Trang chủ » Review Thập Niên 80: Đại Sư Huyền Học Có Không Gian

Review Thập Niên 80: Đại Sư Huyền Học Có Không Gian

Tóm tắt truyện Thập Niên 80: Đại Sư Huyền Học Có Không Gian

Tác giả: Túy Tuyết Tiêu Dao

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Linh Dị, Truyện Sủng, Nữ Cường, Điền Văn, Hiện Đại

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 518 chương

Review Thập Niên 80: Đại Sư Huyền Học Có Không Gian

----------------------

Lục Mãn sống thọ và chết tại nhà, hưởng thọ 80 tuổi, làm phong thủy huyền sư có uy tín nhất Hạ Quốc, có môn đồ 3.000 người nên khi mất được chôn cất cực kỳ long trọng. Nhưng mà không nghĩ tới trước khi chết mệnh cách của mình lại bị người ta động tay chân.

Bảy hồn sáu phách của Lục Mãn bị người đưa về thập niên 80, sống lại ở trên người một cô gái bị thiểu năng trí tuệ bẩm sinh.

 

Đôi mắt nhắm lại, tỉnh lại lần nữa, đại lão huyền học đỉnh cấp Lục Mãn trở thành cô gái ngốc vừa béo vừa đen ở thập niên 80?

 

Vì thế……

 

Tay trái cầm la bàn, tay phải cầm phù chú.

 

Tính vận may tránh điềm xấu, tính toán thời tiết, ngũ hành bát quái, xem càn khôn!

 

Cha là kẻ đáng thương bị người ta tính kế làm mất con đường tiền tài, mẹ là người phụ nữ vô danh sẽ chết đột ngột ở đầu đường.

 

Đôi mắt nhìn thấy thiên cơ, nắm âm dương trong tay, cô thề phải sửa lại mệnh cách của cả nhà trở lại bình thường!

 

Từ đây cha dẫn dắt toàn thôn làm giàu, thành xí nghiệp gia tiếng tăm lừng lẫy.

Mẹ cũng trở thành nữ cường nhân mà làng trên xóm dưới đều biết.

 

*

 

Lục Mãn nhìn bậc cửa bị dẫm hỏng lần thứ ba trong 1 tuần của nhà mình thì rất là đau đầu.

 

Những nhân vật có tiếng tăm ôm một đống tiền lớn tới xem bói duỗi dài cổ nhìn ngó vào bên trong, sao hôm nay đại sư lại không làm việc nhỉ?

 

Cách một bức tường, Lục Mãn lại chỉ tiếp đãi một vị khách, một người đàn ông đẹp trai tỏa ra đầy mây tía đại biểu cho điềm lành trên người.

 

Lục Mãn hơi nhếch mắt lên, nhẹ giọng hỏi:

 

“Anh muốn cầu cái gì?”

 

Người đàn ông cười nhạo một tiếng:

 

“Cầu em”.

----------------------

Tháng 6 năm 79 ở đại đội Hồng Kỳ.

Hiện tại đang là lúc mặt trời lên cao nhất, làm cho mọi người nóng đếm mức mồ hôi đổ như mưa, nhưng mà mọi người cứ như không có cảm giác được cái nóng của mặt trời vậy. Có một số người tay chân nhanh nhẹn đang phơi lúa mạch ở trên mặt đất, ở phần ruộng phía xa cũng có một số người đang gieo giống.

Mọi người làm việc khí thế ngất trời, nhưng tương phản với mọi người chính là một cô gái vừa béo vừa đen khoảng 16,17 tuổi đang ngơ ngẩn ngồi ở dưới tàng cây, đôi mắt từ sự vẩn đục ban đầu bỗng trở nên trong sáng linh động.

Không phải cô đã chết rồi sao? Lục Mãn nhìn tốp năm tốp ba người mặc đồ lao động giản dị đang làm việc nhà nông thì hơi nhíu mày bấm tay tính toán.

Lục Mãn cô sống thọ và chết tại nhà, hưởng thọ 80 tuổi, làm phong thủy huyền sư có uy tín nhất Hạ Quốc, môn đồ 3.000 người, được chôn cất cực kỳ long trọng. Nhưng mà không nghĩ tới trước khi chết mệnh cách của mình lại bị người ta động tay chân.

Bảy hồn sáu phách của cô đã bị người đưa về thập niên 80, sống lại ở trên người một thiếu nữ bị thiểu năng trí tuệ bẩm sinh.

Ánh mắt Lục Mãn dừng lại ở trên đám phụ nữ đang làm việc chăm chỉ ở cách đó không xa, bọn họ đang phơi lương thực để kịp nộp thuế lương, hiện tại bầu trời đang vạn dặm không mây, mặt trời chói chang ở trên cao, nếu không có gì bất ngờ xảy ra thì trước khi trời tối là có thể phơi khô được số lúa mạch này.

Nhưng mà chỉ trong vòng mấy chục phút nữa là nơi này sẽ có một trận mưa to.“Con gái à, thân thể con đã khỏe hơn chút nào chưa?”

Trần Tú Phương nhìn thấy con gái đi tới liền khẩn trương hỏi, vừa rồi con gái của bà vừa mới ngất đi, tuy nói con gái cô phản ứng luôn chậm hơn một tí so với người bình thường, nhưng mà con gái chính là bảo bối trong lòng bà.

Điều này làm cho rất nhiều cô gái xấp xỉ tuổi với Lục Mãn đều ghen tị tới đỏ cả mắt, cố tình bọn họ lại không dám hé răng nói nửa lời, không có cách nào, ai bảo đó chính là Lục Mãn, bảo bối của Lục gia chứ?

Lục Mãn không thèm quan tâm chuyện những người xung quanh suy nghĩ cái gì, cô ngẩng đầu nhìn thoáng qua bầu trời, biểu tình hơi nghiêm nghị.

Cô đứng lên, bước nhanh đi tới trước mặt mẹ Lục đang bận rộn.

“Làm sao vậy?”

“Mẹ, chuẩn bị có một trận mưa to rồi”.

Lục Mãn nghiêm túc nhìn về phía bầu trời, Trần Tú Phương nghe được lời nói của con gái, nhìn về phía bầu trời, khi bà nhìn thấy mặt trời đỏ rực đang treo tại giữa bầu trời, trên bầu trời cũng không có một đám mây nào thì cô liền nhíu mày lại.

Mong một số review Thập Niên 80: Đại Sư Huyền Học Có Không Gian mà chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi đọc truyện. Chúc bạn có những giây phút đọc truyện vui vẻ!