Trang chủ » Review Trọng Sinh 80: Học Bá Kiều Thê Có Điểm Ngọt

Review Trọng Sinh 80: Học Bá Kiều Thê Có Điểm Ngọt

Review: Trọng Sinh 80: Học Bá Kiều Thê Có Điểm Ngọt

Tác giả: Doãn gia lão lục

Thể loại: Ngôn Tình, Tiểu thuyết, Trọng Sinh, Gia Đấu, Điền Văn

Tình trạng: Đang ra

Độ dài: 840 chương

Review Trọng Sinh 80: Học Bá Kiều Thê Có Điểm Ngọt

----------------------

Bị lừa hôn, còn bị người ta lừa gạt cả đời làm bảo mẫu, cuối cùng lại bị mẹ nuôi đánh chết ở trước giường bệnh của cha nuôi, cả cuộc đời thê thảm của Thẩm Miên Miên tuyên cáo kết thúc.

Hai mắt trợn tròn, cô thế nhưng lại trở về tới năm mười lăm tuổi, Thẩm Miên Miên thề muốn thoát khỏi vận mệnh của kiếp trước, sửa trị cô em họ ác độc cùng mẹ nuôi, lại không cẩn thận toả sáng vạn trượng.

 

Học sinh xếp thứ ba từ dưới lên đột nhiên nghịch tập, tranh đoạt danh ngạch của hàng loạt trường đại học nổi tiếng, khiến các giáo sư ồ lên……

 

Người khác vội vàng học tập, Thẩm Miên Miên vội vàng kiếm tiền……

 

Người khác nỗ lực ôn thi đại học, Thẩm Miên Miên lại một hơi mua hai mảnh đất hung trạch nổi tiếng nhất ở thủ đô…..

Trở thành kẻ dị hợm trong mắt của mọi người, cười nhạo cô có mệnh để mua, không nhất định có mệnh để ở.

 

Người khác tốt nghiệp vội vàng đi xin việc, Thẩm Miên Miên mua sắm hung trạch, lại bị chính phủ trưng thu, cầm một khoản tiền đền bù lớn cho việc phá bỏ và di dời.

 

Những người đã từng cười nhạo cô, nhịn không được tự tát chính mình hai cái……đi khắp nơi hỏi thăm xem có nơi nào còn hung trạch bán ra không?

 

Nguyên bản, Thẩm Miên Miên từ một người đến học phí cũng phải đi mượn, cầm khoản tiền đền bù phá bỏ và di dời, lợi dụng ưu thế trọng sinh, mua một đoạn đường thích hợp, xây lên mấy toà nhà cho thuê, lắc mình biến hoá thành quý bà kinh đô.

 

Ngày nọ, Thẩm Miên Miên cõng một bao chìa khóa, mới vừa thu xong tiền thuê, đã bị người kéo đi Cục Dân Chính.

 

“Thẩm Miên Miên, những gì ngươi thiếu ta, đã đến lúc phải trả.”

 

----------------------

Chương 1: Ba ba qua đời

Mưa dầm kéo dài suốt tháng chạp, không khí ướt lạnh, thấm vào trong tận xương cốt.

"Ba……"

Một tiếng khóc thê thảm, quanh quẩn ở bệnh viện.

Liền ở một phút trước, ba của Thẩm Miên Miên là Thẩm Kiến Hoa, qua đời vì ung thư, trên đời này, lại không còn một người thiệt tình yêu thương cô.

Nhìn bàn tay của Thẩm Miên Miên tràn đầy vết khô nứt, mặc đồ cũ nát, đáy mắt của nhân viên y tế hiện lên một tia thương hại, đang muốn tiến lên an ủi, ngoài phòng bệnh lại đột nhiên có hai nữ nhân xông tới.

Hai người ghé vào giường bệnh giả vờ quỷ khóc sói gào một hồi, liền nhắm ngay Thẩm Miên Miên túm tóc, lôi kéo cô ra.

“Ngươi cái đứa con hoang này, tiểu tiện nhân, sao người chết không phải là ngươi?”

“Ngươi chiếu cố ba ngươi như thế nào? Tháng trước khi ta tới, ba ngươi vẫn còn tốt, sao đột nhiên lại chết được?”

“Người bệnh bị ung thư thời kì cuối, nếu không nhờ cô ấy dốc lòng chiếu cố, căn bản không cố được đến hiện tại.” nhân viên y tế ở đây tiến lên kéo hai người ra.

Thẩm Kiến Hoa nằm viện non nửa năm, ban ngày Thẩm Miên Miên đi làm, buổi tối tới giường bệnh chăm sóc, toàn bộ người trong khu nằm viện, đều nhận thức cô.

Sau lưng, mọi người không thiếu nghị luận cô gái đáng thương này, mới có hơn ba mươi tuổi, thoạt nhìn giống như người 5-60 tuổi, so với mẹ cô thoạt nhìn còn già hơn, tóc bạc hết hơn phân nửa, tiền kiếm được đều lấy ra chữa bệnh cho ba, chính mình liền một kiện quần áo cho ra dạng ra hình đều không có.

Chu Lan Phương và Chu Tư Vũ ngẫu nhiên mới đến một lần, còn nhục mạ các loại với cô.“Cô ta chiếu cố ba của cô ta, cái này không phải chuyện đương nhiên sao?” Chu Lan Phương ngang ngược vô lý nói.

Nếu không phải thường ngày làm việc tại đây, bác sĩ cũng muốn động thủ, hắn cố nén tức giận, “Người bệnh sinh thời còn thiếu bệnh viện một phần viện phí, phiền toái các cô đi thanh toán.”

Nếu Chu Lan Phương không thanh toán, phí dụng này tám phần lại muốn dừng ở trên đầu của Thẩm Miên Miên, nữ nhân này đã đủ đáng thương.

“Tiền thuốc men cũng chưa trả?” Chu Lan Phương lại lần nữa phát hỏa, lôi kéo Thẩm Miên Miên đổ ập xuống một trận đánh, “Đồ chết dầm kia, ngươi có phải sau lưng đã ăn xài phung phí hay không?”

Thẩm Miên Miên như là bị rút sạch linh hồn, không hề phản ứng, đột nhiên, cô dùng sức đẩy Chu Lan Phương ra, khàn cả giọng chất vấn, “Con có phải con đẻ của mẹ không? Vì sao lại đối xử với con như vậy?”

Chu Lan Phương hoảng sợ, theo bản năng buông lỏng tay.

“Chị đã biết rồi sao?” Chu Tư Vũ cho rằng Thẩm Kiến Hoa trước khi lâm chung đã nói gì đó.

Không chờ cho Thẩm Miên Miên trả lời, cô lại cười một chút, Thẩm Kiến Hoa đã chết, Cố Kiến Lễ đã chết, hai ông bà già Cố gia cũng đã chết, con của cô cũng đã được Thẩm Miên Miên nuôi lớn, Thẩm Miên Miên tuổi đã lớn, không tiền không thế còn cõng trên lưng tiền thuốc men của bệnh viện, hoàn toàn không có giá trị lợi dụng, biết lại có thể như thế nào?

“Ba chị đều đã nói cho chị sao! Đúng vậy, từ ban đầu, người mà Kiện Bân thích chính là em, sở dĩ cầu hôn với chị, chính là vì muốn để chị gả cho đại ca Cố Kiến Lễ bị tàn phế của anh ấy mà thôi. Cho nên đêm tân hôn thay đổi chú rể, việc này, đều là kế hoạch của chúng ta……”

Đầu của Thẩm Miên Miên ong lên một tiếng, “Em nói cái gì?”

Cô, thế nhưng thật sự không phải con đẻ của Chu Lan Phương?

Năm đó bị lừa hôn, cũng là bọn họ thiết kế cô?Móng tay cắm vào thịt, nhưng cô không cảm giác được đau đớn chút nào.

Đôi mắt của cô biến thành màu đỏ như máu, “Tôi khi đó mới 17 tuổi, sao các người có thể tàn nhẫn như vậy?”

Vẻ mặt Chu Tư Vũ khinh thường, “Muốn trách thì chỉ có thể trách mày là đứa con hoang ở bên ngoài của ba mày.”

Con hoang?

Chu Lan Phương nhiều năm mắng cô như vậy, cũng không phải là tin đồn vô căn cứ sao?

“Ha ha……” Thẩm Miên Miên đột nhiên ngửa đầu phá lên cười.

Vẻ mặt của Chu Tư Vũ như nhìn kẻ bị bệnh tâm thần, đáy lòng lại có chút phát hoảng, “Thẩm Miên Miên, mày có phải điên rồi hay không?”

“Đúng vậy, tôi điên rồi.”

Cả cuộc đời này của cô bi thảm dữ dội? Ban đầu tưởng rằng là do mệnh, không nghĩ tới là do người làm.

Oán hận giống như núi lửa bùng nổ, Thẩm Miên Miên nhào vào cắn xé Chu Tư Vũ, Chu Tư Vũ không có phòng bị, bị cắn rớt một miếng thịt, đau đến oa oa kêu to.

Sau gáy truyền đến một trận đau nhức, trước mắt của Thẩm Miên Miên tối sầm lại, cả người giống như một con búp bê vải rách nát, thẳng tắp ngã xuống trên mặt đất.

Trong mơ hồ, cô tựa hồ nghe được tiếng vang của ghế rơi xuống đất, còn có âm thanh mắng mỏ hung ác của Chu Lan Phương.

“Dám cắn Tư Vũ, tao đập chết mày, đứa con hoang của ả đàn bà khốn nạn.”

Trên đây là bài viết review Trọng Sinh 80: Học Bá Kiều Thê Có Điểm Ngọt mới nhất tại Reviewtruyen. Chúc các bạn sẽ có buổi đọc truyện thật thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!