Trang chủ » Review Thập Niên 80: Thủ Trưởng, Ôm Một Cái!

Review Thập Niên 80: Thủ Trưởng, Ôm Một Cái!

Review truyện Thập Niên 80: Thủ Trưởng, Ôm Một Cái!

Tác giả: Thanh Tri Hứa

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Truyện Sủng, Hài Hước, Điền Văn, Hiện Đại

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 508 chương

Review Thập Niên 80: Thủ Trưởng, Ôm Một Cái!

----------------------

Khương Tuệ Ninh ngoài ý muốn xuyên sách, xuyên thành mẹ kế của nam chủ trong văn niên đại.

Trong sách, cô tuổi trẻ xinh đẹp nhưng vì gia đình xảy ra biến cố nên bị bắt gả cho người cha có địa vị cao kia của nam chủ.

 

Nhưng mà cốt truyện trong sách vì muốn khắc họa sự khổ nhọc và kiên cường của nam chủ nên làm cho cha của nam chủ kết hôn được nửa năm liền vì bệnh cũ tái phát không thể trị được mà qua đời.  

 

Không còn người cha lợi hại vẫn không thể che đấu được ánh sáng của nam chủ, nhưng lại khổ cho người mẹ kế xinh đẹp trẻ tuổi là nguyên chủ, đã không còn chồng che chở nên cuộc sống rất thê thảm.

 

Khương Tuệ Ninh vừa xuyên tới đã gặp phải tân hôn:…… Muốn khắc họa bản lĩnh của nam chủ thì việc gì phải cướp đi cuộc sống yên bình của cô chứ?

 

Không nói hai lời liền lừa cha nam chủ tới bệnh viện kiểm tra thân thể, tính toán trực tiếp bóp chết mầm bệnh ở trong nôi.

 

Chỉ là tin tức cô mang theo chồng tới bệnh viện lan truyền rất nhanh chóng, mỗi người trong viện đều truyền nhau rằng chồng của Khương Tuệ Ninh không được.

 

Thậm chí còn có người nói, quả nhiên không thể gả cho đàn ông lớn tuổi, dù người đàn ông đó có bản lĩnh thì cũng không cho được hạnh phúc.

 

Những lời này truyền tới cả tai mẹ chồng Khương Tuệ Ninh, lão thái thái chạy tới nhà con trai liền nhìn thấy thuốc bổ đầy nhà, nhịn không được lắc đầu tiếc hận, con trai mình mới hơn ba mươi tuổi liền không được?

 

Người đàn ông nào đó bị lừa uống thuốc:……???

 

————

 

Một năm sau, Khương Tuệ Ninh sinh một đôi song bào thai, lúc tổ chức tiệc đầy tháng liền ôm hai tiểu nha đầu vào trong viện phơi nắng.

 

Người trong viện đều chạy tới vây xem, mặt mũi của hai tiểu nha đầu quả thực chính là cùng một khuôn khắc ra với cha ruột, xinh đẹp lại đáng yêu.

 

Mọi người lộ ra ánh mắt hâm mộ, lại âm thầm thảo luận với nhau, ai nói thân thể của chồng đồng chí tiểu Khương không tốt vậy? Đây không phải là khá tốt sao.

 

Người đàn ông lớn tuổi cao lãnh cấm dục VS người vợ nhỏ diễn tinh đáng yêu.

----------------------

“Cốc cốc cốc……” Một trận tiếng đập cửa vang lên, ngắn ngủi ngừng lại một chút, giọng một người phụ nữ trung niên dịu dàng từ ngoài cửa truyền đến: “Đồng chí tiểu Khương, đã một ngày rồi cô không ăn cái gì, xuống lầu ăn một chút gì đi”.

Lúc này Khương Tuệ Ninh đang mơ thấy chính mình biến thành Tôn Ngộ Không, thật vất vả thoát khỏi Đường Tăng trở lại Hoa Quả Sơn, vừa mới triệu tập hầu tử hầu tôn tới chuẩn bị phát triển sự nghiệp lớn liền nghe được có một con khỉ nhỏ tới báo Đường Tăng đang niệm kinh trước cửa Thủy Liêm Động.

Cô gấp tới mức xoa tai xoa má, kéo chăn lên trùm ở trên đầu, muốn chặn lại thanh âm bên ngoài.

Người ngoài cửa không nhận được hồi đáp cũng không buông tay, tiếp tục gõ cửa: “Đồng chí tiểu Khương…… Nếu như cô không muốn xuống lầu ăn cơm sáng thì tôi bưng lên phòng cho cô có được không?”

“Đồng chí tiểu Khương …… đồng chí tiểu Khương ……” Người bên ngoài vừa gọi vừa gõ cửa, dường như không đánh thức được người thì thề không bỏ qua.

Từng tiếng truyền vào trong tai Khương Tuệ Ninh, cô chỉ cảm thấy Khẩn Cô Chú đọc tới đầu cô vang lên ong ong.

Rốt cuộc nhịn không được hô to một tiếng: “Sư phụ đừng niệm nữa”, sau đó đột nhiên quằn quại ngồi dậy.

Cô mở to mắt ra mờ mịt nhìn quanh bốn phía, hoàn cảnh xa lạ làm cô cho rằng đôi mắt mình xảy ra vấn đề, sợ tới mức cô xoa xoa đôi mắt.

Vẫn may, xoa nhẹ nửa ngày thì cảnh tượng trước mắt đã cực kỳ rõ ràng, không phải đôi mắt xảy ra vấn đề.Cô vẫn còn chưa may mắn xong liền phát hiện một vấn đề càng quan trọng hơn, đôi mắt không thành vấn đề, chỉ là cô không hề ngủ ở trên giường nhà mình

Khương Tuệ Ninh nhanh chóng xốc chăn lên nhìn thoáng qua, trên người cô vẫn mặc cái áo ngủ in đầy con mèo chiêu tài màu hồng, bất nhưng mà cảnh vật xung quanh đã hoàn toàn thay đổi bộ dáng khác.

Áo ngủ là của cô, nhưng đây lại không phải phòng ngủ của cô, đây là cái quỷ gì?

Lúc này cô nhìn quanh bốn phía, phát hiện cô đang nằm trên một chiếc giường gỗ to rộng, trên người đang đắp một cái chăn hai lớp, mặt phía trong là vải miên thuần trắng, mặt ngoài là lụa thêu hình long phượng trình tường vui mừng.

Sàn nhà sạch sẽ, sáng tới mức có thể soi gương, ở đối diện giường có đặt một cái bàn trang điểm cổ điển.

Bên tay trái là một cái cửa phòng hình vòm, không có cửa, treo một cái mành hạt đủ mọi màu sắc.

Toàn bộ phòng ngủ thoạt nhìn có vài phần xa hoa nhưng lại tràn ngập cảm giác niên đại, cực kỳ giống phong cách của niên đại 70-80.

Khương Tuệ Ninh còn không kịp phản ứng lại thì trong đầu cô đã xuất hiện một đống đồ vật không thuộc về chính mình, thật vất vả sửa sang mấy thứ này xong, cô phát hiện ra một vấn đề cực kỳ khó lường.

Trên đây là bài viết review Thập Niên 80: Thủ Trưởng, Ôm Một Cái! mới nhất tại review truyện. Chúc các bạn sẽ có buổi đọc truyện thật thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!