Trang chủ » Review Thập Niên 70: Nữ Thanh Niên Trí Thức Bưu Hãn

Review Thập Niên 70: Nữ Thanh Niên Trí Thức Bưu Hãn

Review truyện Thập Niên 70: Nữ Thanh Niên Trí Thức Bưu Hãn - tác giả Đào Hoa Lộ

Tác giả: Đào Hoa Lộ

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Truyện Sủng, Hài Hước, Điền Văn, Hiện Đại

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 752 chương

Review Thập Niên 70: Nữ Thanh Niên Trí Thức Bưu Hãn

----------------------

Văn án:

Khương Lâm xuyên thành nữ thanh niên trí thức xinh đẹp lạnh lùng, gần nhất liền đem bán con trai, đá chồng rồi tư thông với tình nhân, thanh danh cực kì hôi thối.

Bạn thân khuyến khích cô bỏ nhà đi với tình nhân, muốn tương lai có thể thay thế Khương Lâm rồi được sủng trong lòng bàn tay.

Đối thủ một mất một còn thì cả ngày chỉ muốn nhìn cô nhà tan cửa nát, vui sướng khi thấy người gặp họa.

Khương Lâm mặc kệ hết thảy, nên đau thì đau, nên sủng thì sủng, cứ làm tốt quan hệ sau đó kéo cả thôn cùng nhau làm giàu, đối với cặn bã thì tàn nhẫn dứt khoát…

Ức hiếp tôi, vậy thì chịu nhận lại gấp đôi đi!

Ngoan độc? Đưa đi trại lao động để cải tạo!

Một sớm trở về, người đàn ông đẹp trai tàn nhẫn kia liền trở thành chỗ dựa vững chắc sau lưng cô, cho cô sự tôn trọng cùng tình yêu chân thành.

Người đàn ông mặt trầm như nước: Yêu thầm không quản được, thích cũng có thể, dám thổ lộ thì tôi sẽ cho kẻ đó tan nát cõi lòng!!!

Người theo đuổi ABC tỏ vẻ không muốn mộ phần của mình bị xanh cỏ!

[Nữ chủ xuyên qua thay đổi thảm trạng cả một nhà, mẹ chồng làm bạn tri kỉ, chồng phấn đấu cùng nhau nuôi con, con trai thì làm bạn thân, hằng ngày đều làm ruộng chăm con, cả gia đình cùng nhau trải qua những ngày ngọt ngào.]

----------------------

“Cô bán con trai thì có gì tốt? Lại còn đòi tận trăm tệ, sao cô lại vô liêm sỉ vậy? Nếu nói một trăm thì là một trăm, tâm không đủ sẽ bị thiên lôi đánh xuống có biết không?”

Thật là vô lương tâm!

“Một đứa là một trăm, hai đứa tất nhiên sẽ là hai trăm, mà bà nói tâm ai không đủ? Bà tự nói bà đó.” Người phụ nữ trẻ tuổi xinh đẹp, nhưng nét mặt tràn đầy kinh thường.

Cô tin chắc đối phương nhất định sẽ đồng ý, đừng nói là hai trăm, năm trăm họ cũng sẽ đáp ứng.

Người ở thôn quê coi trọng việc hương khói hơn tròng mắt, gia đình không có con trai sẽ bị chọc cột sống mà chết, không ai cung phụng, chỉ có thể làm cô hồn dã quỷ, coi như hù chết bọn họ. Vợ chồng họ Triệu sống hơn hai mươi năm không đẻ ra được quả trứng, xây ra được ngôi nhà gạch ngói này có ích lợi gì? Đến lúc mắt nhắm xuôi tay không biết ai tốt số hơn.

Bà Triệu cùng chồng không đồng ý, đã nói một trăm tệ, sao giờ lại thay đổi rồi? Một trăm tệ đủ để họ tiết kiệm trong hai năm. Những thanh niên có học thức này thực sự làm người ta chán ghét, làm không được việc, chỉ chuyên môn chơi trò lừa gạt người khác.“Nếu không thì ôm một đứa thôi.” Bà Triệu nhăn nhó lải nhải.

“Không cần đánh đố, tôi đi.” Người phụ nữ làm bộ quay người: “Nếu không phải cần dùng tiền gấp, 500 tệ tôi cũng không giao người cho bà.”

Tuy rằng bản thân cô có hơi chán ghét con trai mình, nhưng chúng đều là hai đứa nhỏ mạnh khoẻ xinh đẹp, người ngoài nhìn vào còn thấy hâm mộ nữa là.

Thật ra cô cũng cố làm ra vẻ lừa gạt đối phương một chút, vì cô đã quyết định ôm tiền chạy lấy người, sẽ không mang mấy đứa nhỏ này theo cùng.

Bà Triệu lôi kéo cánh tay cô, không cho đi: “Này, cô đừng đi!” Sức lực của phụ nữ sống ở nông thôn có hơi lớn, kéo một chút mà khiến người phụ nữ lảo đảo.

“Làm cái gì vậy? Các người mua bán không được còn muốn cướp hả?” Người phụ nữ tức muốn hộc máu, quơ tay muốn đánh lại.

Trên đây là bài viết review Thập Niên 70: Nữ Thanh Niên Trí Thức Bưu Hãn mới nhất tại Reviewtruyen. Chúc các bạn sẽ có buổi đọc truyện thật thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!