Trang chủ » Review Hệ thống

Review Hệ thống

Review Hệ Thống Giúp Quỷ Làm Vui

Review Hệ Thống Giúp Quỷ Làm Vui

12:20 01/06/2023
Review Hệ Thống Giúp Quỷ Làm Vui Tác giả Tả Đoạn Thủ Thể loại Đô thị, Hệ thống, Linh Dị Tình trạng Hoàn thành Độ dài 905 chương Review Hệ Thống Giúp Quỷ Làm Vui Tác giả Tả Đoạn Thủ viết không nhiều truyện, nhưng các tác phẩm đã được giới thiệu đều có sức hút với độc giả, đặc...
Review Toàn Cầu Luân Hồi: Chỉ Có Ta Biết Cốt Truyện

Review Toàn Cầu Luân Hồi: Chỉ Có Ta Biết Cốt Truyện

12:19 01/06/2023
Review Toàn Cầu Luân Hồi Chỉ Có Ta Biết Cốt Truyện Tác giả Vấn Đỉnh Thiên Bảng Thể loại Hệ thống, Dị Năng, Đồng Nhân Tình trạng Đang ra Độ dài 1048 chương Review Toàn Cầu Luân Hồi Chỉ Có Ta Biết Cốt Truyện Truyện Toàn Cầu Luân Hồi Chỉ Có Ta Biết Cốt Truyện của tác giả Vấn...

Truyện hệ thống là nhân vật chính khi sắm vai ở thế giới khác thường bị ràng buộc bởi một hệ thống các nhiệm vụ và phần thưởng, hạn chế hành động tự do của họ. 

Có thể nói truyện hệ thống tương tự như một game nhập vai, tuy nhiên nhân vật xuyên là sống bằng cuộc đời thực của họ, trả giá bằng sinh mệnh của chính họ khi nhập vai.

Trong truyện hệ thống có đan xen nhiều thể loại khác như cung đấu, mạt thế, hiện đại, đô thị, võng du, dị giới… đem lại cảm giác mới mẻ độc đáo cho người đọc, nhân vật sắm vai người khác thay họ nghịch tập hoặc làm những nhiệm vụ mà hệ thống giao phó.