Trang chủ » Review Thập Niên 70: Xuyên Thành Vợ Của Vai Ác

Review Thập Niên 70: Xuyên Thành Vợ Của Vai Ác

Thập Niên 70: Xuyên Thành Vợ Của Vai Ác

Tác giả: Tùng Thử Tuý Ngư

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Nữ Cường, Điền Văn, Hiện Đại

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 580 chương

Review Thập Niên 70: Xuyên Thành Vợ Của Vai Ác

----------------------

Tô Hiểu Mạn là thiên kim giả của hào môn, không thân cận với cha mẹ ruột của mình, lại bị cha mẹ nuôi ghét bỏ, sau khi lâm vào đường cùng còn bị trượt chân ngã xuống cầu thang.

Sau khi tỉnh lại thì phát hiện mình đã xuyên vào trong một quyển sách, trở thành thôn hoa Tô Hiểu Mạn ở thập niên 70.

 

Tô Hiểu Mạn là người vợ cực phẩm của vai ác trong một quyển sách niên đại.

 

Nguyên chủ Tô Hiểu Mạn chê nghèo yêu giàu, chỉ một lòng muốn bò lên cành cao, mê luyến nam chủ Khương Yên Đường là con cháu nhà hào môn xuống nông thôn làm thanh niên trí thức. Vậy nên liền bày kế rơi xuống nước để ăn vạ nam chủ, không ngờ lại bị tiểu tử nghèo Tạ Minh Đồ cha không thương mẹ không yêu ở trong thôn cứu.

 

Vì danh tiết nên dù không cam lòng thì nguyên chủ vẫn phải gả cho Tạ Minh Đồ, một bên lại vẫn si mê nam chủ Khương Yến Đường. Ai ngờ không bao lâu sau, anh hai của nam chủ xuống nông thôn thăm người thân thì phát hiện tiểu tử nghèo Tạ Minh Đồ mới chính là con cháu Khương gia, còn nam chủ Khương Yến Đường là bị ôm sai rồi.

 

Tạ Minh Đồ trở về Khương gia nhưng lại bởi vì âm trầm thô bỉ, tất cả mọi thứ đều kém Khương Yến Đường mà bị mọi người cười nhạo, vợ của Tạ Minh Đồ là nguyên chủ cũng si mê Khương Yến Đường……

 

Cuối cùng Tạ Minh Đồ hoàn toàn hắc hóa, hung ác nham hiểm điên cuồng, tàn nhẫn độc ác, trở thành vai ác lớn nhất ở trong sách, cuối cùng có kết cục thê thảm.

 

Lúc Tô Hiểu Mạn mở to mắt thì vai ác lớn nhất trong sách là Tạ Minh Đồ đang muốn đút nước cơm cho cô, quần áo cũ nát, gầy trơ cả xương, thấy cô tỉnh lại thì dùng giọng điệu hèn mọn thật cẩn thận hỏi:

 

“Mạn Mạn?”

 

Khi Tạ Minh Đồ cho rằng người con gái này sẽ không đáp lại mình bất cứ một câu nào thì một đôi tay tinh tế trắng nõn nắm lấy cái tay mảnh khảnh của hắn.

 

Tag: Làm ruộng, ngọt ngào, xuyên sách, niên đại

 

Đề cử: Nam nữ chính cùng nắm tay nhau vượt qua sóng gió, chăm chỉ lao động làm giàu, phấn đấu để có một cuộc sống tốt trong niên đại nghèo khó không đủ cơm ăn.

 

 

----------------------

Tô Hiểu Mạn tỉnh lại trong một gian phòng âm u.

Tiếng ầm ầm vang lên trong lỗ tai, giống như thông từ tai này sang tai khác vậy, cô miễn cưỡng mở to mắt, trong tầm mắt mông lung mơ hồ, lờ mờ có thể nhìn thấy vài tia sáng mặt trời xuyên qua khe hở, lung lay lắc lư mà chiếu vào trên tường đá nứt nẻ.

Các khe hở giữa những cục đá trên tường loang lổ từng mảng mạng nhện trắng xám, con nhện kéo sợi tơ li ti lướt nhẹ qua dưới ánh nắng.

Tuy rằng có thể thấy được ánh mặt trời, nhưng trong căn phòng này vẫn lạnh buốt, như là một căn hầm ngầm âm u ảm đạm, trong không khí tràn ngập hương vị ẩm mốc khó ngửi, ngoài ra còn có hương gạo thổi từ xa xa tới.

Mùi gạo nhàn nhạt bao trùm lên mùi ẩm mốc kia.

Nghe mùi hương gạo, Tô Hiểu Mạn thanh tỉnh hơn rất nhiều.

"Lạch cạch!" Một tiếng động lớn vang lên, mấy tấm ván gỗ đóng thành cửa bị một lực đẩy ra, một người phụ nữ buộc tóc đuôi ngựa hùng hùng hổ hổ bước vào cửa, thanh âm lớn tới mức như muốn xốc nóc nhà lên: "Thật sự bị bệnh? Mấy ngày nay chúng tôi phải ra ngoài đốn củi giặt đồ đều không đổ bệnh, một kẻ lười biếng như cô ta vậy mà bị bệnh? Cô ta cho rằng mình là địa chủ thời phong kiến hay sao chứ?!""Sau khi người phụ nữ họ Tô này vào cửa bắt đầu không có nửa điểm chuyện tốt nào cả, cô cho rằng đây là nhà cha mẹ ruột cô hay sao, để cô có thể lười biếng, việc trong nhà không làm chút nào cả, cả ngày chỉ nghĩ tới chuyện thông đồng với người đàn ông khác."

Còn muốn đi câu dẫn thanh niên trí thức Khương? Cũng phải xem người ta có thèm nhìn cô ta một cái hay không, đúng là chuyện đáng chê cười trong thôn, Tạ Minh Đồ mẹ anh bảo tôi tới cảnh cáo anh, quản lí vợ anh cho tốt vào, Tô Hiểu Mạn, cô bước chân vào nhà họ Tạ, sống là người của nhà họ Tạ, chết cũng làm ma nhà họ Tạ."

Chị dâu thứ ba nhà họ Tạ đứng ở ngoài cửa mắng nửa ngày, một nùi buồn bực tích trong ngực cuối cùng cũng được phát tiết ra, lồng ngực vẫn cứ phập phồng liên tục, tầm mắt cô ta liếc về phía người đàn ông cao gầy đang đưa lưng về phía mình, lại dừng ở trên người cô gái trẻ tuổi trên giường, trong ánh mắt không tự giác hiện lên một chút ghen ghét.

Trên người cô gái trẻ tuổi đắp một chiếc chăn mỏng cũ nát, tóc dài đen nhánh tán trên chiếc gối cũ nát hôi hám, gương mặt trái xoan tái nhợt tiều tụy lộ ra dưới đám tóc rối bời, càng khiến người ta thêm thương tiếc. Bởi vì đang bị bệnh, môi đỏ một cách mất tự nhiên, như thể cố ý xoa một tầng phấn đậu khấu.Trong lòng tam tẩu thầm mắng một tiếng "gương mặt hồ ly", quay mặt đi không nhìn cô gái trên giường nữa, chờ tới khi ánh mắt dừng ở người đàn ông đứng bên mép giường, lúc này mới cảm thấy trong lòng sảng khoái.

Nghĩ tới Tô Hiểu Mạn một lòng kiêu ngạo lại không thể làm thanh niên trí thức Khương lay động, cuối cùng trộm gà không thành còn mất nắm gạo, bồi cả chính bản thân mình vào đó, cuối cùng là rơi vào kết cục như thế này.

Tạ tam tẩu cúi đầu xuống cười chế nhạo.

Lớn lên xinh đẹp thì sao chứ, chẳng phải cũng giống như cô ta hay sao, vẫn là gả cho một người đàn ông chân đất không văn hoá.

Sau khi phát tiết một hồi, Tạ tam tẩu đánh mông, sốc lên cái rổ dưới khuỷu tay, đóng cửa "rầm" một tiếng bỏ đi.

Tô Hiểu Mạn nằm trên giường chớp chớp mắt, trên cơ bản cô chẳng nghe rõ tam tẩu nói cái gì cả, trong đầu đủ các loại hình ảnh đan xen với nhau, dạ dày đói khát đang không ngừng kêu gào, cô không có sức lực chú ý tới những chuyện khác.

Cô chỉ nghĩ tới nên ăn cái gì.

Người đàn ông đang ngồi bên cạnh cúi đầu, trên tay bưng một chén nước cơm, không thấy rõ được đôi mắt anh ta, mái tóc rối xù bao trùm cả cái trán anh.

"Mạn Mạn."

Ngữ khí anh ta rất cẩn thận, tiếng nói nhỏ y như muỗi kêu, lộ ra một loại tư thái hèn mọn.

Người đàn ông có ý định đưa nước cơm cho cô, nhưng anh ta lại rất do dự, tựa hồ như không quá dám làm hành động như vậy.

Bạn đang đọc review Thập Niên 70: Xuyên Thành Vợ Của Vai Ác mới nhất tại review truyện. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!