Trang chủ » Review Lệ Tổng, Phu Nhân Tội Không Đáng Chết

Review Lệ Tổng, Phu Nhân Tội Không Đáng Chết

Lệ Tổng, Phu Nhân Tội Không Đáng Chết

Tác giả: Thiếu Gia Họ Lê

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Truyện Ngược

Tình trạng: Đang ra

Độ dài: 192 chương

Review Lệ Tổng, Phu Nhân Tội Không Đáng Chết

----------------------

Thẩm Chi Sơ yêu Lệ Cảnh Thâm bằng cả trái tim và linh hồn trong vòng 16 năm ròng rã, nhưng kết quả cô lại bị anh ép rời khỏi nhà, chỉ để nhường chỗ cho bạch nguyệt quang trong lòng của anh - Hạ Minh Nguyệt.

     Lệ Cảnh Thâm nghĩ rằng không có cô, anh sẽ được hạnh phúc. Cho đến khi nhận được giấy chẩn đoán bệnh tình của cô, anh hốt hoảng chạy đến. Lại phát hiện cô đang nắm tay người khác.

- "Tại sao lại không nói cho tôi, em bị ung thư dạ dày?".

- "Không phải là anh mong muốn tôi chết sớm hay sao?"

Thẩm Chi Sơ cười giễu cợt, "Lệ Cảnh Thâm, những ngày cuối đời, tôi không muốn yêu anh nữa".

Chuyện tình giữa Thẩm Chi Sơ và Lệ Cảnh Thâm rồi sẽ đi về đâu, liệu rằng có thực sự HE hay không? 

Mời các bạn theo dõi nội dung truyện nhé!

----------------------

“Cô Thẩm, người nhà cô không đi cùng cô sao?”

Thẩm Chi Sơ ngơ ngác không hiểu, chẳng phải cô vừa mới nhận được kết quả khám bệnh rồi sao, còn cần người đi cùng làm gì nữa?

  Hơn nữa, "người nhà" ... cô ấy có người nhà sao?

Mẹ của cô đã qua đời khi sinh cô ra, bố cô thì coi cô như một công cụ kiếm tiền, anh trai cô thậm chí còn cho rằng mẹ chết là vì cô, hận không thể giết cô, còn người yêu ... thì do cô ép buộc hắn yêu cô. Nếu không phải vị bác sĩ trước mặt cô đột nhiên nhắc tới hai chữ này, cô suýt chút nữa đã quên mất "người nhà" nghĩa là gì.

Sau khi Thẩm Chi Sơ sửng sốt một lúc, cô liền lắc đầu nói: “Chỉ có một mình tôi.”

Vị bác sĩ chợt nhíu mày, đẩy chiếc kính trên sống mũi lên, nặng nề thở dài, trong ánh mắt có chút thương xót và bất lực. Anh ta đặt bàn lên bàn tờ báo cáo kết quả xét nghiệm còn lại, rồi đưa cho Thẩm Chi Sơ. 

 “Cô Thẩm, kết quả xét nghiệm đã có, cô bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối.”  

Anh ta nhìn một người con gái còn quá trẻ mà lại bị mắc bệnh nan y nên có chút cảm thấy đáng thương cho cô. Do đo, lời nói hết sức nhẹ nhàng và thận trọng.  Thẩm Chi Sơ hít một hơi thật dài, rồi cầm lấy tờ xét nghiệm. Cô nhíu mày nhìn các chỉ số trên đó, cô không học y, nhưng có thể biết được dạ dày trong người cô mắc bệnh nghiêm trọng đến mức nào. Trên thực tế, trong quá trình nội soi dạ dày, cô đã mơ hồ nhận thấy một điều gì đó, nhưng chỉ là cô không dám nghĩ tới. 

 

Bác sĩ chỉ vào những bức ảnh và giải thích từng cái một cho Thẩm Chi Sơ, nghe được một nửa cô vô cùng bàng hoàng, các vết loét lớn nằm rải rác. Chính vì vậy, cô không còn nhiều thời gian, cần phải nhập viện bệnh viện để hóa trị càng sớm càng tốt.  

Một người mắc bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối có thể sống được bao lâu, Thẩm Chi Sơ hiểu rõ căn bệnh này hơn bất kỳ ai khác, bởi vì ông của cô đã qua đời sau hai năm vật lộn trên giường bệnh. Bác sĩ ân cần đề nghị: "Cô Thẩm, tôi khuyên cô nên nhập viện điều trị càng sớm càng tốt."

"Vậy nếu tôi nhập viện... tôi sẽ không sao chứ?" Thẩm Chi Sơ khàn giọng tê liệt, dường như đang nói chuyện đối với chính mình. Bác sĩ không nói gì, chỉ lắc đầu ngán ngẩm.

Thế là phải chết rồi đúng không? Thẩm Chi Sơ liếm đôi môi khô khốc, đứng dậy nhét toàn bộ giấy chứng nhận y tế vào trong túi sách. Cô đứng dậy, nói lời cảm ơn, rồi quay đầu rời khỏi phòng chẩn đoán. Khi cô ra khỏi bệnh viện, bên ngoài trời đang mưa, mưa phùn xen lẫn gió lạnh, tạt vào mặt cô, khiến cô đau đớn giống như dùng dao cứa vào.

Thẩm Chi Sơ lạnh lùng mở túi lấy chiếc ô bên trong ra. Tháng ba tiết trời không lạnh lắm, nhưng Thẩm Chi Sơ lại cảm thấy cái giá lạnh thấu xương trong người mình, khí lạnh liên tục theo máu truyền đến tứ chi xương cốt. Những ngón tay cô đỏ bừng vì lạnh, một tay cô cầm ô, một tay nắm chặt cho vào túi, ngoài trời dù nóng đến mấy cũng không giảm bớt được giá lạnh.

Cô đi lang thang, xoay xoay chiếc nhẫn trên ngón áp út, nhìn bầu trời đầy mây đen, bầu trời ở Vinh Thành thay đổi rất nhanh, cô chưa kịp phản ứng thì chớp mắt đã sang xuân. là mùa sinh sôi của vạn vật, nhưng tại sao cô lại sắp chết, sắp phải chia xa cõi đời này?

Mời các bạn đón trải nghiệm review Lệ Tổng, Phu Nhân Tội Không Đáng Chết của tác giả Thiếu Gia Họ Lê. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!