Trang chủ » Review Cô Gái Béo Ở Thập Niên 70

Tóm tắt truyện Cô Gái Béo Ở Thập Niên 70

Tác giả: Xuân Vị Lục

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Truyện Sủng, Nữ Cường, Gia Đấu, Hài Hước, Điền Văn, Hiện Đại

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 356 chương

Review Cô Gái Béo Ở Thập Niên 70

----------------------

Văn án:


Trước khi Ngô Mai gả đến nhà họ Trần, Trần Kiến Hoa là một người chuyên trộm cắp, không học vấn không nghề nghiệp, suốt ngày bị người trong thôn đuổi đánh, thanh danh phải nói là cực kì kém.

Sau khi Ngô Mai gả đến nhà họ Trần, Trần Kiến Hoa thay đổi trở thành một người biết chăm chỉ tiến tới, nghiêm túc học tập, còn tham gia quân ngũ, là niềm kiêu hãnh của toàn bộ thôn dân trong làng.

Nhưng mắt thấy cuộc sống đang trải qua êm đẹp, họ hàng cực phẩm bỗng nhảy ra ngáng đường, Ngô Mai chỉ có thể thực hiện châm ngôn gặp thần giết thần, gặp phật giết phật, ngày tháng tốt đẹp đều do chính mình tự giành lấy!

Bìa: Yan (Tiểu Yêu Tinh-Yan)

----------------------

Tháng 9 năm 1970, lúc này đã là đầu thu nhưng nắng vẫn chói chang, trời nóng như đổ lửa, người đi đường cũng nhễ nhại mồ hôi.

Cổng nhà họ Ngô ở đầu thôn phía đông đang đóng chặt, trên bàn có một cái chén sứ bị vỡ nát, trong bát sứ có hai tờ giấy được vo tròn, đám người nhà họ Ngô vây xung quanh, tâm trạng ai nấy đều hồi hộp.

“Mạt Lỵ, con là chị gái, con bốc trước đi.” Người phụ nữ trung niên mặc áo màu vàng nhạt nâng cằm nhìn cô gái trẻ nói.

Ngô Mạt Lỵ có chút hồi hộp, vội bước tới phía trước, trong lòng không ngừng nói thầm, nhất định phải là mình, nhất định phải là mình...

Sau khi mở tờ giấy ra, một chữ màu đỏ bất ngờ xuất hiện trong tầm mắt, trái tim muốn nhảy ra khỏi cổ họng cuối cùng cũng trở về trong lồng ngực, Vương Vũ Chi là mẹ của Ngô Mạt Lỵ cầm tờ giấy nói: “Ái Hồng, em mau nhìn đi, là Mạt Lỵ đấy.”

Ngô Ái Hồng bình tĩnh cầm chén sứ lên, lấy một tấm giấy khác mở ra, sau đó liền cười nói: “Chị dâu, không phải là em không giúp Mai Tử nhà chị, là do số của Mạt Lỵ may mắn.”Giọng của Vương Vũ Chi cũng vang lên: “Mai Tử bị ốm không thể đi tàu được, tính ra đây cũng là chuyện tốt.”

Đúng là một nhà vui một nhà buồn, Ngô Mạt Lỵ vui như tết, mẹ của Ngô Mai là Triệu Tiểu Nga lại sững sờ không nói được câu nào, nước mắt trên khóe mắt bà liên tục chảy dài. Chuyện này cũng không thể trách người khác được, muốn trách thì chỉ có thể tự trách mình không may mắn mà thôi.

Ông Ngô đưa tay ra sờ soạng, châm một điếu thuốc rồi bắt đầu hút, Triệu Tiểu Nga bước ra khỏi nhà chính, mùi khói nồng nặc trong khoang mũi, bà nhanh chân chạy về phòng của mình thay vì đi dọn dẹp chuồng heo như mọi khi.

Con gái của bà là Ngô Mai vẫn còn nằm trên giường, cái trán sưng một cục to tướng, hai mắt nhắm nghiền, trên cổ tay hiện rõ vết bầm màu xanh và những vết máu khô đang đóng vảy.

Bà không khỏi nhăn mặt thở dài: “Mai Tử, con cũng đừng trách cha mẹ, muốn trách chỉ có thể trách số của con không tốt. Từ nhỏ Mạt Lỵ đã biết lấy lòng cô của con rồi.”

Trên đây là bài viết review Cô Gái Béo Ở Thập Niên 70 mới nhất tại Reviewtruyen. Chúc các bạn sẽ có buổi đọc truyện thật thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!