Trang chủ » Review [Thập Niên 50] Con Gái Một Của Gia Đình Công Chức

Review [Thập Niên 50] Con Gái Một Của Gia Đình Công Chức

Nội dung truyện [Thập Niên 50] Con Gái Một Của Gia Đình Công Chức của tác giả Chi Vấn Nhạn

Tác giả: Chi Vấn Nhạn

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Sủng, Nữ Cường, Điền Văn, Hiện Đại

Tình trạng: Đang ra

Độ dài: 4 chương

Review [Thập Niên 50] Con Gái Một Của Gia Đình Công Chức

----------------------

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tình cảm, Xuyên sách, Ngọt văn, Làm giàu, Niên đại văn

Văn án.

Kiều Gia Gia xuất thân từ cô nhi viện xuyên đến những năm 50, cặp vợ chồng kết hôn đã nhiều năm mới có con gái, ba mẹ rất cưng chiều cô.

Tuy những năm 50 gian nan khổ cực, nhưng đời trước trông mong tình cảm ruột thịt đã lâu, Kiều Gia Gia rất thỏa mãn với lần xuyên qua này.

Cả nhà cô bắt kịp thời gian tốt, mặc dù ở nông thôn, nhưng vẫn nhận được hộ khẩu trong thành.

Từ ông bà đến ba mẹ, tất cả đều là công nhân viên chức trong tỉnh thành, ông nội còn là thợ nguội cấp tám duy nhất trong xưởng sắt thép, tiền lương một tháng một trăm hai mươi sáu, tiền lương còn cao hơn xưởng trưởng, cuộc sống gia đình cực kỳ tốt.

Nhưng cuộc sống tươi đẹp trôi qua Kiều Gia Gia cũng không biết mình thật ra là xuyên vào quyển văn niên đại, nhà cô chỉ là phông nền, một câu giới thiệu cũng không có.

Nữ chính của quyển sách này chính là con gái đại đội trưởng ở nông thôn, nam chính là thanh niên trí thức, còn chị họ Kiều Gia Gia lại là nữ phụ pháo hôi, vướng mắc giữa ba người mấy trăm chương cũng chưa viết xong.

*

Nhiều năm sau, Kiều Gia Gia nhìn người yêu ân cần chu đáo còn có thể đan áo len cho mình, đồng thời cũng là bạn nam chính, trong lòng suy tư bản thân có nên sớm chia tay hay không.

Nghe nói những người bên cạnh nam nữ chính đều là pháo hôi giống nhau, có rất nhiều phiền phức, cô thực sự không muốn dính vào chuyện tình của nam nữ chính.

Ăn mặc chỉnh trang, khí chất lạnh lùng, Lục Bạch Thanh đang ngồi sau bàn làm việc đan áo len cho bạn gái nhỏ, ngẩng đầu nhìn về phía bạn gái nhỏ, vẻ mặt khó dò nói từ tốn:

“Gia Gia, em vừa nói cái gì? Anh không nghe rõ.”

Nhìn gương mặt tuấn tú như ngọc hoàn toàn phù hợp với gu thẩm mỹ của mình, Kiều Gia Gia muốn chia tay cũng không nói ra được.

Tags: Xuyên qua thời không, ngọt văn, xuyên sách, văn niên đại

Từ khóa tìm kiếm: Diễn viên: Kiều Gia Gia | phối hợp diễn: | cái khác:

Một câu giới thiệu vắn tắt: Con gái một trưởng thành mỗi ngày ở tỉnh thành

Lập ý: Chăm chỉ làm việc và làm giàu

----------------------

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

“Tới đây! Đi vài bước nữa hôm nay chúng ta sẽ không đi nữa, bà nội ôm cháu về nhà, lát sau ông nội trở lại, chúng ta sẽ ăn cơm.” Kiều Trúc Phương đứng trên bãi đất trống trước tòa nhà ống, dẫn cháu gái tập đi, lúc này đang giang tay trước ngực, nhẹ giọng nói với cháu gái, dụ dỗ cháu gái đi thêm vài bước nữa.

Khuôn mặt xinh đẹp nhỏ nhắn của Kiều Gia Gia không chút thay đổi, đối với cô mà nói, chuyện bước đi này không phải biết ngay lập tức sao? Chuyện hiển nhiên như vậy còn phải học? Trước khi xuyên cô, cô đã sống hai mươi mấy năm, cũng không phải là trẻ em vừa tròn một tuổi thật sự, chuyện bước đi này cũng không cần học lại từ đầu.

Chỉ là nhìn vẻ mặt bà nội mong đợi, nhẹ giọng dụ dỗ cô, đợi cô đi tới trong lòng, cô lại không đành lòng bỏ qua.

Tuy không muốn giống như đứa trẻ một tuổi thật sự tập đi chậm chạp, bây giờ thầm nghĩ yên lặng ngồi lười, nhưng do dự vài giây, Kiều Gia Gia cô cuối cùng vẫn ngoan ngoãn bước đi một đoạn ngắn, bước cuối cùng rốt cuộc không muốn đi, chợt nhào vào trong lòng bà nội, ôm cổ bà nội, tiếp đó bất động, quang minh chính đại lười biếng.

Đoạn đường ngắn này đối với người lớn mà nói cũng chỉ có mấy bước, nhưng đối với đứa trẻ mới một tuổi, Kiều Gia Gia chỉ có đôi chân ngắn ngủn mà nói, đi đoạn đường ngắn này, vẫn rất là mệt.

Khuôn mặt bánh bao trắng mềm dựa vào đầu vai bà nội, cho dù ai nhìn thấy cũng cảm thấy đáng yêu. Kiều Gia Gia lúc này hạ quyết tâm, lát nữa mặc kệ bà nội nói cái gì, cô cũng không muốn đi nữa, quá mệt rồi.Nhìn bộ dáng mệt nhoài của cháu gái bảo bối, Kiều Trúc Phương không nhịn được bật cười, chấp nhận ôm đứa cháu mình lên.

Cháu gái đã một tuổi, ban ngày những người khác còn phải đi trong xưởng làm việc, ngày thường ở chung với cháu gái nhiều nhất chính là bà nội là bà ấy đây, giữ Gia Gia rất tốt, rất ít khi khóc quấy, ngoan hơn mấy đứa trẻ cùng lứa khác, ít khiến bà hao phí tâm tư.

Nhưng ở chung lâu, Kiều Trúc Phương lại rất nhanh phát hiện, cháu gái bảo bối nhà bà ấy không giống với những đứa trẻ nhà khác mới sinh ra đã ầm ĩ cả ngày không yên, bình thường cũng ít khóc quấy, càng chớ nói chi là hoạt động chơi đùa náo loạn, cũng may đi bệnh viện tỉnh để bác sĩ khám không có việc gì, cả nhà lúc này mới yên tâm.

Chỉ là bác sĩ thì nói không có vấn đề, nhưng nhìn đứa nhỏ một tuổi vẫn chưa có chút dấu vết học đi, còn yên lặng, mấy người lớn bọn bà lại không nhịn được có hơi nóng lòng, sợ đứa nhỏ có chuyện.

Thời đại này cũng không có chuyên gia trẻ em tới hướng dẫn, sách nuôi trẻ nhỏ gì đó để dựa theo, có thể dựa theo cũng chỉ là kinh nghiệm thế hệ trước truyền lại, dựa vào kinh nghiệm, con nhỏ một tuổi nên bắt đầu tập đi, mà cái này của nhà bọn họ còn không có dấu hiệu đứng lên đi, khiến mấy người lớn bọn bà nóng lòng muốn chết.

Cũng không biết Gia Gia nhìn ra được những người lớn bọn họ lo lắng như thế nào, mấy ngày nay đứng lên trước mặt bọn họ lảo đảo lắc lư đi một trận, sau đó đi chưa được vài lần đã ra hình ra dạng, rất vững.

Các bạn đang đọc Review [Thập Niên 50] Con Gái Một Của Gia Đình Công Chức mới nhất tại review truyện. Chúc bạn có buổi đọc truyện vui vẻ cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

#ngôntìnhhiệnđại, #niênđạivăn, #NDThấtLiênHoa, #làmruộng, #sinhcon