Trang chủ » Review Thập Niên 70: Nàng Dâu Được Gửi Qua Bưu Điện

Review truyện Thập Niên 70: Nàng Dâu Được Gửi Qua Bưu Điện - tác giả Lưu Trư Trư

Tác giả: Lưu Trư Trư

Thể loại: Ngôn Tình, Hệ thống, Trọng Sinh, Truyện Sủng, Nữ Cường, Hài Hước, Điền Văn, Hiện Đại

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 1110 chương

Review Thập Niên 70: Nàng Dâu Được Gửi Qua Bưu Điện

----------------------

Từ bộ đội xa xôi, Hàn Cảnh Du mang theo ba đứa con của chiến hữu quay về Đường Thành, lại nhận được hai phong điện báo từ quê quán. Phong điện báo đầu tiên nói anh đã bị vị hôn thê từ hôn, còn phong điện báo thứ hai lại nói mẹ anh đã sắp xếp cho anh một người vợ khác tới Đường thành. Lần đầu tiên anh nhìn thấy cô liền cảm thấy quá nhỏ, phản ứng đầu tiên chính là truyện này thật hoang đường!


Sau khi ở chung mấy ngày, nàng dâu nói với anh là phải quay về thành thăm “người thân”, đợi mấy ngày vẫn không thấy nàng dâu nhỏ quay về, anh liền nóng nảy.

 

Lập tức lái xe tới Đường Thành tìm vợ.

 

Triệu Mạn cả đời không lấy chồng, kỹ năng trà xanh đạt tới điểm tuyệt đối xuyên vào một quyển văn niên đại.

 

Trở thành một bông hoa đẹp nhất trong thôn Đào Hoa.

 

Làm con gái ruột của xưởng trưởng xưởng dệt nhưng cô lại bị các anh trai kế tu hú chiếm tổ đẩy thành pháo hôi.

 

Trong lúc các anh trai kế trọng sinh, xuyên sách đi vào thế giới này mở ra cuộc sống nghịch tập của bản thân thì....

 

Triệu Mạn vẫn còn ăn đất ở nông thôn xa xôi tại phương Nam, từng bước vả mặt nghịch tập chuẩn bị trở về thành, lại bị mẹ của nam chủ nhìn trúng, giới thiệu cô cho đứa con trai tham gia quân ngũ ở Đường Thành. Triệu Mạn cẩn thận suy nghĩ một chút, không cần đi làm công nhân là có thể trở về thành, không cần sinh con liền có ba đứa con trai, không cần yêu đương là có thể trực tiếp kết hôn, cuộc sống chính là lập tức liền vào đúng chỗ, giá trị!

 

Note: song khiết, ba đứa con trai không phải con ruột của nam chính, nam chính hơn nữ chính 7 tuổi.

 

Tag: Trọng sinh, xuyên sách, văn niên đại.

 

Đề cử: Cuộc sống tích cực hướng về phía trước.

Triệu Mạn xuyên tới một quyển sách niên đại, trở thành một thanh niên trí thức không ai yêu thương. Sự xuất hiện của cô làm cho nguyên chủ thoát khỏi khốn cảnh bị mẹ kế và cực phẩm thân thích tính kế, mà bản thân cô cũng trở thành mẹ kế tốt của ba đứa trẻ. Cô chứng kiến thời đại thay đổi, thông qua nỗ lực thay đổi vận mệnh của bản thân, đồng thời cũng thay đổi vận mệnh của người bên cạnh. Truyện có tiết tấu nhẹ nhàng, hành văn trôi chảy, miêu tả cuộc sống hằng ngày và sự nghiệp của nữ chủ để triển lãm tình yêu của một người mẹ với bọn nhỏ, truyện có nội dung tích cực hướng về phía trước, đáng giá đọc thử!

----------------------

Cuối năm 1975, thôn Đào Hoa.

Mùa hè năm nay dài hơn các năm trước, sóng nhiệt hết đợt này tới đợt khác ập vào mặt, tới hoàng hôn, các xã viên của đội sản xuất mới xách theo cái cuốc, đòn gánh và các nông cụ khác tan tầm.

Triệu Mạn đội mũ rơm, đứng ở dưới một cái cây lớn mà vẫn cảm thấy nóng đến đầu váng mắt hoa.

Đi tới cửa nhà nơi thanh niên trí thức ở, Triệu Mạn lập tức vọt vào trong viện, đầu tiên là lấy nước lạnh từ trong giếng lên, thoải mái dễ chịu uống cả một bát lớn, lại lấy một thùng nước ấm từ trong cái lu phơi ở ngoài sân. Đi ra sân sau nhanh chóng tắm rửa, làm xong tất cả những việc này Triệu Mạn mới cảm thấy bản thân cô như được sống lại.

Các thanh niên trí thức cũng là thấy nhiều không trách, tiểu nha đầu này rất đáng thương, mười hai tuổi đã tới đây cắm đội, tuy rằng có mấy thói quen khác người, nhưng mà nghĩ đến thân thế đáng thương của Triệu Mạn nên các thanh niên trí thức cũng không nỡ trách móc.

Ngụy Mẫn và Triệu Mạn có quan hệ tốt nhất, cũng cái tật xấu vừa trở về liền thích tắm rửa này của cô, bất tri bất giác cũng học theo, đúng thật là sau khi làm việc về mà tắm rửa một cái liền cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.Triệu Mạn tắm rửa xong, liền thấy Ngụy Mẫn cầm khăn lông và thùng đứng ở bên ngoài, hai người nhìn nhau cười.

“Triệu Mạn, mẹ chị bảo em tới nhà chị có việc”. Người nói chuyện chính là chị họ của Triệu Mạn, Tô Ái Hoa, cô ta đứng ở cửa nhà của thanh niên trí thức, lại không dám đi vào trong sân.

“A” Ngoài miệng thì đáp lại nhưng thân mình lại rất thành thật, Triệu Mạn lấy một cái rổ nhỏ từ hành lang, bắt đầu hái đậu que ở mảnh đất trồng rau trước cửa, động tác của cô vừa nhẹ nhàng lại đẹp mắt, giống như chim én đang khiêu vũ, chỉ một lát mà cái rổ đã chứa đầy rau, sau khi hái đậu que xong thì cô liền đi lột hạt bắp.

Đậu que và cà tím đều là rau dưa chủ yếu trong mùa này, bởi vì sản lượng cao nên người nông thôn đều thích trồng nó, ở cửa nhà của thanh niên trí thức có một khối đất phần trăm, cũng trồng rất nhiều rau dưa.

“Mẹ chị bảo em qua nhà chị”. Tô Ái Hoa lại lặp lại một lần, nhìn khuôn mặt như hồ ly tinh kia của Triệu Mạn là lửa giận trong lòng liền không thể áp chế được, cũng không biết bắt đầu từ khi nào mà con bé chết tiệt này lại không chịu nghe lời.

Nghe Tô Ái Hoa nói lời này, Triệu Mạn mới lười biếng nâng mí mắt lên, đôi mắt đào hoa hơi nhếch lên trên, dù là con gái nhìn thấy cũng cảm thấy động lòng, cô tìm một cái ghế nhỏ để ngồi xuống, dùng tay để bẻ nhỏ đậu que ra, mười ngón tay thon dài, các thanh niên trong thôn đều thích bộ dáng này, chỉ cần Triệu Mạn nũng nịu nhờ người giúp đỡ thì ngay cả con trai của đại đội trưởng là Phương Đại Giang cũng vui lòng đi giúp.

Các bạn đang đọc Review Thập Niên 70: Nàng Dâu Được Gửi Qua Bưu Điện mới nhất tại Review truyện. Chúc bạn có buổi đọc truyện vui vẻ cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!