Trang chủ » Review Chủ Mẫu Cao Môn Xuyên Thành Nữ Phụ Hào Môn

Review truyện Chủ Mẫu Cao Môn Xuyên Thành Nữ Phụ Hào Môn - tác giả Cố Tranh

Tác giả: Cố Tranh

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Tiểu thuyết, Trọng Sinh, Truyện Sủng, Nữ Cường, Hiện Đại

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 455 chương

Review Chủ Mẫu Cao Môn Xuyên Thành Nữ Phụ Hào Môn

----------------------

Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, tình cảm, xuyên việt, xuyên thư, cổ xuyên kim, hào môn thế gia, nữ phụ, sảng văn, ngược tra, nghịch tập, 1v1, mary sue.

Văn Án: 

Cố Tuyết Nghi xuất thân là con nhà tướng môn, khi còn sống là chủ mẫu của Thịnh gia, một người cai quản hơn bốn trăm người trong đại gia tộc, phong quang vô hạn.

Ngủ dậy một giấc, lại được thông báo chính mình đã xuyên vào một quyển sách, trở thành vợ cũ của nam chủ là lão đại chết sớm. 

Nhìn ba đứa em trai, một em gái của người chồng Yến Triều, Cố Tuyết Nghi nhíu mày, nhớ năm đó người nhà Thịnh gia có thể ra trận giết địch, phong hầu xưng tướng, cũng có thể chinh phạt triều đình, đứng hàng người thần, mỗi người đều là người hữu dụng! 

Sao gia đình hiện đại này lại vô dụng như vậy? 

Cố Tuyết Nghi nhéo nhéo cổ tay, người chồng kia có muốn ly hôn hay không liên quan rắm gì đến cô, trước tiên đem đám nhãi này dạy quy về chính đạo mới là chuyện quan trọng nhất! 

Mấy tháng sau, lão đại của Yến gia mất tích trở về, Yến Văn Gia vừa lấy được giải ảnh đế đứng trên bục nhận giải: "Người tôi muốn cảm ơn nhất là chị dâu tôi, người tôi yêu nhất cũng chính là chị ấy." 

Yến Văn Xu vừa thi đậu vào một trường cao đẳng hàng đầu trong nước đăng weibo: "Người tôi muốn cảm ơn nhất là chị dâu tôi, người tôi yêu nhất cũng chính là chị ấy." 

Yến Văn Hoành vừa giành huy chương vàng trong một cuộc thi: "Người tôi cảm ơn nhất là chị dâu tôi..." 

Yến Văn Bách đứng trên sân khấu bên ngoài: "Người tôi cảm ơn nhất là chị dâu tôi..."

Ngay cả đối thủ một mất một còn ngày xưa của Yến Triều cũng không ngoại lệ, bày tỏ trong một cuộc phỏng vấn công khai:  "Người phụ nữ tôi tán thưởng nhất là Cố Tuyết Nghi nữ sĩ."

Tất cả cư dân mạng: ? 

Yến Triều: ??? Tôi xanh rồi??? 

Lúc này anh mới phát hiện người vợ điêu ngoa khiến người ta chán ghét kia đã trở thành tình nhân trong mộng mà ai cũng muốn cưới, mỗi người đều đang chờ anh ly hôn. 

【Nam chủ tâm tư thâm trầm trong ngoài không đồng nhất truy thê hỏa táng tràng, nữ chủ vạn người mê tính cách siêu táp không có tâm với tình yêu, chỉ muốn bồi dưỡng nhân tài cho quốc gia. 】 

Một câu tóm tắt: Đại lão truy thê hỏa táng tràng

----------------------

Cố Tuyết Nghi đã chết. Một ngày trước, nàng vừa mới được phong làm nhất phẩm cáo mệnh phu nhân.

Ngày hôm sau, vừa mở mắt ra, nàng đã ngồi trước một cái bàn màu trắng, trong tay bày một cái chén tạo hình đơn sơ kỳ lạ, bên cạnh đó còn còn một cuốn sách thiết kế kỳ quái...

Trên trang sách dùng văn tự thiếu tay thiếu chân viết năm chữ "Cường sủng cục cưng thê."

Năm chữ kia đâm thật sâu vào đáy mắt cô, mạnh mẽ đem toàn bộ ký ức từ sâu trong đầu kéo ra.

Cô tên là Cố Tuyết Nghi, nhưng đã không còn là chủ mẫu Cố Tuyết Nghi của Thịnh gia như Đại Tấn nữa, mà là đại tiểu thư cố Tuyết Nghi của tập đoàn Hân Nguyên.

Năm cô hai mươi bốn tuổi, yêu tổng giám đốc Yến thị ngay từ cái nhìn đầu tiên, vì thế sử dụng thủ đoạn trốn vào phòng trong khách sạn của Yến Triều, lại tiêu tiền mời truyền thông đến "bắt gian."

Truyền thông chụp được hình ảnh bọn họ lần lượt ra vào phòng khách sạn, rất nhanh đã vinh dự được đăng lên trang nhất.

Nửa tháng sau, hai người kết hôn. ...... Cố Tuyết Nghi gian nan tiêu hóa những hình ảnh và từ vựng xa lạ kia, đột nhiên cô ý thức được, chính mình có thể sống lại, chẳng qua là sống trong thân thể người phụ nữ cùng họ cùng tên với cô.

"Bang bang bang——" Một trận tiếng gõ cửa kịch liệt vang lên.

Đây chính là một gia đình không có quy củ.

Trong lòng Cố Tuyết Nghi âm thầm nhíu mày.

"Ai?" Cố Tuyết Nghi lạnh lùng hỏi.

Tiếng gõ cửa dừng lại, bên ngoài lập tức vang lên một giọng nữ: "Phu nhân ... Cô mau ra ngoài xem một chút đi, Tưởng tiểu thư ở dưới lầu chờ cô đã lâu, lúc này cũng đã nổi giận."

Tưởng tiểu thư là ai?Đến nhà người khác mà còn phát hỏa? Uy phong cũng thật lớn.

Ngược lại đã rất nhiều năm Cố Tuyết Nghi chưa từng gặp qua có người dám làm như vậy trước mặt cô.

"Phu nhân..."

"Phu nhân, bây giờ tiên sinh không có ở nhà. Ngài không thể tùy hứng."

"Phu nhân, trong bụng Tưởng tiểu thư còn có đứa nhỏ của tiên sinh nữa..."

Người bên ngoài thúc giục, một tiếng lại một tiếng càng dồn dập hơn.

Cố Tuyết Nghi suy nghĩ, có lẽ người phụ nữ bên ngoài là hạ nhân của gia đình này, nhưng nhà ai mà có đạo lý hạ nhân đến chỉ huy chủ nhân?

Người bên ngoài thúc giục càng gấp, ngược lại Cố Tuyết Nghi càng không sốt ruột.

Cô nhẹ nhàng véo mình một phen.

Đau.

Như vậy không phải là mơ.

Hiện tại việc đầu tiên phải làm chính là nhanh chóng quen thuộc với địa phương xa lạ này, sống sót, còn phải sống không hổ thẹn với phong thái nữ nhi Cố gia.

"Phu nhân!" Nữ giúp việc Vương Nguyệt đứng ngoài cửa nặng nề gõ cửa vài cái, vẫn không thấy có động tĩnh, trong lòng cô ta nhịn không được nói thầm.

Thật là kỳ quái.Tưởng tiểu thư này cũng không phải là lần đầu tiên tới đây, hai lần trước đến, Cố Tuyết Nghi vừa nghe tên đã tức giận đập đồ vật... Như thế nào hôm nay lại im lặng?

Đáy lòng Vương Nguyệt có chút nôn nóng.

Nếu không phải Cố Tuyết Nghi có tên tuổi phu nhân Yến gia, dựa theo quy củ của Yến gia, tiên sinh không có ở đây, mọi chuyện đều phải bẩm báo với cô, Vương Nguyệt cũng không muốn đến chạm vào cái xui xẻo này.

Tưởng tiểu thư kia cũng không dễ chọc... Dù sao cũng phải có người đi xử lý chuyện này!

"Phu nhân..." Vương Nguyệt kêu một tiếng, vừa quay đầu đã thấy vị Tưởng tiểu thư kia bước lên cầu thang đi tới.

Vị Tưởng tiểu thư này là người nổi tiếng, là tiểu hoa hàng đầu trong giới giải trí, ba năm trước bởi vì đóng vai nữ chính trong một bộ phim cổ trang mà nổi tiếng. Một bộ tóc xoăn đang hot hiện nay, ngũ quan mang theo chút hương vị hỗn hợp, nhìn có chút tây, đôi môi đỏ mọng mím lại, còn có chút phong tình.

Một tay của Tưởng tiểu thư bảo vệ trước bụng nhỏ, lông mày hơi nhíu lại, mở miệng hỏi: "Yến phu nhân còn không chịu gặp tôi sao?"

Tưởng Mộng có chút sốt ruột.

Nếu như không gấp, cô ta cũng sẽ không năm lần bảy lượt đến Yến gia. Yến gia là cơ hội cuối cùng của cô ta...

Nếu như không phải nghe đồn Yến Triều mất tích, cô ta cũng không dám đến.

Cố Tuyết Nghi chính là một người ngu xuẩn, nhất định cô ta có thể lừa gạt cô...

Trong lòng Tưởng Mộng âm thầm cổ động chính mình, nhưng trên mặt lại lộ ra thần sắc u buồn đáng thương.

Vương Nguyệt lộ vẻ xấu hổ, thật cẩn thận nói: "Tưởng tiểu thư, có thể phu nhân còn đang ngủ..."

Cố Tuyết Nghi cũng không được tiên sinh thích, sở dĩ năm đó kết hôn với tiên sinh cũng đều là dựa vào chút thủ đoạn kia mà ra. Mà vị Tưởng tiểu thư này thì khác, trong bụng cô ta chính là đứa nhỏ của tiên sinh, hiện tại tiên sinh lại mất tích...

Trên đây là bài viết review Chủ Mẫu Cao Môn Xuyên Thành Nữ Phụ Hào Môn mới nhất tại Reviewtruyen. Chúc các bạn sẽ có buổi đọc truyện thật thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!