Trang chủ » Review Thập Niên 60: Trở Thành Bạn Thân Nữ Phản Diện

Review truyện Thập Niên 60: Trở Thành Bạn Thân Nữ Phản Diện

Tác giả: Lâm Quả Đống

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Nữ Cường, Gia Đấu, Hài Hước, Điền Văn, Hiện Đại

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 560 chương

Review Thập Niên 60: Trở Thành Bạn Thân Nữ Phản Diện

Review Thập Niên 60: Trở Thành Bạn Thân Nữ Phản Diện

----------------------

Văn án:


Vu Tiếu của thế kỷ hai mươi mốt xuyên thành bạn thân của nữ phụ trong tiểu thuyết niên đại văn những năm sáu mươi. Tuy nữ phụ ác độc nhưng lại đối xử với người bạn thân này rất tốt.


Vu Tiếu không muốn bị cuốn vào cuộc chiến giữa nữ chính xuyên sách và nữ phụ trọng sinh, nhưng đã trót giao dịch với nguyên chủ, cô chỉ có thể cố gắng kéo chỉ số thông minh của nữ phụ lên.


Lúc Vu Tiếu xuyên đến, nguyên chủ sắp xuống nông thôn.


Sau khi ba mất, nguyên chủ theo mẹ tái giá, còn phải thay con cái của cha dượng xuống nông thôn.


Cả nguyên chủ lẫn nữ phụ trọng sinh đều có kết cục bi thảm.


Vu Tiếu xuyên đến, trước khi xuống nông thôn đã hung hăng bóc lột tiền của gia đình cha dượng một phen.


----------------------

Vu Tiếu là một phú nhị đại, đồng thời là một fan hâm mộ tiểu thuyết lâu năm, là độc giả thổ hào (/) Nhất Tiếu Giải Thiên Sầu cực kỳ nổi tiếng của trang web tiểu thuyết Lục Hồng.

Một ngày nọ, cô đọc một quyển tiểu thuyết niên đại văn do bạn trên mạng giới thiệu, bởi vì cô nàng bạn thân của nữ phụ trong truyện cùng tên cùng họ với cô, hơn nữa còn là một nhân vật pháo hôi (/).

Sau khi xem xong quyển tiểu thuyết này, trong lòng cô âm thầm mắng tác giả một trận, cô cảm thấy tác giả này viết truyện không có chút logic nào.

Sau đó cô bỗng nhiên xuyên sách, xuyên thành bạn thân của nữ phụ trong quyển niên đại văn đó.

(/) thổ hào (土豪): là một thuật ngữ cũng như là ngôn ngữ mạng tiếng Trung được dùng để chỉ đến những người giàu có.

(/) pháo hôi (炮灰): nhân vật hi sinh, mục đích làm nền cho nhân vật chính.

Ở trong truyện, nữ chính xuyên sách, nữ phụ trọng sinh, mà bạn thân của nữ phụ chính là cỏ dại.

Nguyên chủ ở trong tiểu thuyết có cha là liệt sĩ, mẹ là giáo viên tiểu học.

Sau khi cha mất, mẹ mang theo nguyên chủ tái giá, gả cho một người đàn ông tên Trương Hạ đang công tác trong nhà máy, đồng thời cũng là bạn học cũ thời trung học của mẹ nguyên chủ.

Nguyên chủ theo mẹ tái giá đến nhà họ Trương, cuộc sống trôi qua không quá tốt. Mẹ của cô là bà Dư Phương vì muốn tạo dựng hình tượng tốt nên chưa từng để con cái của Trương Hạ phải chịu khổ, đồ ăn ngon và quần áo đẹp đều nhường cho con riêng của chồng trước. Còn việc nhà như giặt giũ, rửa bát đều để nguyên chủ làm.

Cũng vì vậy cho nên tính cách của nguyên chủ có chút thành thật.

Trong nhà Trương Hạ có một trai một gái, vợ của ông ta bị bệnh qua đời. Dựa theo tiêu chuẩn xuống nông thôn, trong nhà của bọn họ phải để một người trẻ tuổi xuống nông thôn lao động, vì vậy cha con nhà đó đã đánh chủ ý lên người Vu Tiếu.Trong tiểu thuyết, lúc nguyên chủ lên chuyến xe lửa về nông thôn đã quen biết với nữ phụ Châu Mật Hồng. Bởi vì tính cách của Châu Mật Hồng có chút phô trương, lại chung sống với mọi người không hòa thuận, cũng chỉ có người thành thật như nguyên chủ mới có thể bao dung cô ấy, vì vậy Châu Mật Hồng đối xử với nguyên chủ rất tốt.

Châu Mật Hồng là nữ phụ độc ác trong tiểu thuyết, sau này bị người ta tính kế gả cho một người đàn ông ở nông thôn.

Mà nguyên chủ vì thân thiết với cô ấy nên kết cục cũng rất thảm. Nhưng đó là đời trước, đời này Châu Mật Hồng đã trọng sinh rồi.

Một Châu Mật Hồng trọng sinh biết trước hướng đi của tương lai nên không còn phô trương như đời trước, cô ấy không chỉ sống tốt hơn mà còn giúp bạn thân Vu Tiếu tìm một người đàn ông đáng tin.

Và tất nhiên, đây là hướng đi của bản chính, bởi vì Châu Mật Hồng là nữ chính của tiểu thuyết trọng sinh.

Đáng tiếc thay, trong quyển tiểu thuyết này bỗng xuất hiện một người xuyên sách.

Cô nàng xuyên sách nhìn trúng nam chính, sau khi giải quyết Châu Mật Hồng, cũng thuận tiện giải quyết nốt bạn thân của Châu Mật Hồng là nguyên chủ.

Sau đó giới thiệu bạn trai của nguyên chủ cho bạn của mình.

Thời gian Vu Tiếu xuyên sách rất bất lợi đối với cô, tên cô đã được báo lên trên rồi, qua mấy ngày nữa sẽ phải lên đường xuống nông thôn.

Khi biết được chuyện này, nguyên chủ tức giận bỏ đi, kết quả vừa ra khỏi nhà đã bị xe đụng vỡ đầu, vì vậy mới có chuyện Vu Tiếu xuyên đến.

Giờ phút này, Vu Tiếu đang ở trong bệnh viện.

Mời các bạn đón trải nghiệm review Thập Niên 60: Trở Thành Bạn Thân Nữ Phản Diện của tác giả Lâm Quả Đống. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!