Trang chủ » Review Sau Khi Mẹ Ruột Bị Nhận Lại Về Hào Môn [Xuyên Thư]

Review Sau Khi Mẹ Ruột Bị Nhận Lại Về Hào Môn [Xuyên Thư]

Review: Sau Khi Mẹ Ruột Bị Nhận Lại Về Hào Môn [Xuyên Thư]

Tác giả: (>..

Thể loại: Ngôn Tình, Tiểu thuyết, Hệ thống, Truyện Sủng, Hài Hước, Điền Văn, Hiện Đại

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 389 chương

Review Sau Khi Mẹ Ruột Bị Nhận Lại Về Hào Môn [Xuyên Thư]

----------------------

Tác giả: Lăng Độ

Thể Loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tình cảm, Hệ thống, Song khiết, Xuyên thư, Hào môn thế gia, Nữ phụ, Vườn trường, Sảng văn, Kiếp trước kiếp này, Thiên chi kiêu tử, Pháo hôi, Duyên trời tác hợp, Vả mặt, 1v1, Học bá.

Văn án:

Nguyễn Trà lớn lên trong trấn nhỏ, một nhà ba người dựa vào thu tiền mướn cùng bán thức ăn sống qua ngày, cá mặn lại bình phàm.

Cho đến khi mẹ ruột bị một nhà giàu nhận lại, biến thành một thiên kim.

Nguyễn Trà đột nhiên ý thức được, cô gái xinh đẹp như mình trong một cuốn sách lại là một nữ phụ vừa xấu xí lại còn số khổ.

Sau khi cô chết, ba mẹ hai người cũng điên dại mà chết theo, kết quả thê thảm, gia đình cô là một cái bia đỡ đạn.

Chải chuốt xong cốt truyện, Nguyễn Trà nhìn dáng vẻ xinh đẹp của mình trong gương, mới vừa dùng cơm xong, đang nhìn ba mẹ cá mặn ở trên giường cười vui vẻ.

Tâm tình ----

Cũng rất phức tạp.

【 sân khấu nhỏ 】

Ba Nguyễn mẹ Nguyễn tình cờ phát hiện, cô con gái cá mặn bọn họ yêu quý, ở trường học lại bị bắt nạt.

Con gái hiểu chuyện, không tố cáo không khóc nháo, về nhà chỉ học tập, khuôn mặt nhỏ nhắn lại gầy đi, khiến cho người khác đau lòng.

Ba Nguyễn: "Lần trước họp phụ huynh, có người hỏi quản lý công ty gì, anh nói chúng ta nói thu tiền mướn."

Mẹ Nguyễn: "Lần trước trong tiết nghệ thuật, bọn họ nói thích rượu vang, vàng bạc, em nói thích rau cải."

Ba Nguyễn & mẹ Nguyễn: "..."

Hai vợ chồng nhìn nhau, đồng loạt thở dài.

Ba Nguyễn: "Cho dù có nhà trăm tầng, thu tiền mướn vẫn bị người khác xem thường."

Mẹ Nguyễn: "Cho dù có 1000 bó cải, nhưng cũng không thể làm người khác yêu thích."

Hồi lâu, hai người ngẩng đầu nhìn trời: "Cuộc sống ở thành phố lớn, quá khó khăn!"

Tag: Hào môn thế gia Xuyên thư Sảng văn Vườn trường

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Nguyễn Trà ┃ vai phụ: Nguyễn gia tam cá mặn, Phó Thầm ( nam chính )

Một câu tóm tắt: Cá mặn một nhà bị bắt buôn bán

Lập ý: Tích cực hướng về phía trước

----------------------

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

"Hai người nhầm lẫn sao? Cũng đã sai bốn mươi năm, muốn nhận? Nói nhận liền nhận sao, cũng đừng giống trống khua chiêng như thế chứ? Các người sợ Phó gia cùng chúng ta bất hòa vạch rõ giới hạn sao?"

"Hơn nữa còn muốn đưa một nhà ba người trở về sao, các người xem nó cưới người đàn ông kia, không có công việc đàng hoàng, dáng vẻ yếu đuối, còn là một kẻ ăn bám, cưới về làm gì? Rõ ràng là có suy nghĩ muốn lợi dụng!"

Thư phòng được bố trí hòa nhã, một người phụ nữ đi thẳng tới cửa, lúc nói chuyện, gương mặt đầy chán ghét, chỉnh lại quần áo, ung dung đi tới: "Xung quanh đều nói, nói chúng tôi đầu óc ngu xuẩn, nhận lại một đứa con đáng xấu hổ!"

Nguyễn Trà bưng một ly nước ấm, hé mở cửa phòng, cuộc trò chuyện sát bên tai, khi nghe thấy ba chữ ‘kẻ ăn bám’, ánh mắt liền lạnh.

Cô đặt những ngón tay của mình lên nắm cửa, chỉ cần nhẹ nhàng ấn, cánh cửa liền mở ra.

"Câm miệng!" Một ông lão ngồi ở chính diện, người mặc bộ đồ trường bào* màu nâu, đôi mắt sáng ngời, nhưng sắc bén, mặt mũi nghiêm túc, rất không vui.

(*Trang phục truyền thống của Trung Quốc giành cho nam giới thời kì Trung Hoa Dân Quốc)

Nhưng như sợ bị ai nghe được, giọng nói chỉ trích đó đè nén lại: “Mày đang nói cái gì vậy? Người đàn ông trong miệng mày, chính là chồng của em gái ruột mày! mày phải gọi là em rể!"

"Mày tự xem lại mình trong gương đi, coi dáng vẻ độc ác của mình bây giờ, nhìn ra được là được dạy dỗ mấy chục năm qua sao!"

Nguyễn Trà nghe trong thư phòng, ông ngoại ruột của mình, đang không ngừng mắng người phụ nữ trung niên, rũ con ngươi xuống, buông lỏng tay.

"Ba nói không sai, Kiểu Kiểu từ nhỏ đã bị bế sai, cuộc sống khổ sở, là người làm chị, không nghĩ đến việc bù đắp những tình cảm bốn mươi mấy năm qua, lại chê Kiểu Kiểu?" Một người đàn ông dáng vẻ hòa nhã, từ đầu đến giờ vẫn chưa lên tiếng, bây giờ nói.

Ánh mắt của ông có ba phần giống với mẹ của Nguyễn Trà, mặc dù đuôi mắt có chút nếp nhăn, nhưng vẫn là một người chú đẹp trai chín chắn.

Trong phòng có ba người, một ông lão, một người đàn ông trung niên, một người phụ nữ trung niên, nếu theo phả hệ, Nguyễn Trà hẳn sẽ gọi là ông ngoại, cậu và dì Hai.Nguyễn Trà vừa sinh ra đã ở trong trấn nhỏ, ở trong một căn nhà gỗ, có một cái sân nhỏ, ba có một chiếc xe điện nhỏ, một năm bốn mùa có mẹ làm cơm.

Một nhà ba người dựa vào tiền thuê mướn cùng với thức ăn tự trồng, so với những nhà khác trong trấn, cá mặn lại là bình thường.

Nhưng tuần trước, cuộc sống yên bình của ba người bị phá vỡ, mẹ ruột của mình, lại trở thành con gái ruột của Lương gia, một gia đình giàu có ở phía nam thành phố, bị ôm sai bốn mươi năm nay, người ở Lương gia kiên quyết, nhận lại con gái.

Mẹ đưa Nguyễn Trà, từ trấn nhỏ lên phía nam thành phố, đến biệt thự Lương Gia, đồng thời cho Nguyễn Trà chuyển đến một trường trung học mới.

Buổi tối lúc ăn cơm, Nguyễn Trà cảm nhận được dì Hai không thích gia đình bọn họ, ánh mắt khó chịu, vẻ mặt khinh miệt, nhưng ông ngoại quá nhiệt tình, cho nên dì Hai cũng không dám nói gì quá đáng.

Nhưng khi Nguyễn Trà rửa mặt xong, nằm trên giường chơi game một chút, một quyển sách bất ngờ xuất hiện trong đầu cô.

Đọc sách xong, cả người Nguyễn Trà cũng không đúng.

Bản thân mình được khen xinh đẹp, ở trong một quyển sách lại trở thành một vai nữ phụ vừa xấu xí lại còn số khổ?

Thậm chí sau khi mình chết, ba mẹ hai người cũng đều phát điên mà chết, kết quả thê thảm?

Thật đúng là một bia đỡ đạn của cả nhà!

Bây giờ nghĩ lại, mẹ mình bị ôm sai bốn mươi mấy năm, cũng có thể tìm trở về, trong đó nhưng là có tác dụng của vở kịch, thế nào cũng phải kéo một nhà ba người vào âm mưu đó.

Vừa khổ lại còn xấu xí.

Nguyễn Trà đưa tay sờ gương mặt láng mịn của bản thân, đôi mắt xinh đẹp rũ xuống, cả người giống như một bông hoa thược dược úa tàn.

Trên đây là bài viết review Sau Khi Mẹ Ruột Bị Nhận Lại Về Hào Môn [Xuyên Thư] mới nhất tại review truyện. Chúc các bạn sẽ có buổi đọc truyện thật thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!