Trang chủ » Review Phu Nhân Hào Môn Trọng Sinh Bày Trận

Review Phu Nhân Hào Môn Trọng Sinh Bày Trận

Review truyện Phu Nhân Hào Môn Trọng Sinh Bày Trận

Tác giả: Lam Thiên Lam Lam

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Truyện Ngược, Truyện Sủng, Nữ Cường, Hiện Đại

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 471 chương

Review Phu Nhân Hào Môn Trọng Sinh Bày Trận

----------------------

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Hào môn thế gia, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, 1v1.

Văn án:

Những người xung quanh đều cảm thấy La Tranh Tranh số tốt, vừa tốt nghiệp đại học đã lập tức được gả vào nhà giàu có. Tuy rằng chồng đã sớm mất khi tuổi còn đang tráng niên nhưng con trai của cô rất thông minh cũng rất có năng lực. Nếu như cô có thể có kế thừa gia nghiệp thì cô sẽ được hưởng phúc cả đời.

Chỉ không được hoàn mỹ chính là vào năm cô gần bốn mươi tuổi còn bị người ta bôi nhọ là tiểu tam, bị người ta cầm thư tình của người chồng đã qua đời tìm tới tận cửa uy hiếp.

Không nghĩ tới sự việc còn chưa được giải quyết thì cô đã trọng sinh.

Vào năm hơn hai mươi tuổi La Tranh Tranh là một người rất làm ra vẻ, thanh cao, khờ dại. Sau khi trọng sinh La Tranh Tranh lại trở thành người thích gì làm nấy, sống theo những gì mình muốn.

Sau khi trọng sinh, không ngờ trong lúc cô quay trở lại nhà mẹ đẻ lại bị người ta chụp ảnh được rồi phát ảnh lên mạng khiến cho cổ phiếu của công ty tăng lên không ít.

Cô tuỳ ý đầu tư vào một bộ phim truyền hình ai ngờ nó lại trở nên bùng nổ kiếm được bộn tiền.

Trong khi mấy ông anh chồng tranh giành vị trí thừa kế trong công ty nhưng sao ba chồng lại chuyển hướng ánh mắt nhìn về phía cô vậy?

La Tranh Tranh: “…” Cũng không phải rất muốn lắm.

Rất nhiều người khinh thường La Tranh Tranh, phát hiện La Tranh Tranh tính đầu tư cho vui ai ngờ lại kiếm được tiền. Sau này phát hiện ra cô còn có nhiều tiền hơn cả bọn họ, mua trang sức cả trăm triệu cũng không chớp mắt, đúng là còn phá của hơn cả thiên kim tiểu thư.

Cố Thức nhận ra vợ thay đổi, cô đã trở nên không còn yêu anh nhiều như vậy nữa, anh đã vắt hết óc suy nghĩ nhưng vẫn không thể tìm ra được nguyên nhân.

Hướng dẫn đọc: Chủ yếu cuộc sống hàng ngày, ít bàn tới sự nghiệp.

Tag: Trọng sinh, Ngọt, Sảng văn.

Từ khoá tìm kiếm: Vai diễn: La Tranh Tranh, Cố Thức | Vai phụ: Cố Thừa Gia, La Xán, Trần Trạch, Liễu Hàm Nguyệt.

Một câu giới thiệu vắn tắt: Sau khi sống lại cứ sống theo những gì mình muốn.

----------------------

Edit by Triệu Viu

La Tranh Tranh thật sự không thể ngờ tới vào năm cô gần bốn mươi tuổi lại bị mọi người trên mạng đeo đuổi mắng chửi là tiểu tam chỉ vì một cuộc phỏng vấn của Tô Chỉ Lam.

Trong cuộc phỏng vấn của Tô Chỉ Lam, cô ta đã tiết lộ một tin nóng về lý do vì sao nhiều năm qua cô ta không kết hôn sinh con cũng không nói đến chuyện yêu đương tình cảm. Lý do thật ra là vì cô ta vẫn chưa thể buông bỏ được người chồng chưa cưới lúc trước chỉ vì có người thứ ba chen chân vào khiến hai người huỷ bỏ hôn ước.

Sau khi huỷ hôn, cô ta rơi vào trạng thái mất ngủ thậm chí còn mắc phải chứng bệnh trầm cảm cho nên cô ta không dám bắt đầu mối quan hệ tình cảm nào chỉ vì sợ bị tổn thương.

Vì để chứng minh cho tính chân thật của loại chuyện này cô ta đã lấy ra bức thư tình mà chồng chưa cưới đã viết cho cô ta vào năm đó.

Sau khi gia đình nhà Tô Chỉ Lam phá sản, thiên kim tiểu thư rơi vào hoàn cảnh khó khăn đã phấn đấu bước vào giới giải trí, điều này đã hấp dẫn một đợt lưu lượng. Sau khi cô ta tham gia diễn xuất trong hai bộ phim thần tượng thì đã bắt đầu trở nên càng ngày càng nổi tiếng.

Cô ta giống như tìm được mật mã lưu lượng, mỗi ngày đều đăng thông báo nói rằng mình không ngại chịu khổ khi đóng phim. Cho dù trước kia mình đã từng là thiên kim đại tiểu thư cũng có thể hạ thấp tư thế hoá thân được thành rất nhiều những vai diễn khác nhau. Dù cho đại tiểu thư có gặp nạn cũng sẽ tự mình cố gắng để hoàn thiện bản thân.

Sau khi cuộc phỏng vấn này được đưa ra, chỉ trong thời gian chưa tới nửa ngày fans hâm mộ của Tô Chỉ Lam đã tra ra được chồng chưa cưới trước kia của cô ta chính là tổng tài của Diệp thị trước kia, còn cô tiểu tam chính là phu nhân La Tranh Tranh.

Sự việc này ngay lập tức khiến cho fans hâm mộ của Tô Chỉ Lam rất tức giận, trên trang web chính thức của Tập đoàn Diệp thị đều bị những lời nhục mạ, ác ý, nguyền rủa che trời lấp đất.Thậm chí sự việc này còn ảnh hưởng đến con trai của La Tranh Tranh là Cố Thừa Gia khiến cho cậu nhóc ở trường học cũng không được yên ổn, liên tục bị quấy rầy trào phúng.

Tại thời điểm này Tô Chỉ Lam cũng đã hẹn gặp mặt La Tranh Tranh.

Tô Chỉ Lam luôn khiến cho người ta cảm thấy chán ghét, La Tranh Tranh luôn luôn không thích cô ta. Nếu như cô ta không nói xằng nói bậy trên mạng khiến cho giá cổ phiếu của tập đoàn giảm xuống, con trai của cô không bị người ta quấy rầy thì căn bản cô cũng chẳng thèm để ý đến cô ta.

Trên băng ghế, Tô Chỉ Lam nhìn thấy dáng vẻ không hề mất đi vẻ thướt tha lúc trước của La Tranh Tranh là trong mắt lại xẹt qua một tia ghen ghét. Số mệnh của người phụ nữ này thật tốt không có đàn ông, lại có một đứa con trai ngoan ngoãn lại có thể làm mẹ chồng vui lòng, vẫn được sống trong cuộc sống nhung lụa, chẳng giống như cô ta chỉ vì một chút tài nguyên mà phải dùng trăm phương ngàn kế!

Sau khi châm một điếu thuốc, cô ta híp mặt hỏi La Tranh Tranh: “Không ngại chứ?”

La Tranh Tranh không lên tiếng, dù cho cô có để ý thì cô ta có chịu dập điếu thuốc không?

Tô Chỉ Lam chỉ khẽ cười một tiếng nhìn cô nói: “Có biết tôi ghét nhất điều gì ở cô không?”

Vẻ mặt của La Tranh Tranh vẫn vô cảm khi nhìn cô ta, trên mặt cô biểu hiện ra vẻ cô chẳng thèm quan tâm, người khác có thích cô hay không cũng chẳng liên quan gì tới cô cả.

Các bạn đang đọc Review Phu Nhân Hào Môn Trọng Sinh Bày Trận mới nhất tại review truyện. Chúc bạn có buổi đọc truyện vui vẻ cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!