng này của hắn cùng loại với RPG, một dạng trò chơi nhập vai nhân vật. Người chơi chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ do nhân vật trong trò chơi tuyên bố là có thể đạt được phần thưởng tương ứng cùng độ hảo cảm, độ hảo cảm còn có thể dùng để đổi phần thưởng.

"Xem ra tu vi càng cao, đạt được kinh nghiệm và vật phẩm thưởng cho càng nhiều."

Nhìn hai bản tu tiên công pháp vừa nhận được, Bộ Phàm cảm khái.

Thời điểm khi hắn bắt đầu thực hiện nhiệm vụ, vật phẩm ban thưởng đều là mấy cuốn sách kỳ quái, giống như cái gì mà thái độ và nghề nghiệp nuôi heo, điều thứ nhất trong ngàn vạn tư thế an toàn, Bạch lão sư và những ngày tháng trưởng thành ở trường cao đẳng.

Những cuốn sách này đã làm hắn giật mình không nhẹ.

Tiếp sau, vật phẩm đạt được đều là những bộ sách liên quan tới cầm kỳ thư họa, võ thuật.

Mới đầu hắn vô cùng hưng phấn.

Bởi vì chỉ cần nắm được những loại sách này, cho dù hắn ở dị giới cổ đại này làm một kẻ chép thuê, cũng lăn lộn không khác gì một đại sư.

Mà sau khi hắn tu luyện xong hết những thứ này, hắn lại ngoài ý muốn phát hiện ra thế giới này lại là thế giới Tiên Ma trong truyền thuyết. Cứ như vậy hắn vô cùng vui vẻ, cũng bỏ đi cái ý tưởng rời khỏi thôn.

Ở cái thế giới Tiên Ma lừa bịp lẫn nhau, cá lớn nuốt cá bé, nếu không có thực lực tuyệt đối hắn ra bên ngoài có khác gì tặng đầu cho người khác đâu? Kể cả khi có được thực lực tuyệt đối, ai có thể cam đoan người mình gặp không phải người có thực lực cao hơn mình?

Ở kiếp trước Bộ Phàm cũng đọc nhiều tiểu thuyết rồi, những nhân vật trong đó đều theo một lối mòn, đó chính là cứ đến lúc ngỡ rằng mình đã đạt đến đỉnh phong, lại phát hiện ra còn có BOSS cao hơn.

Vì chắc chắn Bộ Phàm vẫn quyết định tiếp tục ngốc ở trong thôn quét nhiệm vụ ban thưởng.

Chỉ cần có thể tiếp, hắn nhất định sẽ tiếp.

Cũng may mắn những bộ sách ban đầu hắn cho rằng vô dụng, hoá ra sau này lại giúp hắn nhận được không ít nhiệm vụ.

Dưới sự trợ giúp của hắn, heo nái mẹ của nhà nào nhà nấy đều sinh được ba, bốn mươi con heo nhỏ, rồi những nhà phu thê suốt ngày cãi vã nhau, nhờ tay hắn lại trở nên ân ái hơn xưa, lại có chuyện Vương A Bà của nhà cách vách khi về già còn được một đống tôn tử, tôn nữ như châu như ngọc…

Đến bây giờ người trong thôn ai thấy Bộ Phàm cũng giơ ngón tay cái lên, khen ngợi một câu, hài tử không tồi.

Bộ Phàm không chút do dự, lập tức lựa chọn học tập hai bản kỹ năng.

Nhất thời một đoạn trí nhớ dũng mãnh tiến vào trong não hắn. Trí nhớ này có hình ảnh, lại có cả chữ viết.

Một lát sau.Xem xét thuộc tính.

【 Nhân vật: Bộ Phàm.】

【 Chủng tộc: Nhân tộc.】

【 Giới thiệu: Ngươi sinh ra ở một thôn trang nhỏ bình thường, có phụ mẫu yêu thương. Nhưng vận mệnh giống như trêu đùa ngươi, phụ thân ngươi lên núi săn thú rồi mất tích. Mẫu thân ngươi vì tìm kiếm phụ thân ngươi, một đi cũng không trở về. Nhưng ngươi cũng không mất niềm tin vào cuộc sống, vẫn thản nhiên đối mặt hết thảy. Dựa vào trợ giúp của thôn dân mà đạt được lương thực, sau đó yên lặng lớn lên, lập chí phải tìm lại phụ mẫu đã mất tích. Thiếu niên, cố lên!】

【 Tư chất: Ngũ hành linh căn kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.】

【 Huyết mạch: không.】

【 Danh hiệu: tu sĩ Luyện Khí kỳ, võ thuật tông sư, thần y, hiền sĩ, cầm tiên, kỳ thánh, hoạ thần… 】

【 Kỹ năng: Khinh Thân Công (đại thành) 4000/4000

Quái Chưởng (tiểu thành) 800/2000

Cầm Nã Thủ (đại thành) 4000/4000

Kim Cương Quyền (tiểu thành) 2800/3500

La Yến Bộ (đại thành) 4000/4000

Quy Tức Công (nhập môn) 500/1000

Thái Cực Kiếm Pháp (đại thành) 4000/4000

Vô Thượng Thái Vong Kinh (tầng một) 0/8000

Khống Hoả Quyết (tầng năm) 3100/5000

Lưu Sa Thuật (tầng một)0/6000

Liễm Tức Thuật (tầng chín) 9000/9000

Tiểu Tu La Độn Pháp (tầng một) 0/1000

Thương Hải Kiếm Pháp (tầng một) 0/1000

…】

【 Kỹ năng treo máy: Vô Thượng Tọa Vong Kinh, Khống Hoả Quyết, Lưu Sa Thuật (Nhắc nhở: Chỉ có thể treo ba kỹ năng)】

Mời các bạn đón trải nghiệm review Đại Boss Tân Thủ Thôn của tác giả Thanh Sam Cách. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!