Trang chủ » Review Xe Mỹ Thực Di Động Của Nữ Pháo Hôi Tại Mạt Thế

Tóm tắt truyện Xe Mỹ Thực Di Động Của Nữ Pháo Hôi Tại Mạt Thế

Tác giả: Không Bạch Xích Tố

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Dị Năng, Trọng Sinh, Truyện Sủng, Nữ Cường, Gia Đấu, Hài Hước, Điền Văn, Mạt Thế, Nữ Phụ, Hiện Đại

Tình trạng: Đang ra

Độ dài: 158 chương

Review Xe Mỹ Thực Di Động Của Nữ Pháo Hôi Tại Mạt Thế

----------------------

Thể loại: Ngôn tình, Mạt thế, Mỹ thực, Hiện đại, Tình cảm, Xuyên sách...

Văn Án:

 

Ban ngày đi làm, buổi tối lái xe bán đồ ăn đến công viên bày bán kiếm tiền, Biên Duyên thề phải trả tiền đặt cọc căn nhà đầu tiên trong cuộc đời trước năm hai mươi sáu tuổi, ai ngờ vào một đêm lãng mạn bị một ngôi sao băng trực tiếp đập trúng xuyên vào một quyển tiểu thuyết tận thế cô còn chưa kịp xem hết.

Hơn nữa người cô xuyên vào lại còn là một nữ phụ, nữ pháo hôi mang theo con nhỏ khó khăn tìm đường sống trong tận thế.

Mặc dù cô chưa xem hết toàn bộ cuốn truyện nhưng người đã đọc vô số quyển truyện như cô hiểu rất rõ giá trị của pháo hôi, nếu không ban đầu tác giả cũng sẽ không phí nhiều giấy mực như vậy để viết về cô.

Nhưng bây giờ nhìn đứa con trai hời gầy trơ xương của mình và bồi thường ông trời dành cho cô, cô quyết định tránh xa nhân vật chính đưa theo con trai mở lại xe bán mỹ thực, sau đó mua một căn biệt thự ở đây.

So với kiếp trước chỉ muốn trả tiền đặt cọc của căn nhà thì cô cảm thấy mục tiêu đời này của mình hơi huênh hoang, nhưng mà không sao, ai bảo cô có bàn tay vàng chứ.

----------------------

Mưa phùn liên miên, bầu trời xám xịt, những hạt mưa bụi bị gió lạnh thổi khẽ bay bay rơi xuống tưới lên mảnh đất khô cằn. Nơi có hạt mưa rơi xuống cũng loại bỏ tất cả bụi bặm bám trên lá cây trong rừng, lá cây dày đặc màu xanh đậm sau khi được mưa phùn gột rửa trông có vẻ tràn trề nhựa sống.

Trên con đường nhựa mọc đầy rêu xanh bên cạnh rừng, một chiếc xe kết hợp với nhà màu trắng sữa trông hơi cũ nát dừng ở đó. Cửa sổ xe đóng chặt, nếu như không phải chú ý đến xe vẫn còn hoàn hảo, phía sau còn treo một chiếc váy màu xanh lá cây nhạt, có lẽ sẽ hiểu nhầm rằng đây là một chiếc xe bị vứt bỏ.

“Shit…” Vào lúc này, bên cạnh xe kết hợp với nhà đột nhiên truyền đến một tiếng rít, sau đó là một loạt tiếng động bò dậy, bước từng bước càng ngày càng gần xe kết hợp với nhà, một khuôn mặt tiều tụy mái tóc rối bời hiện lên trên cửa kính xe.

“Đây là cái chuyện gì đây?” Người phụ nữ kéo kéo bộ quần áo ướt đẫm, ánh mắt lướt một vòng bốn phía xung quanh xong thì bám lấy xe loạng choạng đi về phía cửa xe, tiếng lẩm bẩm không lớn nhưng có cả sự tức giận và oán trách.

“Xác nhận ràng buộc, cải tạo xe kết hợp với nhà di động.” Người phụ nữ kéo cửa xe ra trèo lên, vừa xoa huyệt thái dương vừa nhìn về phía sô pha, chỉ thấy trên chiếc sô pha đơn giản có một cậu bé khoảng hơn ba tuổi đang nằm đó, lục lại ký ức, đứa con trai hời này của cô không sao, chỉ là bị dị thú ở bên ngoài dọa sợ nên rơi vào hôn mê.

Nhìn cậu bé sắc mặt vàng vọt người gầy đét, đến cả lúc ngủ cũng cau mày, vẻ mặt lúc Biên Duyên nhìn cậu bé vô cùng phức tạp, bây giờ cô rất muốn chỉ lên trời mắng to một câu, nhưng cô lại không có thời gian.Bởi vì hệ thống nhắc nhở cô, nếu như cô không hoàn thành việc ràng buộc hệ thống trong vòng một phút, vậy thì biến dị thú vừa bị đuổi đi do hiện tượng kỳ lạ sẽ trở lại, đến lúc đó hai mẹ con người bình thường như bọn họ một phút sau sẽ trở thành thức ăn của biến dị thú.

[Ràng buộc thành công].

[Theo hệ thống quét, cách ký chủ 781 mét có một con đông bắc hổ biến dị đang lại gần, có mở hệ thống phòng ngự không?]

“Mở.” Biên Duyên nghe xong âm thầm đồng ý trong đầu.

[Mở hệ thống phòng ngự, thời gian đếm ngược bắt đầu, hệ thống phòng ngự còn lại 23 giờ 59 phút 59 giây…]

“Bắt đầu cải tạo xe kết hợp với nhà.” Thấy hệ thống phòng ngự đã khởi động, Biên Duyên mới bám lấy bên giường nói, không phải cô bắt buộc phải chọn thời gian này mà là thời gian hệ thống để lại cho cô vốn đã không nhiều.

Trên đây là bài viết review Xe Mỹ Thực Di Động Của Nữ Pháo Hôi Tại Mạt Thế mới nhất tại Reviewtruyen. Chúc các bạn sẽ có buổi đọc truyện thật thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!