Trang chủ » Review Đông Phương

Review Đông Phương

Review Hoàn Châu Chi Thái Hậu Kim An

Review Hoàn Châu Chi Thái Hậu Kim An

18:02 29/05/2024
Hoàn Châu Chi Thái Hậu Kim AnTác giả Nguyệt Hạ Điệp ẢnhThể loại Ngôn Tình, Tiểu thuyết, Cung Đấu, Nữ Cường, Đông Phương, Cổ Đại, Đồng NhânTình trạng Đang raĐộ dài 57 chương Editor Vương Chiêu Meo Kinh Ương thích dùng câu nói độc ác nhất trên thế...
Review Địa Phủ Đế Vương

Review Địa Phủ Đế Vương

10:35 25/05/2024
Địa Phủ Đế VươngTác giả Tiết Mặc Thành HảiThể loại Tiên hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Truyện Cười, Hệ thống, Thám Hiểm, Linh Dị, Đông Phương, Hài Hước, Cổ ĐạiTình trạng Đang raĐộ dài 126 chương Ba trăm năm trước Địa Phủ lâm vào khói lửa...

Truyện đông phương là cụm từ dùng để gọi tên 1 thể loại truyện viết về cuộc sống, xã hội các nước phương Đông ví dụ như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam.. Thế giới phương Đông bao gồm các nền văn minh, các phong tục tập quán, văn hóa, tín ngưỡng của những người chỉ chung châu Á. Chủ yếu các nền văn minh Trung Hoa cổ, Ấn Độ cổ, Ba Tư cổ..

Tên gọi thế giới Phương đông thường dùng chỉ chung cho các nền văn minh, đang ở hiện tại cũng như quá khứ. Đặc trưng về tư tưởng và tập tục, vật chất, hội họa, kiến trúc, tôn giáo. Đã hội tụ được nhiều nguồn tạo thành một thế giới của người Phương đông, Chủ yếu những nét cổ xưa truyền lại hay đã mất trong dòng lịch sử dài của Á châu.

Vì lẽ đó, truyện Đông Phương mang màu sắc huyền bí, có lối tư duy biện chứng duy tâm. Đây cũng là lí do khiến dòng truyện này được nhiều độc giả yêu thích. Bởi các yếu tố sáng tạo, nhiệm màu này đem đến cho người đọc nhiều trải nghiệm giá trị và đầy sảng khoái.