Trang chủ » Review Thập Niên 70: Gia Đình Cực Phẩm

Review: Thập Niên 70: Gia Đình Cực Phẩm

Tác giả: Nguyệt Hạ Thư Ngốc

Thể loại: Ngôn Tình, Dị Năng, Trọng Sinh, Truyện Sủng, Nữ Cường, Gia Đấu, Điền Văn

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 1182 chương

Review Thập Niên 70: Gia Đình Cực Phẩm

----------------------

Nhóm dịch: Tiểu Mộc

Số chương: 1184

Tốc độ ra chương 10-20c 1 ngày

Văn án:

Tiểu phú bà cá mặn xuyên qua niên đại nghèo khó, ông nội bà nội trọng nam khinh nữ đến cực độ, cuộc sống của mấy đứa cháu gái vô cùng thê thảm.

Cũng may cha cô tuy rằng lười biếng dùng mánh lới không nói lý, không biết xấu hổ gài anh em, nhưng lại là một người bênh vực con gái vô điều kiện.

Người mẹ ham ăn biếng làm tuy rằng thường xuyên muốn giành đồ ăn trong tay cô, nhưng khi nấu đồ ăn luôn giữ cho cô một phần.

Còn có cái hệ thống học bá mỗi ngày đều ép cô học hành, có thể sử dụng công nghệ săn thú kiếm thịt cho cô ăn!!

Mãi đến sau khi con gái của nhà chú hai rơi xuống nước tính cách thay đổi một trời một vực, Giang Miên Miên mới phát hiện đây là một truyện niên đại nữ chủ trọng sinh, cả nhà cô đều là cực phẩm có kết cục vô cùng thê thảm.

Nhưng mà Giang Miên Miên biết rõ cốt truyện hoàn toàn có thể tránh cho cha mẹ chết thảm, cũng không sợ nữ chính miệng cọp gan th, điều lo lắng duy nhất chính là sau lưng nữ chính có chỗ dựa quyền thế.

Ngay sau đó lại phát hiện chỗ dựa lớn của nữ chính lại chính là thiếu niên xinh đẹp cô cứu lên từ dòng sông băng ba tháng trước!

Vì thế Giang Miên Miên hoàn toàn yên tâm, có ân cứu mạng này, thiếu niên xinh đẹp về sau khẳng định sẽ không giúp đỡ nữ chính đối phó cả nhà cô được.

Hơn nữa núi lớn còn chủ động dựa lại đây: “Cừu con, anh muốn cùng em đăng ký kết hôn đề phòng trước được không?”

Giang Miên Miên sau khi giãy giụa một đỗi lại gian nan cự tuyệt: “Không thể, em về sau là muốn kén rể.”

Chỗ dựa lớn không chút do dự: “Anh đây coi như con rể tới cửa, con sinh ra đều mang họ Giang!”

----------------------

Trời chạng vạng bảy giờ tối, người dân lao động cần cù trong thôn Thạch Kiều cả người mồ hôi đầm đìa vẫn ở trong đất, giống như không cảm giác được nhiệt độ nóng bức của mùa hè muốn đem người nướng chín.

Giang Miên Miên ở bờ sông ngâm chân nhưng thực sự quá nóng, cô chỉ muốn cởi hết quần áo ngâm mình ở trong sông mà trải qua hết mùa hè.

Những lúc như thế này cô vô cùng hoài niệm máy điều hòa không khí của xã hội hiện đại.

Nhưng niên đại này đừng nói là máy điều hòa, ngay cả việc muốn ăn một cây kem đá cũng là xa xỉ.

Đột nhiên, từ bụi cây phía sau có một người nhảy ra, to giọng chất vấn: "Nhìn một chút xem là con bé nào lại lười biếng."

Giang Miên Miên một chút cũng không bị hù dọa, vốn khuôn mặt nhỏ nhắn đang ủ dột trong nháy mắt toát ra ánh sáng: "Cha, mọi người làm xong rồi sao?"

Tất nhiên cha cô có thể lại kiếm cớ rời đi trước thời gian.

Quả nhiên, Giang Trường Hải cà lơ phất phơ khoát tay chặn lại: "Không có đâu, cha trở về đi nhà xí, tuy nhiên cũng sắp xong rồi."

Ở nhà nghỉ ngơi chừng mười phút, thấy con gái còn chưa về liền tìm tới đây, tránh việc lại bỏ qua giờ cơm. Dù sao thời đại này một ngày ba bữa cơm không nhiều, nếu bỏ qua cũng chỉ có thể chịu đói một buổi tối.

"Về nhà ăn cơm thôi."Giang Miên Miên nhảy một cái, xách giày lên chạy về nhà, bóng nhỏ chán nản chạy về phía trước nhìn vui vẻ khỏe mạnh vô cùng.

Mới đi được hai mét, cô liền nghe được cha cô ở phía sau bất đắc dĩ nói: “Con gái, giỏ của con bỏ lại hả?”

Phải ha, cô là ra ngoài cắt cỏ.

Giang Miên Miên thắng xe gấp quay đầu nhìn lại không thấy ai, cha cô chân dài đi hai ba bước liền vượt qua cô: "Mẹ con hôm nay giấu trái cà chua mang về, hai chúng ta ai về nhà trước liền ăn được cái lớn nhất."

"Cha, người chơi xấu!" Cô vội vàng duỗi chân ra chạy đuổi theo.

Hai cha con cô một đường chạy như điên, ở cửa nhà đụng phải mấy người khác vừa mới làm công xong.

"Ông, bà nội."

Giang Miên Miên thở mạnh gọi, khuôn mặt trắng nõn nhỏ bé hồng hồng, nhìn vô cùng sinh động đáng yêu.

Sắc mặt của bà nội Trương Quế Hoa không tốt chút nào, một đứa nhỏ nuôi tốt như vậy căn bản cũng chỉ là đồ nuôi tốn lương thực mà không giúp được gì.

Giang Miên Miên không thèm để ý, đời này chỉ cần có cha mẹ yêu thương cô là đủ rồi.

Một gương mặt gầy nhom tháo vát của người đàn bà hiện vẻ không hài lòng, chỉ cái gùi cố ý lớn tiếng hỏi: "Tam Nha, đây chính là cỏ heo hôm nay cháu cắt đó hả?"Bà nội Trương Hoa Quế nhìn sang, gương mặt trong nháy mắt liền héo xuống: "Sao chỉ cắt có một chút cỏ heo như vậy?"

Cái giỏ nhỏ như vậy, bên trong cỏ heo cũng chỉ mới có một chút lót phía dưới!

Nghe được thanh âm chất vấn bén nhọn của bà nội, Nhị Nha xanh xao vàng vọt ở bên cạnh theo bản năng run lên, lưỡi liềm trong tay cầm không chắc liền rơi xuống đất.

"Con nhóc tìm đường chết này, ngay cả lưỡi liềm cũng cầm không được, nuôi cháu có tác dụng gì?" Trương Quế Hoa giơ tay về phía đầu cô bé tát một cái, vẻ mặt hung ác khắc nghiệt.

Nhị Nha bị đau cũng không dám lên tiếng, chỉ yên lặng cong lưng nhặt lưỡi hái lên.

Mọi người đều biết đây là bà nội đang chỉ cây dâu mắng cây hòe, ai bảo Lão Đại chỉ có một cô con gái bảo bối, không thể dễ dàng đánh mắng được.

Vì vậy Giang Trường Hải không để tâm trấn an một câu: "Mẹ, Miên Miên mấy ngày trước bị vết cắt qua ngón tay còn không tốt lên, đợi dưỡng thương tốt liền có thể cắt nhiều thêm một ít."

"Dạ dạ." Giang Miên Miên gật đầu tỏ vẻ đồng ý, bộ dáng nhìn vô cùng ngoan ngoãn nghe lời.

Trương Quế Hoa mặt càng đen hơn: "Vết thương chỉ nhỏ như vậy còn dưỡng thương cái rắm! Nhà họ Giang chúng ta không có người quý giá như vậy."

Hoàn toàn từ một khuôn mẫu đúc ra từ người cha lười biếng của cô, mỗi ngày chỉ muốn lười nhác, công việc dưới ruộng làm mới được nửa ngày liền chạy về nhà đi nhà xí hết ba bốn lần.

Các bạn đang đọc Review Thập Niên 70: Gia Đình Cực Phẩm mới nhất tại Review truyện. Chúc bạn có buổi đọc truyện vui vẻ cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!