Trang chủ » Review Thập Niên 70: Mỹ Nhân Kiều Mềm

Tóm tắt truyện Thập Niên 70: Mỹ Nhân Kiều Mềm

Tác giả: Tiểu Cầm Bảo

Thể loại: Ngôn Tình, Tiểu thuyết, Hệ thống, Trọng Sinh, Truyện Sủng, Nữ Cường, Gia Đấu, Điền Văn, Hiện Đại

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 1044 chương

Review Thập Niên 70: Mỹ Nhân Kiều Mềm

----------------------

Dương Thụ Ảnh xuyên thành nữ chủ của một quyển truyện niên đại ngược.

Trong sách, nữ chủ không chỉ bị ngược suốt cả cuộc đời mà càng thê thảm hơn chính là lúc nhà nam chủ xảy ra chuyện, nữ xứng lập tức phân rõ giới hạn, còn nữ chủ vẫn không rời không bỏ, cùng với nam chủ vượt qua cửa ải khó khăn.

 

Kết quả tới khi nam chủ thăng tiến nhanh chóng, nữ chủ trở thành bà thím già không người hỏi thăm, nữ xứng lại đi theo nam chủ tới đỉnh cao nhân sinh, bị mọi người xung quanh ngầm thừa nhận là vợ của nam chủ, cả nhà nữ xứng đều được thơm lây theo.

 

Sau khi Dương Thụ Ảnh xuyên vào liền phát hiện không có thảm mà chỉ có thảm hơn!

 

Cốt truyện trong sách đã thay đổi cực kỳ lớn.

 

Nữ xứng ỷ vào việc trọng sinh trước cô một bước, mặt ngoài trở thành bạn tốt với nguyên chủ nhưng lại ngầm làm hỏng thanh danh của nguyên chủ, đoạt mất khối mộc bài của nguyên chủ, trở nên càng ngày càng đẹp, còn bắt chước tính cách của nguyên chủ, đoạt mất nguyên nam chủ, còn vọng tưởng muốn phá hủy dung mạo của nguyên chủ.

 

Dương Thụ Ảnh rất hào phóng nói, để lại bàn tay vàng, còn nam chủ thì cô cứ mang đi đi!

 

Sau khi Dương Thụ Ảnh đoạt lại khối mộc bài, phát hiện bàn tay vàng còn thăng cấp, không chỉ có có thể trở nên xinh đẹp hơn mà còn tặng kèm một cái cửa hàng chỉ cần làm nhiệm vụ là có thể đổi được vật phẩm trong đó.

 

“Đinh! Khen thưởng một miếng thịt ba chỉ!”

 

“Đinh! Khen thưởng một con gà mái già!”

 

Cuộc sống khổ sở cũng bị cô làm thành cuộc sống tươi đẹp vui vẻ, mang theo cả nhà đi tới đỉnh cao nhân sinh.

 

……

 

Sau khi Dương Thụ Ảnh xuyên tới, không chỉ mạnh mẽ sửa lại danh tiếng, đoạt lại cơ duyên của mình, ở trên con đường biến đẹp một đi không trở lại mà còn một không cẩn thận sống thành ánh trăng sáng trong lòng nguyên nam chủ, gả cho thủ trưởng tương lai mà cả hai đời nữ xứng đều không trèo cao tới được, đánh cho mặt nữ xứng sưng lên, làm nữ xứng tức giận tới liên tục kêu gào!

----------------------

“Thụ Ảnh, Thụ Ảnh, cậu sao rồi?”

“Cậu mau tỉnh lại, đừng dọa tôi! Tôi thật sự rất sợ.”

Một cô gái trẻ nói bằng giọng nghẹn ngào, yếu đuối, gương mặt sợ hãi, bất lực đẩy người đã té xỉu nằm trên mặt đất.

Dương Thụ Ảnh trong miệng cô ta giống như chó chết, nửa ngày cũng không nhúc nhích, trên trán chảy đầy máu, hô hấp yếu đuối, bờ môi trắng bệch, không biết còn sống hay đã chết.

Ánh mắt của cô gái trẻ tuổi bỗng nhiên thay đổi, trở nên tàn nhẫn vô cùng, cô ta lạnh lùng nhìn người vẫn còn nằm trên mặt đất, khẩu hình mô phỏng một câu: “Ngu xuẩn!”

Một giây sau đó, cô gái trẻ tuổi đã khôi phục lại vẻ mặt yếu đuối, luống cuống như vừa rồi.

“Sao lại chảy nhiều máu như vậy? Phải làm sao bây giờ? Cậu không được có chuyện gì cả, tớ sẽ chạy đến chỗ trạm y tế tìm người, tìm bác sĩ cho cậu, tớ sẽ không để cho cậu có chuyện gì đâu.” Người phụ nữ trẻ tuổi này nói bằng giọng rất quan tâm nhưng động tác lại hoàn toàn tương phản, cô ta cũng không đứng dậy đi tìm bác sĩ như đã nói.

Cô ta trơ mắt nhìn mạng sống của người đang nằm trên mắt đất từ từ trôi qua, trong mắt cô ta lại tràn đầy ác ý muốn bỏ mặc.

Trong lúc lời nói của cô ta dần rời rạc thì ánh mắt cũng điên cuồng, tham lam nhìn chằm chằm giống như loài linh cẩu, bàn tay lật cổ áo Dương Thụ Ảnh, làm lộ ra một chiếc thẻ gỗ.

Thẻ gỗ này dùng một sợi dây màu đỏ xuyên qua, có hai mặt, một mặt màu trắng, một mặt màu đen, hai bên đều được điêu khắc một hình cá chép nhỏ.

Ánh mắt An Mai Tuyết sáng lên, trong lòng cô ta giống như có lửa đốt khiến cô ta nhanh tay thò đến chỗ chiếc thẻ gỗ ở trước cổ người nằm trên mặt đất.

Cô ta nắm chặt thẻ gỗ trong tay và giật mạnh xuống, trực tiếp khiến sợi dây màu đỏ luồng qua chiếc thẻ gỗ bị đứt mất.Cô ta mặc kệ cổ của Dương Thụ Ảnh bị kéo và tạo ra một vết siết đỏ mà mừng rỡ như điên chỉ lo nâng lấy chiếc thẻ gỗ.

Cái này đã là của cô ta!

Nghĩ đến sau khi nhỏ máu trói buộc thẻ gỗ này với mình, uống đi sương ngọt được cất giữ bên trong thẻ gỗ thì có thể loại trừ tạp chất của cơ thể, càng trở nên xinh đẹp hơn thì ánh mắt của An Mai Tuyết càng trở nên cuồng nhiệt hơn. Cô ta toét miệng cười, khóe miệng giống như muốn kéo đến tận mang tai.

Vì để tránh cho đêm dài lắm mộng, An Mai Tuyết đã chuẩn bị sẵn kim châm từ trước, đâm vào một đầu ngón tay, máu tươi đã lập tức chay ra, cô ta nhanh chóng xoa lên thẻ gỗ.

Sau đó vết máu trên thẻ gỗ lập tức biến mất, ánh sáng trắng lóe lên và tan biến trong hư không.

An Mai Tuyết vội vàng vén tay áo lên, quả nhiên trên cánh tay trái đã xuất hiện một vết xăm hình con cá chép màu đen, chỗ này vốn dĩ không có gì cả.

Chẳng qua cô ta nhớ rất kỹ hình xăm của Dương Thụ Ảnh là hình xăm cá chép màu trắng.

Chờ cho đến khi cô ta dùng ngón tay của mình quét vào bên trong chiếc thẻ gỗ, quét hết nửa ngày đầu ngón tay mới quét được một giọt cam lộ, tuy rất ít nhưng hiệu quả cũng như thế nên An Mai Tuyết cũng yên tâm hơn.

Sau khi uống một giọt cam lộ, sự mệt mỏi vì làm việc cả một ngày đã quét sạch trong nháy mắt.

“Hiệu quả rất nhanh, quả nhiên rất thần kỳ dù chỉ mới uống một giọt mà thôi.” An Mai Tuyết vui sướng nói thầm.

Cô ta đã không kịp chờ đợi muốn trở về về tắm rửa.

Đôi mắt vui vẻ, cuồng nhiệt của An Mai Tuyết nhìn về phía người nằm trên mặt đất, trong nháy mắt ánh mắt kia đã lạnh đi, trở nên vô cùng căm hận và chán ghét.

Trên đây là bài viết review Thập Niên 70: Mỹ Nhân Kiều Mềm mới nhất tại review truyện. Chúc các bạn sẽ có buổi đọc truyện thật thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!