Trang chủ » Review [Thập Niên 60] Mỹ Nhân Kiều Mềm Trọng Sinh

Review [Thập Niên 60] Mỹ Nhân Kiều Mềm Trọng Sinh

Tóm tắt truyện [Thập Niên 60] Mỹ Nhân Kiều Mềm Trọng Sinh

Tác giả: Trầm Bảo Gia

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Truyện Sủng, Hiện Đại

Tình trạng: Đang ra

Độ dài: 4 chương

Review [Thập Niên 60] Mỹ Nhân Kiều Mềm Trọng Sinh

----------------------

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, Quân ăn, Sảng văn, Niên đại văn

Văn án

Kiếp trước, Tống Tri Uyển chính là một Đại tiểu thư bạch phú mỹ chính hiệu, là người được gia tộc lớn hun đúc, tướng mạo lại rất xinh đẹp.

Bởi vì đắc tội với người khác, đối mặt với khó khăn, về nông thôn hai mươi năm, Tống Tri Uyển khổ sở.

Còn không chờ cuộc sống tốt lên, Tống Tri Uyển sống lại.

Vừa mở mắt, Tống Tri Uyển quay về năm 1960.

Tống Tri Uyển: "..."

Còn có để cho người sống hay không, thật vất vả chịu đựng để có cuộc sống tốt hơn, chẳng lẽ lại muốn kéo dài thêm 20 năm?

Tống Tri Uyển không muốn!

Ở nơi này, cô phải thay đổi cách sống, để bảo vệ tất cả mọi người trong gia đình, cũng không phải trải qua cuộc sống khó khăn kiếp trước.

Từ công việc đang có, vào bộ đội, làm quân y, là con đường tốt nhất của cô.

Ai nghĩ, cái này còn chưa đi đến bộ đội, lại được người đàn ông hung dữ nhất trong quân đội cưới cô về nhà.

*

Mọi người đều âm thầm giễu cợt Chu Thì Dự mắt nhìn không tốt, cưới ai không cưới, lại cưới một đại tiểu thư nhà tư bản về nhà, cưng chiều đến vô pháp vô thiên, cũng không có dáng vẻ gai góc như ngày thường, giống như rất sợ vợ.

Chu Thì Dự chỉ cười lạnh một tiếng.

Đám chó này thấy vợ anh mắt liền sáng lên, nói chuyện với vợ anh thì liền đỏ mặt, ánh mắt hâm mộ nhìn anh đến muốn nhỏ máu, cho là anh không biết?

----------------------

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Diện tích một căn nhà đến hai ba trăm mét vuông.

Mà xung quanh nhà Tống gia đều là phòng trệt, cho dù có hai tầng lầu nhỏ, cũng không có lớn bằng Tống gia, càng không có khí chất của Tống gia.

Căn nhà nhỏ thêm mấy chỗ ngồi, cộng thêm một mớ đồ hỗn tạp, đã chen lấn lên nhau không còn ra hình dạng gì, lấy đâu ra rộng rãi thoải mái như Tống gia.

Từ bên ngoài đi vào, là cánh cửa màu đen, bên trong trồng đầy hoa, nhìn ra được chủ nhân cũng rất quan tâm chăm sóc, cũng nhìn ra được, chủ nhân cũng nhàn nhã rảnh rỗi.

Dù sao những người nhà khác, nếu là có sân như vậy, nhất định sẽ trồng đầy rau, còn nuôi thêm mấy con gà.

Qua vườn hoa, Tống Tri Uyển đi vào phòng.

Có người trong nhà nghe động tĩnh đi tới.

Tống Tri Uyển ngước mắt nhìn, nhìn thấy một người phụ nữ mặc áo màu xanh đậm, búi tóc gọn gàng, nhìn cô cười nói: “Đại tiểu thư hôm nay tan việc trễ hơn mọi ngày."

Đây là bà vú Lưu Mẫu của Tống gia, làm hơn hai mươi năm.

Tay chân bà nhanh nhẹn đưa dép qua cho Tống Tri Uyển.

Tống Tri Uyển nói một tiếng cảm ơn: “Đi bộ về, cho nên hơi chậm."

Lưu Mẫu kinh ngạc: “Đại tiểu thư, sao cô lại phải đi bộ, thật là tội nghiệp."

"Lưu Mẫu, nay dì nấu gì vậy, thơm quá." Tống Tri Uyển không trả lời, mà là chuyển đề tài.Xã hội bây giờ thế nào, cô cũng không biết, trải qua một đời trước, cũng hiểu hoàn toàn, dù là bây giờ còn chưa phải thời điểm thắt chặt, nhưng cô là bắt đầu từ bây giờ, từ bỏ những tật xấu của mình.

Lưu Mẫu bị chuyển câu chuyện, ngại ngùng cười: “Là món đại tiểu thư thích ăn nhất."

Nghe được ăn ngon, Tống Tri Uyển trong đôi mắt ngược lại là những ý cười, kiếp trước hai mươi năm, đừng nói là ăn ngon, ngay cả ăn no cũng khó.

Chỉ là phần vui sướng này, cũng không duy trì được bao lâu.

Cô nghe được tiếng nói chuyện ở trong nhà truyền tới, không khỏi hỏi một câu: “Có khách sao?"

Lưu Mẫu gật đầu: “Là bà cô."

Nghe như vậy, chân mày của Tống Tri Uyển lại nhíu lại.

Bà cô trong miệng của Lưu Mẫu, chính là người cô của Tống Tri Uyển, Tống Minh Châu, lúc còn trẻ thì kết hôn với người chồng bây giờ là Tần Nghiễm, trong nhà có xích mích, mối quan hệ mới cắt đứt được như mong muốn.

Những năm này, Tần Nghiễm như nước dâng cao thuyền, từ một sinh viên nghèo khổ trở thành một phó xưởng trưởng trong nhà máy dệt, làm cho Tống Minh Châu cũng hãnh diện, gần đây mỗi ngày, luôn về nhà mẹ chỉ cao khí ngang*.

(*miêu tả bộ dáng chân bước nhấc cao, mặt nhếch lên, hừng hực khí thế | chỉ bộ dáng của người dương dương tự đắc; vênh váo đắc ý.)

Chỉ là như vậy thì cũng thôi, Tống Tri Uyển lại hiểu rõ, hôm nay Tống Minh Châu đến nhà mình là có chuyện gì xảy ra.

Bên trong nhà truyền tới giọng nói.

"Năm đó anh cả ly hôn với chị dâu, một mình chạy đến nước M, chị dâu cũng bỏ lại con cái, đến Hồng Kong, chỉ có mẹ chăm sóc bọn nhỏ, con biết mẹ yêu thương mấy đứa cháu, nhưng dưới mắt thời cuộc, thì không thể tha cho mọi người!"

"Mẹ, con biết mẹ tâm thế cao, coi thường cuộc hôn nhân con nói, nhưng bây giờ là lúc nào, chẳng lẽ trong lòng mẹ không rõ?"

Mong một số review [Thập Niên 60] Mỹ Nhân Kiều Mềm Trọng Sinh mà chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi đọc truyện. Chúc bạn có những giây phút đọc truyện vui vẻ!

#ngôntìnhhiệnđại, #niênđạivăn, #NDThấtLiênHoa, #làmruộng, #sinhcon