Trang chủ » Review Thập Niên 80: Danh Viện Quân Hôn

Tóm tắt truyện Thập Niên 80: Danh Viện Quân Hôn

Tác giả: Vân Thủy Chẩm

Thể loại: Ngôn Tình, Tiểu thuyết, Trọng Sinh, Truyện Sủng, Nữ Cường, Điền Văn, Hiện Đại

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 392 chương

Review Thập Niên 80: Danh Viện Quân Hôn

----------------------Lần đầu tiên Chương Dạng xuất hiện ở đại viện, cô mặc một bộ sườn xám may thủ công tinh xảo. Vải tơ tằm phác họa ra dáng người cực kỳ yểu điệu của cô, cái eo nhỏ mảnh mai như cành liễu dường như chỉ cần véo một cái liền gãy.

 

Rõ ràng là một tiểu thư thời thượng đi du học hơn mười năm nhưng cô lại đam mê sườn xám. Mi mắt như vẽ, trong lúc ngoái đầu nhìn lại, như trăng như mây. Tóc đen mượt óng ả, càng làm nổi bật khuôn mặt trắng mịn động lòng người, khiến cho mọi người không nhịn được mà nhìn nhiều thêm mấy lần.

“Đây là con gái nhà Chương sư trưởng đúng không? Có hôn ước với tiểu tử nhà lão Quý nhỉ?”

 

Mọi người nhỏ giọng thảo luận: “Đúng là trai tài gái sắc”.

 

Chương Dạng nghe thấy những lời thảo luận này, không hé răng, chuyện đầu tiên cô làm khi trở về chính là từ hôn. Hiện tại đã là thời đại nào rồi mà còn có hôn ước từ bé? Ngay cả việc Quý Hành Tung kia gầy béo xấu đẹp thế nào cô cũng không biết thì sao có thể thể kết hôn được?

 

Nhưng sau đó, Chương Dạng đi theo cha tới thăm hỏi Quý gia, ngồi ở trên sô pha phòng khách. Nhìn người đàn ông cao lớn tướng mạo anh tuấn, mặc quân phục đi từ trên cầu thang xuống thì cô liền mở to hai mắt nhìn.

 

Sao lại là anh?

 

Điều này làm cho ký ức của Chương Dạng nháy mắt trở lại sáng sớm có ánh sáng tối tăm, một cái bàn tay to thô ráp mà nóng bỏng ôm lấy vòng eo cô, còn cả người cô lại giống như một con bướm gãy cánh dính mưa, không thể không dựa vào trong lòng ngực người phía sau, cái ôm ấp xa lạ kia làm cô tìm được một chút cảm giác an toàn.

 

Mà Quý Hành Tung giờ phút này cũng nghe người trong nhà nói Chương gia có ý muốn từ hôn, anh tôn trọng ý kiến của vị hôn thê chưa từng gặp. Nhưng khi thấy mỹ nhân mặc sườn xám cao lãnh ngồi ở trong phòng khách nhà mình thì trong đầu Quý Hàng Tung chỉ có một suy nghĩ....

 

Tôn trọng cái quỷ gì!

 

Một câu tóm tắt: Đại tiểu thư trở về

 

Lập ý: Tích cực sinh hoạt nỗ lực hướng về phía trước.

----------------------

Ngày xuân trong núi mưa dầm, vào lúc sáng sớm sương sớm tẩm ướt bùn đất, đường núi lại càng lầy lội ướt át hơn. Giờ phút này có hai bóng người lúc ẩn lúc hiện ở trong sương mù trên núi.

Thoạt nhìn Chương Dạng và hết thảy mọi thứ nơi này không hề hợp nhau, cô mặc một chiếc sườn xám thanh nhã quý báu, giày cao gót mũi nhọn thời thượng, bao bọc đôi chân mỹ nhân tinh xảo rất kỹ, để lộ ra một đoạn mắt cá chân mảnh khảnh. Dáng vẻ này khiến người ta vừa nhìn là biết cô gái sống và lớn lên trong thành phố.

Chẳng qua hiện giờ tình trạng của thiếu nữ thành thị tinh xảo có chút không tốt, đôi tay Chương Dạng bị trói trước người, đôi cổ tay tinh tế trắng nõn như sứ bị trói từng vòng từng vòng dây thừng màu nâu thô ráp, dây thừng thô ráp cọ lên làn da tay trắng nõn của cô từng vòng vệt đỏ dữ tợn, thoạt nhìn yếu ớt lại có mỹ cảm rách nát.

Đầu khác của dây thừng là một người đàn ông thọt chân có vóc dáng thấp bé, tựa hồ như đối phương cảm giác được cô đang giãy dụa nên quay đầu lại cười hung ác nham hiểm với cô: “Không phải là cô muốn thể diện sao? Hiện giờ tình huống này cô còn chưa vừa lòng à?”

Ngoài miệng Chương Dạng bị dán băng dính, cho dù cô có muốn nói chuyện thì giờ phút này cô cũng không thể nói lên được nửa chữ.Bả Cước Nam nhìn tới dáng vẻ tới giờ vẫn không sợ không khóc lóc của cô, trong lòng có chút không cam lòng, dùng sức lôi kéo đầu dây thừng trong tay, trực tiếp kéo cho Chương Dạng bị buộc ở một đầu khác lảo đảo. Sau khi nhìn thấy sự chật vật của Chương Dạng gã mới thoải mái cười nói: “Mấy cô gái trẻ da thịt non mịn như cô, đến nơi núi sâu rừng già nói không chừng còn có thể bán được với giá tốt, nơi đó toàn là mấy tên lưu manh không cha không mẹ, đời này cô phải có phúc lắm, cả đời cũng đừng nghĩ chạy thoát ra được.”

Gã cố ý nói mấy lời ghê tởm chính là muốn nhìn xem cô gái thiếu chút nữa đã làm hỏng chuyện tốt của gã lộ ra thần sắc sợ hãi thỏa mãn sở thích biến thái của chính mình.

Chương Dạng nhăn đôi mày thanh tú lại, tình huống trước mắt xác thật cô không hề nghĩ tới, nhìn cây súng ngắn trong tay đối phương, nói không sợ hãi một chút nào là không có khả năng. Nhưng mà cô lại có cái tật xấu rất khó sửa đó chính là quật cường.

“Hối hận đúng không?” Bả Cước Nam cười to hai tiếng, vốn dĩ gã cũng không muốn trói Chương Dạng lại đem đi bán đâu, trên xe lửa gã tìm kiếm toàn là những cô gái trẻ non nớt từ nông thôn đi vào thành phố chứ người ăn mặc sườn xám tinh xảo nhã nhặn như Chương Dạng, vừa thấy là biết có khả năng là gái trong thành phố, đều không nằm ở trong phạm vi suy xét của gã. Lỡ như gặp phải nhân vật nào đó không thể trêu chọc vào được, nói không chừng hang ổ của gã sẽ bị người ta xốc ngược lên trời.

Làm cái nghề buôn bán dân cư này thì bán người nào cũng cần phải chú ý.

Mong một số review Thập Niên 80: Danh Viện Quân Hôn mà chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi đọc truyện. Chúc bạn có những giây phút đọc truyện vui vẻ!