Trang chủ » Review Bắt Đầu Từ Tiệm Thú Cưng

Review Bắt Đầu Từ Tiệm Thú Cưng

Tóm tắt truyện Bắt Đầu Từ Tiệm Thú Cưng

Tác giả: Tửu tâm mang quả quả

Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Hiện Đại

Tình trạng: Đang ra

Độ dài: 147 chương

Review Bắt Đầu Từ Tiệm Thú Cưng

----------------------

Phiêu bạt hai năm bên ngoài, vào lúc mùa xuân Lục Cảnh Hành mới quay về Lũng An.

Anh lập ra một cái APP kỳ quái, rồi đăng thông báo tuyển dụng một người hoạt bát thông minh gọi là tiểu năng thủ (một người khá xuất sắc, có thể nói là chuyên gia trên một lĩnh vực hay ngành nghề nào đó).

Anh cho rằng, mình nên chuyển hướng sang kinh doanh tiệm thú cưng.

Về sau, bỗng dưng anh lại phát hiện hình như trong số tài sản dưới tay mình, có một quán cafe mèo.

Có một bệnh viện nhỏ chuyên môn triệt sản cho động vật đi hoang.

Có một vườn bách thú ngây ngô đơn giản.

Có một làng du lịch chuyên hệ chữa trị.

【 hằng ngày / chữa trị / dễ dàng 】

----------------------

Phiêu bạt hai năm bên ngoài, vào lúc mùa xuân, Lục Cảnh Hành mới quay về Lũng An.

Lúc này, em trai em gái của anh đều đã tròn sáu tuổi, mùa thu năm nay, chúng nó sẽ vào tiểu học.

Ba mẹ mất hồi năm kia, khi anh vừa tốt nghiệp đại học, còn được giới thiệu vào một công ty thực tập, đương nhiên ở giai đoạn này, anh không đủ khả năng chăm sóc cho hai đứa em nhỏ của mình.

Cũng may, dì nhỏ đã đứng ra gánh vác trách nhiệm, giúp anh chia sẻ áp lực không nhỏ.

Nhưng nói gì thì nói, Lục Cảnh Hành vẫn cho rằng gia đình mình không thể tiếp tục liên lụy tới bọn họ thêm nữa. Và lần này anh trở về, chính là chuẩn bị giơ vai gánh vác trách nhiệm lên người mình.

"Kỳ thật cũng không có gì..." Dì nhỏ Hồ Lập Lan hướng ánh mắt đầy thương tiếc nhìn anh, chợt thở ra một hơi: "Cháu cũng không dễ dàng, những công việc tốt như vậy thực sự khó tìm được... Hai đứa cũng sắp vào tiểu học rồi..."

Lục Cảnh Hành vẫn nhớ, hồi năm kia bọn họ cũng từng nói như vậy, đúng là công tác khó tìm, mới kiên quyết không cho anh từ chức trở về.

Lúc ấy, anh chịu nghe lời khuyên bảo, nhưng tình huống hiện giờ đã khác rồi.

Lục Cảnh Hành rót cho dì một chén nước, lại nhã nhặn nói: "Dì Lan, cháu biết dì muốn tốt cho cháu, nhưng mà dì đã mong mỏi nhiều năm như vậy, thật vất vả mới có em bé, không thể làm lụng quá vất vả được."

Dì ấy một lòng muốn tốt cho bọn họ, đương nhiên anh cũng không thể làm một con sói mắt trắng được.

Huống chi, dượng cũng đối xử cực kỳ tốt với anh, anh không thể cứ giả ngu, gỉa ngây ngốc, mà nhận hết chỗ tốt về mình, còn ném trách nhiệm cho bọn họ được.

Lục Cảnh Hành thấy bà vẫn có chút nghi ngờ, lập tức vỗ vỗ ngực: "Huống chi, trong hai năm này, cháu đã buôn bán lời được một chút tiền, vừa vặn vẫn còn mặt tiền cửa hàng của cha cháu, chẳng phải ông chủ trước đã không còn muốn thuê nữa hay sao? Hiện giờ cháu lập tức thu về, tự mình làm chút buôn bán nhỏ, cũng rất tốt."

Trước khi anh trở lại nơi này, đã suy tính kỹ càng rồi.Cần phải nhìn xem bản thân nên làm ăn như thế nào mới thích hợp, sau đó cho chạy một kênh mua hàng.

Hiện giờ Lũng An đang dần dần phát triển đi lên, tuy vẫn không bằng những thành phố lớn tuyến một, tuyến hai, nhưng tốt xấu gì cũng không thiếu dân cư.

Dù anh mở cái siêu thị, cũng có thể lời được ít tiền.

Chủ yếu là thời gian tự do.

Hiện tại dì nhỏ đã hoài thai, anh cũng phải quan tâm chăm sóc một chút, còn phải lo lắng, đưa đón em trai em gái của mình...

Hồ Lập Lan nghe những lời anh nói trật tự rõ ràng, có tính khả thi rất cao, liền biết quyết định này được đưa ra, vốn không phải anh nhất thời nảy lòng tham, mà chân chân thực thực có ý tưởng từ trước.

Bà chần chờ một lát, cuối cùng cũng gật gật đầu, dù trong lòng đã tiếp nhận rồi, vẫn không khỏi đỏ ửng hốc mắt: "Cháu là đứa nhỏ hiểu chuyện, ai, chỉ là chị gái anh rể ra đi quá sớm..."

Bằng không người một nhà bọn họ tốt đẹp như vậy, làm sao lại để Cảnh Hành vất vả nhưòng này?

Bằng tuổi của thằng bé, vốn nên đi ra bên ngoài tăng trưởng thêm kiến thức, mà không phải sớm đưa vai ra lo toan gánh nặng cuộc sống.

Lúc trước kia, tính cách của anh chuyển hướng quá đột ngột. Cũng là sau khi cha mẹ qua đời, gần như chỉ trong nháy mắt, anh đã bị bắt phải lớn lên, tính cách trở thành khiêm tốn trầm ổn, thậm chí còn có chút quá mức bình lặng.

"Dì Lan, hiện giờ dì chỉ cần bồi dưỡng cho thân thể thật tốt là được, không cần nghĩ những chuyện thương tâm này đâu." Lục Cảnh Hành khuyên giải an ủi một phen, cuối cùng cũng thuyết phục được bà.

Cứ như vậy, chuyện này đã được quyết định rồi.

"Nhưng… có vẻ như hiện tại mặt tiền cửa hàng kia đang nuôi vài con động vật, ai, đúng là phá hư tài sản của người ta mà." Hồ Lập Lan có chút lo lắng.Đề cập tới người thuê nhà này, bà cũng thấy vô cùng buồn bực, là ông chủ mà nói đi là đi ngay, chẳng buồn dọn dẹp những thứ bên trong cửa hàng, thiếu hai tháng tiền thuê nhà cũng không trả, nói là trực tiếp đền bù bằng đồ đạc trong cửa hàng.

Nuôi động vật sao?

Trong lòng Lục Cảnh Hành khẽ động.

Sau khi dì Lan cất bước rời đi, anh liền cầm chùm chìa khóa trực tiếp đi qua xem xét.

Vị trí cửa hàng nhà anh cũng không quá tốt, nhưng may mắn là đủ rộng rãi.

Ông chủ trước chỉ sử dụng được hơn phân nửa diện tích, còn những nơi khác toàn bộ đều để trống.

Kết quả là khi Lục Cảnh Hành đẩy cửa ra, suýt chút nữa anh đã bị thứ mùi bên trong hun cho phải vội vàng chạy mất.

"Tình huống gì đây?" Anh khẽ cau mày, nhanh chóng mở đèn lên xem.

Nhìn thấy ánh sáng, nghe được động tĩnh, chỉ nháy mắt, tình huống bên trong đã trở nên bạo động.

"Meo meo meo meo!"

"Ngao ngao ngao..."

"Uông!"

Hay thật, ở trong này nuôi một môn phái động vật hả?

Các bạn đang đọc Review Bắt Đầu Từ Tiệm Thú Cưng mới nhất tại Review truyện. Chúc bạn có buổi đọc truyện vui vẻ cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!